Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Mỹ: Đại học New Hampshire – Top các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
Chỉ cách Boston 1h 20 phút đi tàu đại học New Hampshire nằm trong khu vực thịnh vượng nhất của miền Đông nước Mỹ. Trường tự hào được xếp hạng thứ 97 đại học loại 1 trên toàn nước Mỹ đồng thời cùng với hai trường danh giá đại học Harvard và MIT nhận quĩ đầu tư của NASA.

Trường đại học New Hampshire (UNH) được thành lập năm 1866, xếp thứ 44 những trường đại học công tốt nhất nước Mỹ (theo US News and World Report 2014). Chương trình kế toán tài chính của trường được xếp thứ 37 trên thế giới. Chương trình Kinh doanhKỹ thuật  đạt danh hiệu ‘Best undergraduate Business and Engineering Programs ‘ (năm 2012). Chương trình Quản trị Nhà hàng khách sạn được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tố chức uy tín ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).

du hoc My, đại học New Hampshire.png

Trường  tọa lạc tại thành phố Durham - vùng đất xinh đẹp và giàu văn hóa thuộc tiểu bang New Hampshire, bên bờ biển phía đông của New England. Tiểu bang New Hampshire chẳng những là 1 trong 3 tiểu bang an toàn nhất nước Mỹ mà còn là tiểu bang được miễn thuế khi mua sắm và làm việc. Trường cách White Mountains 40 phút, cách biển 15 phút. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận những địa danh lịch sử thú vị của Boston bằng tàu điện, hòa trộn với những cư dân trẻ trung của hơn 50 trường đại học và cao đẳng. Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giải trí của vùng New England như trượt tuyết, những bãi biển, núi, du  thuyền, các môn thể thao dưới nước – tất cả chỉ nằm cách thành phố một hoặc hai giờ tàu chạy.

Trường có hơn 14,000 sinh viên trong đó có 700 sinh viên quốc tế đến từ 82 quốc gia cùng đội ngũ giảng viên và nhân viên hàng trăm người. UNH có hơn 250 Câu lạc bộ sinh viên, CLB thể thao và các tổ chức. Đây thực sự là một môi trường đa dạng nơi tất cả các sinh viên có thể cùng học hỏi làm việc với tinh thần học tập cao và cùng khám phá cuộc sống.

Cơ sở vật chất của UNH rất hiện đại bao gồm các thư viện, phòng Labs và trung tâm nghiên cứu trong khuôn viên của 27 khu nhà khác nhau, 3 khu nhà ăn và các khu thể thao giải trí đi kèm.

UNH đào tạo hơn 100 chuyên ngành do các giáo sư quốc tế chuyên trách, tập trung ở bậc đại học các ngành kinh doanh, khoa học xã hội, công nghệ kĩ thuật và khoa học vật lý cùng nhiều khóa thực tập và chương trình trao đổi sinh viên.

Trường đào tạo tiếng Anh, chương trình chuyển tiếp tương đương năm 1 đại học, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ của hơn 400 chuyên ngành với nhiều ngành thế mạnh như: Kinh doanh, kế toán (ngành hệ thống thông tin kế toán xếp hạng 2 toàn quốc), tài chính, quản trị nhà hàng khách sạn, kỹ thuật, cơ khí, …

Khóa tiếng anh :

-       Thời gian học : 1 - 3 kì tùy thuộc vào trình độ tiếng anh

-       Học phí : 8.883 USD/kì

-       Yêu cầu đầu vào : IELTS 4.5. Các bạn học sinh – sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS, TOEFL có thể đăng kí với Cầu Xanh để làm bài kiểm tra thay thế.

Chương trình đại học và thạc sĩ: Học phí hợp lý chỉ khoảng USD 26.650/năm . Không yêu cầu điểm SAT hay ATC đầu vào.

Khai giảng: Tháng 1, 5, 8

Chi phí sinh hoạt ước tính: 7.000 – 11.000 USD/năm

HỌC BỔNG:

-       Học bổng 10.000 USD dành cho các bạn có kết quả học tập xuất sắc

-       Học bổng 20% học phí dành cho các bạn có kết quả học tập khá giỏi.

-       Học bổng 10% dành cho các bạn đăng kí sớm trước ngày 31/05/2015.

Số lượng học bổng có hạn.

Mời các bạn liên hệ Cầu Xanh – đại diện của trường để được tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp với cơ hội học bổng cao nhất! Liên hệ : 0975 75 89 25Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Mỹ, đại học New Hampshire, UNH, học bổng, top các trường đại học Mỹ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat