Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Buổi hội thảo du học: trường Language Specialist International (LSI), Anh Quốc với sự tham gia của Đại diện đến từ trường
LSI PORTSMOUTH (LANGUAGE SPECIALISTS INTERNATIONAL) tọa lạc tại trung tâm thành phố Portsmouth xinh đẹp nằm bên bờ biển Địa Trung Hải, là một thành phố đậm dấu ấn lịch sử của vương quốc Anh. LSI Portsmouth là bước đệm lí tưởng cho sinh viên mong muốn được nhập học tại Đại học Portsmouth lâu đời và danh tiếng!

Nếu bạn đang có mong muốn được ghi danh vào trường ĐH Portmouth, hãy nhanh tay đăng kí tới dự hội thảo của chúng tôi để được tư vấn bởi chính đại diện trường và nhân viên tư vấn kinh nghiệm, đầy nhiệt tình của Du học BB Cầu Xanh đã từng du học Đại học và thạc sĩ tại Anh Quốc:

- Chọn trường, chọn lộ trình du học tối ưu.
- Kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Anh Quốc từ chương trình cử nhân tới chương trình thạc sĩ bởi cựu học sinh du học Anh Quốc, nay là chuyên viên tư vấn và hỗ trợ du học BB Cầu Xanh.
- Hỗ trợ xin học bổng cho các chương trình Đại học và thạc sĩ, các suất học bổng từ 20-40% học phí tại đại học Portsmouth, học bổng 100% học phí khi học tại London.

Cơ hội học bổng tốt nhất dành cho các bạn nhanh nhẹn và năng động nhất! Mời các bạn tới dự buổi chia sẻ kinh nghiệm cùng Du học BB Cầu Xanh và đại diện trường:

Thời gian: 11h00 ngày 08/05/2015
Địa điểm: văn phòng DU HỌC BB, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.


LSI Portsmouth đang  được thành lập năm 1985 và được công nhận bởi Hội đồng anh trong việc giảng dạy tiếng anh cho sinh viên quốc tế. LSI cung cấp những chương trình và khóa học đạt chất lượng và hiệu quả cao. Tại LSI bạn có thể lựa chọn các khóa học như tiếng anh tổng quát, luyện thi IELTS, tiếng  anh chuyên ngành, dự bị đại học, chương trình A-level.

Trường LSI đã vinh dự có mặt trong top 5 các trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Anh Quốc theo xếp hạng của British Council. Không chỉ là điểm đến của rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế, LSI còn là địa chỉ tin cậy của đông đảo các thương nhân, giám đốc doanh nghiệp các nước. Chính đại diện của công ty Cầu Xanh trong chuyến khảo sát thực tế tại Anh Quốc tháng 8 vừa qua, đã gặp một đoàn cán bộ cao cấp của nhà nước Việt Nam đang học tiếng Anh tại đây. Chưa hết, điều này được thể hiện qua con số 700 thương nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã tham gia và hoàn thành các khóa học Anh ngữ tại LSI trong năm vừa qua. Quả là một con số thật sự ấn tượng!

Hội thảo du học Anh, trường LSI, Portsmouth (1).jpg

 LSI đạt tiêu chuẩn Quốc tế về giảng dạy ngôn ngữ và tự hào là một trong rất ít trung tâm tại Vương quốc Anh được phép tổ chức thi IELTS. Giáo viên của trường cũng chính là những người sẽ chấm điểm trong các kỳ thi IELTS”. Một thông tin rất thú vị nữa là: tác giả của cuốn Giáo trình luyện thi IELTS bán chạy nhất trên thế giới chính là Giám đốc đương nhiệm của LSI phụ trách mảng đào tạo tiếng Anh để thi IELTS.

WP_002274.jpg

(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường LSI Portsmouth)

Đặc biệt hơn, LSI liên kết cùng Trường đại học Portsmouth để cung cấp các khóa học tiếng anh đầu vào cho các chương trình đại học và thạc sĩ của trường. Bởi vậy LSI là bước đệm vững chắc nhất cho các bạn sinh viên hiện đang ở Việt nam, chưa du học lần nào, mong muốn ghi danh vào trường Đại học Portsmouth danh tiếng, xếp hạng trong top 20 trường hàng đầu Anh Quốc. Đây là trường công lập có lịch sử trên 100 năm phát triển của chính phủ Anh Quốc với cơ sở học tập tối ưu nhất cùng những hỗ trợ tuyệt vời về thực tập và việc làm cho sinh viên quốc tế. Mời các bạn tham khảo thêm thông tin về trường ĐH Portsmouth tại đây.

Du học BB -  Cầu Xanh hỗ trợ tốt nhất cho du học Anh Quốc bằng kinh nghiệm thực tế của chuyên gia tư vấn hàng đầu về du học Anh Quốc, đã từng du học và tốt nghiệp suất sắc các chương trình đại học và thạc sĩ tại Anh Quốc. Du học BB - Cầu Xanh luôn hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hội thảo du học Anh, trường LSI, đại học Portsmouth
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat