Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
RA School of Horology – Trường đào tạo Watchmaker – Thụy Sỹ
Watchmaker, một từ tiếng Anh đơn giản có nghĩa thợ làm đồng hồ hay thợ sửa chữa đồng hồ. Thế nhưng Swiss watchmaker lại mang một ý nghĩa còn hơn thế rất nhiều. Họ là những người có kiến thức chuyên sâu về mọi chi tiết của một chiếc đồng hồ: cơ chế vận hành, chi tiết kim loại, điện tử, phong cách đồng hồ kiểu cổ điển, tác phong kinh doanh, và trên hết, họ là những bậc thầy về kiến thức thủ công mỹ nghệ.

Swiss Made

Khắp nơi trên thế giới, không ở đâu người ta lại không hài lòng với những chiếc đồng hồ được gắn 2 chữ Swiss Made. Chính xác, tỉ mỉ, khát khao tạo ra sản phẩm hoàn hảo, là những đức tính khiến con người Thụy Sỹ tạo ra được những sản phẩm đồng hồ hàng đầu thế giới từ hàng tram năm nay. Năm 1601, công ty đồng hồ đầu tiên trên thế giới ra đời ở Thụy Sĩ. Ngay từ thế kỉ 18, riêng Geneva đã xuất khẩu trên 60'000 chiếc đồng hồ mỗi năm.

 du học thụy sĩ (3).jpg

Đã từ lâu, ngành sản xuất đồng hồ là ngành ngành công nghiệp mũi nhọn của Thụy Sĩ và chiếm lĩnh thị trường toàn thế giới.

Đồng thời với sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ, người Thụy Sĩ cũng biến tính chính xác và đúng giờ trở thành những phẩm chất quốc gia của họ ! Đến với đất nước Thụy Sĩ, chúng ta sẽ học tập được tính chính xác, phong cách làm việc khoa học và tài tổ chức số 1 của người Thụy Sĩ. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho trí óc của chúng ta phát triển theo hướng biết tư duy chặt chẽ, nhìn nhận mọi vấn đề một cách xa rộng và toàn diện hơn!

RA School of Horology

Nằm ở phía nam Thụy Sỹ, thuộc bang canton Ticino, trong thị trấn nhỏ nhắn, xinh đẹp Tenero, là ngôi trường đào tạo Watchmaker nổi tiếng RA School of Horology.

Tại RASH, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu khác nhau để sản xuất một chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, đặc biệt hơn cả là sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về thủ công mỹ nghệ, nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo, óc nghệ sỹ, mỹ thuật nhằm tạo ra những tác phẩm đồng hồ tinh tế nhất.

chuyện cười thụy sĩ.jpg

Mỗi khóa học, RASH tuyển khoảng 35 học viên.

Học viên tại RASH có thể là những người đã có kiến thức, đã làm việc trong ngành đồng hồ lâu năm, hay những sinh viên trẻ tuổi, đam mê kỹ thuật và yêu thích sản xuất đồng hồ.

RASH cung cấp 2 khóa học: 3 tháng và 9 tháng.

Khóa học 3 tháng  trang bị những kiến thức cơ bản về lý thuyết đồng hồ, vật liệu, công cụ, và vẽ kỹ thuật.

Phí đăng ký: CHF 500 – Học phí: CHF 7.900

Khóa học 9 tháng trang bị thêm cho học viên những kiến thức về toán học, điện tử, kinh doanh, hậu mãi, nhân lực… liên quan đến ngành này.

Phí đăng ký: CHF 500 – Học phí: CHF 18.000

Khai giảng: tháng 1, tháng 4 và tháng 10.

Mời liên hệ với Cầu Xanh - Tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất!
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ, Trường đào tạo Watchmaker, RA School of Horology
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat