Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Ngày Hội Du Học Anh: Chia sẻ bí quyết chọn lộ trình du học thông minh, tiết kiệm từ các Cựu du học sinh
Cơ hội gặp đại diện các trường, tổ chức giáo dục trong top 100 UK có mức học phí hợp lý, bằng cấp uy tín như ĐH Aston- Top 20 UK, Navitas, Cambridge Education Group… và gặp gỡ các cựu sinh viên, sinh viên đang và đã từng Du Học Anh để nghe họ chia Sẻ kinh nghiệm sống, học tập.

-  Bạn ước mơ được học ở một hệ thống giáo dục uyên thâm, giàu kinh nghiệp
-  Bạn mong muốn có một nghề nghiệp có triển vọng tươi sáng
-  Bạn yêu thích bóng đá và ước được đến xử sở sương  mù
  Bạn mong muốn giành một suất học bổng du học Anh

Mời bạn tham dự Ngày hội du học Anh Quốc được tổ chức trong bầu không khí thân mật với tiệc ngọt bánh ngọt và trà nước, bạn hoàn toàn thoải mái, tự nhiên để trao đổi và trò chuyện, giúp bạn rút ra được những bài học thiết thực nhất cho bản thân mình khi du học Anh Quốc!

- Thời gian: 9:00 sáng thứ Bảy thì ngày  23/05/2015

-  Địa điểm: Văn phòng Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

    Mời    download (1).jpg   để tham dự hội thảo (hoặc) liên hệ:  0975 75 89 25

Hội thảo du học Anh, kinh nghiệm du học UK.jpg

Với sự hiện diện, tham gia tư vấn và chia sẻ từ các Cựu Du học sinh UK bao gồm: Cựu chủ tịch hội sinh viên việt nam tại các trường đại học: ĐH Birmingham, ĐH Aston, ĐH Portsmouth, ĐH City London và các bạn sinh viên hiện đang theo học tại Cass Business School, LSE, ĐH Aston, ĐH Birmingham, hội thảo sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên Việt Nam được tìm hiểu một cách chân thực, cặn kẽ, tiếp xúc và hiểu được nền giáo dục Anh Quốc - nền giáo dục hàng đầu thế giới. 

Chủ đề  chia sẻ:

 Kinh nghiệm tìm học bổng

- 10 bí quyết ‘CHI TIÊU TIẾT KIỆM

- Di chuyển và đi lại ở UK

- Học và bí kíp gia truyền: ‘CHẠY ĐUA CÙNG DEADLINE’

- Kết bạn và giao lưu cùng các sinh viên đến từ các nước khác nhau.

Hội thảo du học UK, kinh nghiệm du học Anh.jpg

Được đánh giá là cái nôi của ngành giáo dục với hàng trăm cơ sở đào tạo thuộc top 100 thế giới, Anh Quốc được lựa chọn bởi nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Hệ thống giáo dục Anh Quốc được thiết kế  để củng cố nền tảng kiến thức, kỹ năng cũng như ngôn ngữ học thuật cho học sinh , sinh viên để từ đó sinh viên sau khi tốt nghiệp có được những bước đi vững chắc vào sự nghiệp lựa chọn của bản thân. Với nhiều chương trình, hệ đào tạo, cấp bực đào tạo khác nhau, đa dạng với những đặc trưng riêng. Học sinh cần biết rõ mục tiêu về ngành học, trường học, nghề nghiệp tương lai mới có thể có những lựa chọn phù hợp và thông minh nhất. 

Lợi thế khi tham dự Ngày hội:

- Gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu các chương trình High School, A-level, đại học, sau đại học với đại diện của nhiều trường và tổ chức giáo dục hàng đầu nước Anh như Navitas, CEG, Sunderland, Portsmouth, GSM London, LSC – Top 100 trường trên thế giới hay chuỗi các trường nằm trong Russell Group.

- Cơ hội tìm kiếm các chương trình học tại anh có mức học phí tiết kiệm, vừa phải

 Cơ hội nhận các học bổng lên tới 50-100% học phí tại chỉ có tại ngày hội.

 Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về kĩ năng săn học bổng, sinh sống, học tập và trải nghiệm từ các Cựu du học sinh Anh.

- Được tư vấn bởi các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình để lập kế hoạch du học thành công, du học thông minh.

Trong dịp này, BB Cầu Xanh sẽ  HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT đối với bất kỳ bạn sinh viên nào nộp hồ sơ tại ngày hội Lộ Trình Du Học Thông Minh- Tiết Kiệm

 Gói hỗ trợ bao gồm:

- 100% phí khám sức khỏe khi xin VISA du học UK

 Hỗ trợ hoàn toàn làm hồ sơ visa

Đến với BB CẦU XANH các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp, nhanh, nhiệt tình:

-   Đăng ký thi IELTS

 Tư vấn tổng quan

 Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ

 Sửa hồ sơ thử miễn phí từ cựu Thạc sĩ du học Anh

- Kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí

- Hỗ trợ, giúp đỡ thủ tục xin visa

- Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay

- Hướng dẫn trước khởi hành

-  Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường

- Thông tin học bổng.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, hội thảo du học UK, kinh nghiệm du học Anh, cựu học sinh UK
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat