Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Mỹ bậc phổ thông: Trường CATS Academy Boston – Cánh cửa vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
CATS Academy Boston là trường Trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh Quốc. Trường CATS Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 muốn nhập học vào các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ như Đại học Harvard, MIT và Boston.

Mời Quí vị và các bạn tới gặp trực tiếp Hiệu trưởng tại:

Thời gian: 05/06/2015 lúc 10:00
Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng kí tới dự tại đây.

HỌC BỔNG dành cho học sinh hoàn tất lớp 8 – lớp 11 tại Việt Nam:

-       Học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí, trị giá 16.000 USD: Học sinh có thành tích học tập 3 năm từ 8.5 trở lên  và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.

-       Học bổng trị giá mỗi suất 30% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 7.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường

-       Học bổng trị giá mỗi suất 20% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 6.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường


du học mỹ, học bổng du học Mỹ, CATS College boston 1.gif

Thành phố Boston nằm trong top 3 các thành phố tốt nhất cho sinh viên trên thế giới, theo bảng xếp hạng của QS Top Universities Ranking. Thành phố có các trường đại học như Harvard University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Boston University, Boston College, Brandeis University, Northeastern University.  Boston cũng là trụ sở của những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ, nghiên cứu, công nghệ sinh học, sản xuất và tài chính.

Trường cách trung tâm thành phố Boston 15 phút, khuôn viên của trường rộng tới 16.765m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.  Học sinh được chọn lựa tham gia các câu lạc bộ thể thao sau giờ học: chèo thuyền trên sông Charles thơ mộng của thành phố Boston, bóng đá, tennis, âm nhạc, kịch… 

Trường nội trú CATS Academy Boston là cánh cửa giúp học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 chuẩn bị tốt để vào học tại các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Chương trình nâng cao Advanced Placement (AP) được các trường đại học của Mỹ đánh giá cao khi xét tuyển hồ sơ nhập học.

Tiêu chí của trường CATS Academy Boston là đào tạo ra các học sinh phát triển toàn diện dựa trên 3 nền tảng gồm: kiến thức học thuật, hoạt động thể thao và ngoại khóa, hoạt động xã hội.

Cấu trúc chương trình Phổ thông tại CATS Academy Boston:

- Các môn cơ bản: Toán, khoa học, tiếng anh, nghệ thuật

- Các môn tự chọn: Kinh tế, diễn thuyết,..

- Các lớp chuyên, nâng cao: Advanced Placement

- Luyện thi SAT miễn phí

- Chương trình tăng cường tiếng anh cho học sinh quốc tế với thời lượng không giới hạn

- Chương trình tư vấn học thuật và hỗ trợ chuyển tiếp đại học miễn phí.

Năm 2014, CATS Academy Boston đã đạt được thành tích xuất sắc với tỉ lệ 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 tại Mỹ trong đó có tới 73% học sinh nhận được học bổng từ 30.000 – 88.000 USD.

Về ăn ở:

Học sinh tại CATS Academy Boston được bố trí ở trong 2 khu kí túc xá chỉ cách trường 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón miễn phí hàng ngày. Học sinh được đảm bảo về môi trường sinh hoạt lành mạnh, an toàn có đầy đủ tiện nghi cùng hệ thống an ninh giám sát chặt chẽ 24/24h.

Ngoài KTX, học sinh trường CATS College còn có thể chọn ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

CHI PHÍ:

Học phí: 35.000 USD/năm (chưa trừ học bổng)

- Chi phí ăn ở tại trường: 20.800 USD

- Chi phí ăn ở tại homestay: 18.000 USD

 Mời liên hệ Cầu Xanh để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình với cơ hội học bổng cao nhất!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat