Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Mỹ cùng tập đoàn giáo dục CEG: Con đường vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ
Bạn có mong muốn được học tập tại Mỹ - quốc gia có nền giáo dục bậc nhất trên thế giới? Và đặc biệ hơn, bạn mơ ước học tập tại những trường hàng đầu của Mỹ? Chương trình Đại học ONCAMPUS của tập đoàn giáo dục CEG sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và sự hỗ trợ giúp bạn đạt được ước mơ của mình.

Được thành lập năm 1952, Cambridge Education Group (CEG) mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo cao nhất, đầy sáng tạo cùng với các chương trình tiếng Anh nhằm hỗ trợ sinh viên vào được các trường Đại học hàng đầu thế giới. CEG đảm bảo luôn mang đến cho học sinh chất lượng giảng dạy tuyệt vời tại những nơi cơ sở vật chất hiện đại cùng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong vấn đề học tập, chọn trường hay ngay cả vấn để cá nhân. 

USA Students VISA.jpg

Tại Mỹ, CEG mang đến cho sinh viên cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 các trường đại học danh tiếng của Mỹ thông qua chương trình Năm nhất đại học ONCAMPUS tại 3 cơ sở: Oncampus Boston, Oncampus SunyOncampus Texas.

Ưu điểm nổi bật của chương trình Oncampus là yêu cầu đầu vào Đại học đơn giản, dễ dàng: không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL 60 hoặc IELTS 5.0 theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh của trường tại Việt Nam;

- Đây là chương trình nhằm trang bị cho sinh viên quốc tế để tự tin bước vào các chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại các trường đại học hàng đầu thế giới

- Chương trình chuyển tiếp đại học của CEG cung cấp hơn 500 chương trình đào tạo từ các trường Đại học đối tác

- Từ năm 2008 đến nay, chương trình OnCampus đã hỗ trợ hơn 4.000 sinh viên đến với các trường đại học tốt nhất thế giới (bao gồm cả Mỹ, Anh, và châu Âu)

- Chương trình dành cho các bạn đã tốt nghiệp lớp 12, học chương trình năm nhất Đại học kèm theo các lớp học tiếng Anh và kỹ năng

- Quy mô lớp nhỏ, chỉ khoảng 15 - 20 sinh viên, đảm bảo mỗi sinh viên đều được quan tâm tận tình

- Sinh viên được sử dụng mọi tiện nghi trong khuôn viên trường, giống như những sinh viên chương trình chính khóa của trường


Ba cơ sở đào tạo – Hàng trăm lựa chọn cho sinh viên:

- Oncampus BOSTON được giảng dạy tại trường Đại học Wheelock College. Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố học tập tốt nhất thế giới (theo QS Best Student Cities 2012). Kết thúc chương trình năm nhất đại học tại đây, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 đại học của 7 trường đại học đối tác gồm: Wheelock College, Bryant University, Suffolk University, Southern New Hampshire University, Rivier University, Curry College, Newbury College và rất nhiều các trường đại học danh tiếng khác của Mỹ. 

- Oncampus SUNY được giảng dạy tại trường Đại học Morrisville State College  – trường Đại học trực thuộc hệ thống trường State University of New York (SUNY). Đây là hệ thống trường công lập bao gồm 64 trường Đại học, Cao đẳng cộng đồng trên toàn bang New York. SUNY là hệ thống trường lớn nhất nước Mỹ với khoảng 463,000 sinh viên và hơn 7,500 chương trình học khác nhau. Hoàn thành chương trình 1 năm tại Oncampus Suny, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm hai đại học của 1 trong tổng số 64 các trường đại học đối tác của SUNY.

- OnCampus TEXAS được giảng dạy tại trường Đại học University of North Texas. Trường được thành lập từ năm 1890 và hiện có 36,000 sinh viên đang theo học. Trường Đại học University of North Texas còn là trường Đại học “Flagship” của bang Texas (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn 1 trường Đại học tốt nhất của bang để bầu làm “Flagship”).

OnCampus TEXAS là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào năm 2 của trường Đại học University of North Texas tại Mỹ.

Các nhóm ngành đào tạo của chương trình OnCampus

- Nhóm ngành kinh doanh gồm: tiếp thị, kinh tế, kế toán, tài chính, quan hệ quốc tế, truyền thông, quan hệ công chúng…;

- Nhóm ngành khoa học & kỹ thuật: khoa học máy tính, hóa học, sinh học, kỹ sư hóa, kỹ sư dân dụng, kỹ sư cơ khí…;

- Nhóm ngành nghệ thuật: kịch nghệ, thời trang, âm nhạc, mỹ thuật, nghệ thuật biễu diễn…;

- Nhóm ngành xã hội: tâm lý học, xã hội học, giáo dục, khoa học chính trị, chưa xác định ngành…;

Kỳ khai giảng: tháng 1, tháng 9. Thời gian đào tạo là 2 học kỳ (9 tháng)

HỌC BỔNG:

Nhằm động viên và tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, OnCampus tiếp tục dành tặng nhiều suất học bổng trị giá 10% - 50% học phí cho các học sinh Việt Nam hết lớp 12, cụ thể như sau:

- Đối với học sinh tại Việt Nam:

STT

Giá trị

Điều kiện

Đối tượng

1

50%

(12.500 USD)

- GPA ≥ 7.0

- Phỏng vấn

Học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam

2

30%

(7.500 USD)

3

10%

(2.500 USD)

 

- Đối với học sinh Việt Nam học tập tại Mỹ:

STT

Giá trị

Điều kiện

Đối tượng

1

50%

(12.500 USD)

- GPA ≥ 2.5

- Phỏng vấn

Học sinh Việt Nam hết lớp 12 tại Mỹ

2

30%

(7.500 USD)

3

10%

(2.500 USD)

 Học sinh cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL 55 hoặc IELTS 5.0 theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh của trường tại Việt Nam.

 Mời các bạn liên hệ Cầu Xanh - đại diện của CEG tại Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ về mọi vấn đề về hồ sơ, thủ tục!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, đại học danh tiếng Mỹ, chuyển tiếp
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat