Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Singapore: Học phổ thông tại trường Trung học St. Francis Methodist School (SFMS)
Du học sớm ngay từ bậc phổ thông đang ngày càng được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Trong đó, Singapore là một trong những sự lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng giáo dục đảm bảo, chi phí hợp lý và nét tương đồng về văn hóa với Việt Nam.

Mời Quí vị phụ huynh và các em học sinh tham dự Hội thảo du học Singapore bậc phổ thông: Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường trung học St. Francis Methodist School (SFMS), để được chia sẻ thông tin, giải đáp thắc mắc và tìm ra lộ trình phù hợp nhất cho con em của mình.

-          Thời gian: 15h00 Thứ Sáu ngày 17/04/2015

-          Địa điểm: Công ty Du học Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.


st_francis.jpg

Được thành lập năm 1960, trường St. Francis Methodist tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận Edu  Trust dành cho các tổ chức tư thục vào năm 2010. Hiện nay, SFMS có khoảng 1.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc… Trường chuyên giảng dạy các khóa học phổ thông (cấp 2, cấp 3) với chương trình đào tạo hiện đại nhưng gần gũi giúp khơi dậy những tài năng trẻ và đáp ứng những kỳ vọng của các bậc phụ huynh.

Mục tiêu của các khóa học tại SFMS là nhằm trang bị cho các em học sinh các kiến thức và vốn ngôn ngữ cần thiết để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các trường đại học công lập tại Singapore hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học có danh tiếng tốt tại Anh, Úc, Mỹ,..

du học phổ thông Singapore, St Francis.jpg

Các chương trình đào tạo của St. Francis Methodist (SFMS):

1.  Chương trình tiếng anh:  SFMS thiết kế chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho các học sinh cần trau dồi tiếng Anh với nhiều cấp độ khác nhau. Chương trình còn trang bị những kiến thức cơ bản sẽ được giảng dạy trong chương trình chính sau này như Toán, Khoa học tự nhiên, Địa lý và các môn nghệ thuật khác.

2. Chương trình  trung học cơ sở (tương đương với lớp 7, lớp 8 tại Việt Nam) : nhằm trang bị cho học sinh các kiến thức cơ bản về khoa học, lịch sử, địa lý, văn hoá Anh, giáo dục thể chất, nghệ thuật, nhạc họa… Yêu cầu đầu vào: học sinh học hết lớp 6 ở Việt Nam, đủ 12 tuổi trở lên.

3. Chương trình O level 2 năm (tương đương lớp 9, 10 tại Việt Nam): Chương trình O level được quốc tế công nhận rộng rãi. Sinh viên hoàn thành chương trình O level có thể học tiếp lên A level hoặc nộp hồ sơ đăng kí vào các trường cao đẳng công lập, tư thục hoặc  trường nghề tại Singapore. Yêu cầu đầu vào: học sinh học hết lớp 8 tại Việt Nam, đủ 14 tuổi trở lên.

4. Chương trình A level 2 năm (tương đương lớp 11, 12 tại Việt Nam):  Đây là chương trình được quốc tế công nhận, được thiết kế với sự tổng hợp các kỹ năng để đẩy mạnh khả năng học tập trong tương lai cũng như chuẩn bị các nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý ở các vị trí bậc trung. Sinh viên hoàn thành khóa A level có thể nộp hồ sơ vào các trường ĐH của Singapore (NUS, NTU, SMU) hoặc chuyển tiếp tới học tại các trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ. Yêu cầu đầu vào: Học sinh học hết lớp 10 với học lực giỏi hoặc đang học lớp 11 trở lên, đủ 16 tuổi.

Mời xem thông tin chi tiết về khóa học, học phí  tại đây

Mời quí vị phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp với Công ty Cầu Xanh để được đăng kí và hỗ trợ thông tin!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat