Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
ABBEY DLD COLLEGE – Học bổng 50% - Ngôi trường tốt nhất cho THCS, THPT, A-level, Dự bị đại học ở Anh
Là một trong những trường hàng đầu vương quốc anh, cung cấp nhiều chương trình chất lượng cao, là bước đệm hoàn hảo để mở rộng cánh cửa tương lai cho các em học sinh vào các trường đại học danh tiếng nhất của Anh và trên toàn thế giới.

ABBEY DID COLLEGES.jpg

Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE dành cho học sinh từ 14 – 16 tuổi và Dự bị quốc tế A-level và Dự bị Đại học dành cho học sinh trên 16 tuổi.

Năm học 2013 – 2014, 100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chương trình A-level, trong đó 63% đạt điểm A* -A, nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: ĐH Cambridge (Top 1 UK, Top 2 thế giới), LSE ( Top 5 UK, Top 10 Thế giới) , ĐH Imperial ( Top 3 UK về Chuyên ngành tài chính, Top 7 Thế giới) , UCL ( Top 10 UK) , ĐH Warwick ( Top 20 UK, Top 50 thế giới)…

Trường có 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện, có chương trình luyện thi vào Đại học  Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme).

Với quản điểm: THÀNH CÔNG CỦA HỌC SINH LÀ SỰ PHẤN ĐẤU CỦA NHÀ TRƯỜNG. với các giảng viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn tâm lý, hoạt động ngoại khóa và đội ngũ gia sư riêng cho từng học sinh đã làm nên sự thành công vang dội trong hơn 100 năm thành lập trường.

 Abbey-College-student.jpg

ABBEY DLD COLLEGE có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Môi trường học thân thiện, được thiết kế nhằm giúp sinh viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Trường có nhiều suất học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên tới 50% học phí.

Các chương trình học:
GCSE (1 năm): dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam
A level (18 tháng hoặc 2 năm): dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12
Foundation (dự bị ĐH 1 năm): dành cho học sinh hết lớp 11 & 12

 Accomodation-Abbey.jpg

Nhà ở dành cho sinh viên: Học sinh được lựa chọn ở Ký túc xá hoặc gia đình bản xứ (homestay). Nhà ở cho sinh viên được trường lựa chọn, sắp xếp & quản lý bởi đội ngũ quản lý có tâm, luôn luôn quan tâm đến sức khỏe và vấn đề thể chất của học sinh.

Đặc biệt với khóa học A-level – một bước đệm quan trọng cho sự nghiệp của du học sinh sau này, trường vạch ra một lộ trình học tập và phát triển khả năng cụ thể nhằm định hướng và bồi dưỡng nhân tài.

Du học BB - Cầu Xanh hỗ trợ tốt nhất cho du học Anh Quốc bằng kinh nghiệm thực tế của chuyên gia tư vấn hàng đầu về du học Anh Quốc, đã từng du học và tốt nghiệp suất sắc các chương trình đại học và thạc sĩ tại Anh Quốc:

-   Đăng ký thi IELTS

-  Tư vấn tổng quan

-  Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ

-  Sửa hồ sơ thử miễn phí từ cựu Thạc sĩ du học Anh

- Kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí

- Hỗ trợ, giúp đỡ thủ tục xin visa

- Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, ABBEY DLD COLLEGE, A level, học bổng du học Anh, học bổng 2015
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat