Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học ngành công nghệ thông tin tại Singapore
Với sự phát triển như vũ bão trong thế kỷ 21, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của ngành công nghệ thông tin không ngừng tăng cao. Vì thế, Công nghệ thông tin cũng là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên hiện nay. Việc lựa chọn được địa chỉ học tập tin cậy, đạt hiệu quả là bước đệm giúp các bạn thành công trong công việc sau này.

Du học BB Cầu Xanh kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh - sinh viên tới tham dự “Hội thảo Tư vấn du học ngành Công nghệ thông tin tại Singapore” với sự tư vấn trực tiếp của Ông William – Hiệu trưởng trường Genetic Computer School  Singapore.

-       Thời gian: 14h00 Thứ Sáu ngày 08/05/2015

-       Địa điểm: Văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

hội thảo du học singapore - ngành cong nghe thong tin.jpg

Trường Máy tính Genetic Singapore được thành lập năm 1986, là một trong những trường nổi bật ở Singapore về lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin. Với sự phát triển nhanh chóng trong hơn 28 năm qua, trường Máy tính Genetic có một mạng lưới liên kết đào tạo rộng khắp với nhiều trường đại học ở nhiều nước trên thế giới. Trường Genetic Singapore được cấp chứng nhận về chất lượng đào tạo EduTrust và trường hiện là thành viên của hiệp hội APSC của Singapore, một tổ chức uy tín của các trường đại học và cao đẳng. Genetic đã đào tạo hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp, một số trong đó có tham vọng tiến triển để theo đuổi các nghiên cứu của họ ở mức cao hơn tại các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài.

Chương trình học:

 Genetic.png

Du học BB Cầu Xanh là đại diện của rất nhiều các  trường, học viện tại Singapore. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các Quí vị phụ huynh và các bạn Học sinh – sinh viên nguồn thông tin khách quan, đầy đủ và trung thực nhất để mục tiêu cuối cùng là chọn được trường học, khóa học phù hợp nhất với từng bạn.

Mời các bạn xem thêm về trường Máy tính Genetic  tại đây.

Mời các bạn xem thêm về khóa học, trường học và học bổng du học Singapore  tại đây.

Lợi ích khi nộp hồ sơ và du học cùng Cầu Xanh:

     -    Cam kết miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ

  -  Tặng vé máy bay sang Singapore, thẻ đi lại EZ link và nhiều phần quà xinh xắn từ Singapore

     -    Hỗ trợ tư vấn chọn trường, chọn ngành

     -   Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí;  Hỗ trợ học và luyện thi IELTS,  TOEFL

     -    Miễn phí xin thư mời, hỗ trợ thủ tục visa

     -    Hướng dẫn sinh viên chuyển tiền cho trường  

     -    Hướng dẫn cách viết CV, thư giới thiệu, thư xin học bổng

     -    Miễn phí đăng ký kí túc xá, tìm nhà và thủ tục đưa đón sân bay

    -    Hàng năm Cầu Xanh tới thăm học sinh tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam; hỗ trợ  sinh viên về mọi vướng mắc trong suốt quá trình du học tại Singapore.

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hội thảo du học Singapore, ngành công nghệ thông tin
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat