Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh: Đại học Aston
Đại học Aston được thành lập năm 1895 và là một trường đại học nghiên cứu dẫn đầu các trường đại học tại Vương Quốc Anh. Với truyền thống thành lập lâu đời, chất lương giáo dục quốc tế, Aston trở thành trường đại học có tỉ lệ nhận diên cao nhất đối với sinh viên quốc tế qua học tại Anh.


du học Anh, đại học Aston (1).jpg ĐẠI HỌC ASTON

Đại học Aston luôn ổn định về tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp có được việc làm sau khi tốt nghiệp bởi trường đại học Aston có mổi liên hệ tuyệt vời với các đối tác trong nước và trên thế giới.Chương trình đào tạo của trường luôn được liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp, chính phủ và thương mại. Vì thế, bài giảng đem lại nguồn cảm hứng hơn cho sinh viên của trường.

Aston nằm trong top 30 trường Đại học hàng đầu của Anh với hơn 10,200 sinh viên bao gồm 8,500 sinh viên theo học Cử nhân. 23% trong tổng số sinh viên đến từ 120 quốc gia ngoài Anh.

Bốn trường học của Aston cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học, và cũng làm việc với các lĩnh vực công cộng và tư nhân để phát triển thiết kế các chương trình dự bị.

Đại học Aston nằm tại trung tâm của thành phố Birmingham, Đây là thành phố lớn thứ 2 nước Anh, và cũng là thành phố công nghiệp hàng đầu tại Liên Hiệp Vương Quốc Anh. Birmingham được đánh giá là một trong những thành phố sống động và chào đón nhất của châu Âu.

Thành tích:

du học Anh, đại học Aston (2).jpgdu học Anh, đại học Aston (3).jpg 

-   Xếp hạng 25 trong 115 trường tốt nhất tại UK (Complete University Guide 2012)-   Xếp hạng 27 trong 115 trường tốt nhất tại UK (Guardian University Guide 2013)

-   Trường xếp hạng 5 UK về tỷ lệ SV tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (The Sunday Times 2012).

-   Tất cả các công trình nghiên cứu được đánh giá nằm trong TOP 12 tại UK (RAE 2008).-   Xếp thứ 11 tại UK về mức độ hài lòng của SV (National Student Survey 2008)

-   Thư viện 4 tầng với hàng trăm ngàn đầu sách, tuy nhiên với hệ thống online cho phép sinh viên hoàn toàn có thể tìm kiếm được các tạp chí liên quan đến chuyên ngành học của mình: Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Ngôn ngữ, Máy tính, Dược….

-   Sinh viên tốt nghiệp ĐH Aston được rất nhiều công ty quốc tế lớn mời chào vào làm việc, và Trường liên tục dẫn đầu liên đoàn đại học về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm. 83% sinh viên tìm được việc làm xứng đáng với trình độ ra trường của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, so với mức trung bình toàn quốc là chưa đến 70% (sinh viên tốt nghiệp năm 2007).

Du học BB - Cầu Xanh hỗ trợ tốt nhất cho du học Anh Quốc bằng kinh nghiệm thực tế của chuyên gia tư vấn hàng đầu về du học Anh Quốc, đã từng du học và tốt nghiệp suất sắc các chương trình đại học và thạc sĩ tại Anh Quốc:

-   Đăng ký thi IELTS

-  Tư vấn tổng quan

-  Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ

-  Sửa hồ sơ thử miễn phí từ cựu Thạc sĩ du học Anh

- Kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí

- Hỗ trợ, giúp đỡ thủ tục xin visa

- Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, đại học Aston
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat