Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Mỹ: Trường Trung học nội trú quốc tế EF Academy
EF Academy là hệ thống trường nội trú quốc tế và là trường Trung học duy nhất có chương trình đào tạo toàn Cầu. Tại Mỹ, cơ sở của EF Academy tọa lạc tại thành phố New York, cung cấp hệ thống các chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế dành cho học sinh từ 14-19 tuổi gồm: IGCSE, Tú tài Quốc tế và chương trình Trung học Hoa Kỳ.

New York là thành phố mang tính quốc tế nhất Hoa Kỳ, tự hào với các nhà hát, biểu diễn nghệ thuật, khiêu vũ và thời trang đẳng cấp thế giới. Phân viện an toàn rộng 100 mẫu của EF Academy chỉ cách khu hành chính Hoa Kỳ mang phong cách cổ kính Thornwood 40 phút đi tàu với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những con đường mòn và sân chơi cũng như cơ sở trang thiết bị giáo dục không đâu sánh được.

USA Students VISA.jpg

Kết quả học tập và chuyển tiếp đại học của học sinh EF

Học sinh EF Academy đạt được các kết quả học tập xuất sắc và 100% học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào đại học. Trong đó, hơn 90% các em được nhận vào các trường đại học theo nguyện vọng 1.

32% học sinh của EF trúng tuyển vào top 25 các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Anh. Nhờ vào chất lượng chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng cho các em vào đại học, học sinh của EF Academy liên tục được chấp nhận vào các trường đại học uy tín nhất trên thế giới.

Giáo viên đẳng cấp  quốc tế

Gần 90% đội ngũ giáo viên của EF có bằng sau đại học. Hầu hết thầy cô giáo đều đã sống hoặc giảng dạy ở nước ngoài nên có nhiều trải nghiệm thực tế để chia sẻ với học sinh trên lớp.

Hỗ trợ 24/7

Sự an toàn của mỗi học sinh là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của EF. Tất cả các phân viện và ký túc xá của trường đều được giám sát và hỗ trợ liên tục bởi các giáo viên và nhân viên đã qua đào tạo kỹ lưỡng.

Mạng lưới sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia trên thế giới

Cuộc sống học sinh tại EF Academy bao gồm nhiều sự kiên thể thao quốc tế, câu lạc bộ xã hội, các cuộc thi học thuật và những chuyến đi đầy ý nghĩa. Sự đa dạng trong lớp học thực sự giúp học sinh suy nghĩ nghiêm túc hơn về thế giới và vị trí của mình trong đó.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình IGCSE

- Dành cho học sinh 14-16 tuổi muốn chuyển tiếp lên chương trình Tú tài Quốc tế hoặc A level

- Yêu cầu: Học sinh hoàn tất lớp 8 hoặc lớp 9, Tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 hoặc vượt qua bài test của EF Academy.

- Thời gian học: 1- 2 năm (3 kỳ/năm)

- Chi phí (Đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở): 12.900 USD/kỳ. 38.700 USD/năm

- Khai giảng: tháng 1, 9

Chương trình Tú tài quốc tế IB:

- Chương trình học 2 năm giúp chuẩn bị cho học sinh các kiến thức cần thiết để được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ và trên toàn thế giới. Bằn Tú tài quốc tế được công nhận trên toàn cầu.

- Dành cho học sinh từ 16 – 18 tuổi,  học hết lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam hoặc đã thi đỗ các kì thi GCSE, Tiếng Anh yêu cầu tương đương IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài test của EF Academy.

- Thời gian: 2 năm (6 kỳ học)

- Chi phí (Đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở): 14.400 USD/kì; 43.200 USD/năm.

- Khai giảng: tháng 9

Chương trình Trung học Hoa Kỳ

- Đây là chương trình chuyên sâu mang đến cho học sinh nền giáo dục Trung học truyền thống của Mỹ bao gồm một loạt các môn học, thể thao và hoạt động ngoại khóa. Học sinh sẽ học theo khung của chương trình tú tài quốc tế nhưng có sự linh hoạt trong các môn học.

- Thời gian học: 1-4 năm

- Kết thúc khóa học, học sinh được nhận  Bằng Trung học Hoa Kỳ, được cấp bởi Hội đồng giáo dục bang New York.

Chương trình dự bị trung học

- Dành cho học sinh muốn nâng cao khả năng tiếng anh và làm quen với môi trường học thuật tại Mỹ, trước khi bắt đầu theo học các chương trình  IGCSE, Tú tài quốc tế.

- Thời gian học: 3, 6, 9, hoặc 12 tháng

- Chi phí (Đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở): 10.900 USD/kỳ.

Mời các bạn liên hệ Cầu Xanh để được tư vấn, hỗ trợ mọi hồ sơ, thủ tục!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Mỹ, học phổ thông tại Mỹ, IGCSE, Tú tài quốc tế, dự bị trung học, EF Mỹ, EF Academy
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat