Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế - IRF- của SEG – Swiss Education Group
Đi từ thành công tới thành công – sự kiện gây tiếng vang lớn với số lượng các nhà tuyển dụng nhiều nhất từ trước tới nay.

Montreux – 11/3/2015 – Được tổ chức trong hai ngày: 9 và 10 tháng 3, Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế, được tổ chức bởi Nhóm Giáo dục Thụy Sỹ (Swiss Education Group – SEG) là sự kiện quan trọng nhất nhằm tuyển dụng nhân lực cho ngành Du lịch – Khách sạn. Đã có khoảng 2500 sinh viên đến từ SEG tới tham dự sự kiện, gặp gỡ và trao đổi thông tin với những nhà tuyển dụng. Đây là lần thứ 13 sự kiện được tổ chức, có 180 đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn tới tham dự. Có khoảng 1220 hồ sơ đã được nộp trực tuyến cho 167 vị trí công việc.

du học thụy sĩ, trường SHMS, 2 (1) .jpg

(Đại diện Công ty Cầu Xanh thăm và làm việc cùng cán bộ tập đoàn SEG, Thụy Sĩ)

Với mục đích mang lại cơ hội việc làm tốt hơn, sự kiện này đã giúp sinh viên của  SEG tiếp cận với những cơ hội việc làm tốt nhất cho sự nghiệp. Sự thành công của sự kiện này càng ngày càng được khẳng định rõ ràng khi nó thu hút được sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng nhất từ trước tới nay.

“Chúng tôi đã tham gia Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế từ khi nó được tổ chức lần đầu tiên. Chúng tôi đánh giá đây là sự kiện hiếm có trong năm để gặp gỡ và trao đổi thông tin với những tài năng trẻ, những nhà quản trị tương lai đến từ khắp nơi trên thế giới” – ông Pierre Botteron, Phó Chủ tịch Nhân sự - Châu Âu – của FRHI Hotels & Resort, cho biết.

IRF – xây dựng cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng

Được tổ chức tại Montreux 2 lần/năm kể từ 2009, IRF được các tập đoàn  Du lịch – Khách sạn đánh giá là một sự kiện không thể bỏ qua, giúp sinh viên và các công tyển dụng  tiếp xúc với nhau. Nó cũng mang lại cho sinh viên cơ hội thảo luận về nghề nghiệp của mình trong tương lai, cũng như đưa ra các yêu cầu đối với nhà tuyển dụng. Hơn 2700 cuộc phỏng vấn đã diễn ra trong suốt sự kiện này. Năm nay, đã có hơn 90 CEO, giám đốc điều hành, phó chủ tịch, giám đốc nhân sự… tham gia sự kiện.

Những cuộc nói chuyện thú vị về kinh nghiệm thực tế trong công việc

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, sinh viên cũng có cơ hội tham dự khoảng 22 buổi tọa đàm chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong công việc. Sophie Wikstrom, sang lập – CEO của Nice Life International Café, cựu sinh viên của Hotel Institute Montreux (HIM – thành viên của SEG), đã chia sẻ kinh nghiệm của cô với tư cách là một doanh nhân ở đề tài “Be calm and collected before embarking on your professional wrestling career”. Tạm dịch “Bình tĩnh và thu thập (thông tin, kinh nghiệm) trước khi dấn thân vào con đường sự nghiệp nhiều tranh đấu” (Ở đây có ý là hãy bình tĩnh, thu thập đầy đủ các thông tin, kinh nghiệm của người khác, trước khi bạn quyết định bắt tay vào làm một công việc nào đó).

trường HIM, tập đoàn SEG, du học thụy sĩ (5).JPG
(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường HIM)

SEG mở ra cánh cửa tới giới chuyên nghiệp

Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế là một trong những hoạt động chính của  SEG nhằm giúp đỡ sinh viên của mình có một sự nghiệp tốt nhất. Một thăm dò được gửi tới các cựu sinh viên của SEG cho thấy họ rất vui mừng với những bước phát triển nhanh của sự nghiệp và những cơ hội rất lớn để nhận những vị trí lãnh đạo. SEG khơi gợi “tinh thần doanh nhân” với sinh viên. Thực tế, trong 5 năm kể từ khi ra trường, hơn 80% sinh viên ra trường của SEG đã lên các vị trí quản lý hoặc thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Trong 10 năm, con số này lên tới 91%.

Swiss Education Group – SEG

Với hơn 6500 sinh viên theo học tại 7 khu học xá,  SEG là tổ chức đào tạo lớn nhất của Thụy Sỹ trong ngành Du lịch – Khách sạn. Kể từ khi thành lập ngôi trường đầu tiên vào năm 1982, các trường thuộc SEG luôn giữ vững tiêu chí đào tạo và rèn luyện theo hướng tiếp cận với kinh nghiệm thực tế nhằm đáp ưng nhanh nhất với các yêu cầu của hoạt động kinh doanh. Tất cả các khóa học đều được dạy bằng tiếng Anh, từ Cao đẳng tới Thạc sỹ. SEG cũng hợp tác với Trường đại học Derby (Anh Quốc), Northwood (Mỹ), và Washington State University (Mỹ) để bằng cấp của sinh viên được công nhận rộng rãi khắp thế giới.

Mọi hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn hàng đầu về du học Thụy Sĩ có quốc tịch Thụy Sĩ, hỗ trợ ở mọi mặt trong suốt quá trình du học tại Thụy Sĩ. Gọi để được hỗ trợ trên toàn quốc: 098 40 23247.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, SEG, du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat