Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Một ngày ở trường Les Roches
Để giúp Quí vị phụ huynh và các bạn có thể hình dung được một ngày tại trường Les Roches, Cầu Xanh xin được chuyển tới các bạn hoạt động trong một ngày của Yến Anh, sinh viên năm 3 tại Les Roches.
Yến Anh là một sinh viên có những thành tích rất tốt trong học tập và thực tập. Yến Anh luôn năng động trong việc tự vạch kế hoạch và lựa chọn cho mình lộ trình học tập hợp lí, mặc dù có thể những lựa chọn đó không giống với đa số nhưng bạn vẫn kiên quyết đi trên con đường riêng theo phân tích của riêng bản thân mình. Yến Anh du học cùng Cầu Xanh vào kì nhập học tháng 8/2013. Đến nay bạn đã trải qua kì thực tập tại khách sạn năm sao ở Abudabi và hiện đang thực tập tại Thái Lan. Cầu Xanh cảm ơn sự hỗ trợ của Yến Anh rất nhiều và chúc tất cả các bạn sinh viên thành công và đạt được ước mơ du học.
Khám phá cao nguyên Crans-Montana và lịch sử ra đời của trường Les Roches TẠI ĐÂY.

du học thụy sĩ, đồng phục trường les roches.jpg

6.30 am: Ngủ dậy, kiểm tra lại lịch học trong ngày. Đối với những ngày có học thực hành vào buổi sáng (chương trình học của các bạn sinh viên chương trình Đại học ở các kì học (BBA1 và BBA3), tôi thường ngủ dậy vào lúc 5 giờ sáng thậm chí sớm hơn để chuẩn bị sẵn sàng!

7.00 am Mặc đồng phục theo đúng như yêu cầu của trường Les Roches. Hoặc mặc đồng phục đặc biệt dành cho việc làm dịch vụ nhà bếp và chuẩn bị những dụng cụ cá nhân nếu phải học thực hành.

7.30 am Ăn sáng (buffet) – Bữa ngon nhất tại Market Place (MP).

du học thụy sĩ, trường Les Roches (3).jpg


Tráng miệng tại MP ít ra là thế này và còn nhiều hơn thế nữa, thật là yumi, mình chỉ chọn một phần rất nhỏ trong vô vàn những thứ rất đáng thèm thuồng tại khu ăn tráng miệng:

du học thụy sĩ, trường Les Roches (2).jpgTừ 7.30 am: ở trên trường đến tối tuỳ theo thời gian biểu. Nếu không phải học, sinh viên sẽ có các hoạt động xã hội khác (phần dưới). Ca học sớm nhất trong ngày thường bắt đầu từ lúc 8 giờ sáng và ca học muộn nhất trong ngày kết thúc vào lúc 6 giờ chiều.

Trong giờ giải lao, tôi thường ngồi ở phòng lobby uống cà phê để giúp cơ thể cảm thấy sảng khoái khoẻ mạnh (có rất nhiều máy bán cà phê đặt xung quanh để phục vụ sinh viên) và đợi ca học tới. Nếu thời gian nghỉ được dài, thì tôi thường chọn vào thư viện để thưởng thức một cuốn sách, ôn tập dần cho bài kiểm tra hoặc lướt web.

du học thụy sĩ, trường Les Roches (9).jpg

Khám phá một ngày ở trường Les Roches của sinh viên Cầu Xanh TẠI ĐÂY.

Bữa trưa và bữa tối thường được phục vụ ở ba phòng lớn ở ba toà nhà khác nhau tại Les Roches. Ở mỗi một nơi là một kiểu ăn khác nhau: tại MP (ăn buffet), tại CDV (vừa có ăn buffet vừa có ăn gọi men theo thực đơn và tại Tacot (ăn theo kiểu thưởng thức nghệ thuật ẩm thực gọi món theo thực đơn).

Một trong những điểm rất đặc biệt của các nhà hàng này đó là: sinh viên không chỉ là thực khách nhưng tất cả nhân viên phục vụ (waiters/waitresses) và bếp trưởng cũng đều là sinh viên.

Hơn nữa, trường Les Roches cũng có cả quán bar, một siêu thị và một cửa hàng, là nơi cho sinh viên có thể đến để uống cà phê, xem các chương trình thể thao và chit chat với nhau, mua chút đồ ăn vặt hay đồ văn phòng phẩm cần thiết.
du học thụy sĩ, trường Les Roches (10).jpg

Cuộc sống xã hội và các hoạt động khác.

Khi không đi học, có đầy rẫy các hoạt động khác mà bạn luôn có thể đăng kí tham gia giúp bạn tiêu khiển. Bạn không thể nào có thể cảm thấy buồn chán ở đây được.

Tuỳ theo mùa, sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể thao như bóng đá, cầu lông, tập yoga, bóng rổ, đi bộ, leo núi, trường còn có hẳn hai bể bơi riêng v.v... hoặc mùa đông có các hoạt động thể thao như trượt tuyết, trượt băng...
du học thụy sĩ, trường Les Roches (8).jpg

Còn nếu bạn sợ lạnh thì trong trường có phòng tập rộng rãi ấm áp với đầy đủ các máy móc hiện đại nhất cho bạn tập thể hình, tập tim, tập boxing v.v... Theo tôi, mùa hè trời đẹp, bạn hoàn toàn có thể tự tập thể dục giữa thiên nhiên với các hình thức đi dạo, đi bộ lên núi! Hãy để dành tiền để tham gia các hoạt động thể thao mùa đông, chúng thật tuyệt vời và độc đáo, riêng có của Thuỵ sĩ nhưng cũng khá là tốn kém!
du học thụy sĩ, trường Les Roches (6).jpg
(Đại diện BB Cầu Xanh trong chuyến thăm trực tiếp tại trường vào mùa hè)

Để được hỗ trợ thực tế và xem các hình ảnh trực tiếp về trường, các bạn hãy liên hệ với Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ: đáp ứng mọi nguyện vọng du học Thụy Sĩ của các bạn, từ học tiếng, học phổ thông, học cấp ba lấy bằng tú tài quốc tế, bằng cấp ba Thụy Sĩ, học đại học và thạc sĩ, tiến sĩ.

Đọc những thông tin hữu ích nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trường Les Roches TẠI ĐÂY

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ, trường Les Roches, du lịch, khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat