Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
HỘI THẢO DU HỌC ANH QUỐC – GẶP ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC SUNDERLAND – GIẢI PHÁP DU HỌC THÔNG MINH
Đại học Sunderland là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy cao tại Vương quốc Anh. Trường nằm ở trung tâm thành phố Sunderland, một thành phố trẻ, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh. Đến với Trường và thành phố Sunderland bạn sẽ được chiêm ngưỡng Lâu đài Bamburgh, viếng thăm nhà hát Empire, hay thưởng thức những trận bóng đá trên sân vận động “Ánh sáng”

Với 5 năm kinh nghiệm sống và học tập các chương trình đại học, thạc sĩ tại ANH QUỐC, chuyên viên tư vấn du học Anh của chúng tôi luôn hết lòng nhiệt tình đem lại cho Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV những thông tin chân thực nhất. Hàng năm, Du Học BB thường có các chuyến công tác qua thăm học sinh, sinh viên và trường vào tháng 10, chúng tôi cam đoan mang đến cho các bạn những hỗ trợ cao xuyên suốt quá trình học tập. Là đội ngũ tư vấn viên cũng đã từng du học trước kia, chúng tôi chăm sóc cho sinh viên như chính bản thân mình. Gia đình và HSSV hoàn toàn yên tâm khi du học Anh Quốc cùng Cầu Xanh.

dai-hoc-sunderland.jpg

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới dự hội thảo du học Anh Quốc với đại diện trường Sunderland do Cầu Xanh tổ chức, vào cửa tự do:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 14h30-16h00 thứ 6 ngày 11/09/2015
Địa điểm: văn phòng DU HỌC BB 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Đại học Sunderland được đánh giá là trường Đại học hiện đại nhất khu vực Đông Bắc theo bình chọn của Guardian University Guide 2012. 86% sinh viên tốt nghiệp Đại học Sunderland có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường được xếp hạng 4 toàn Anh Quốc về đào tạo chuyên ngành Du lịch và đứng đầu khu vực Đông Bắc về đào tạo chuyên ngành kinh doanh – thuộc nhóm 30 trường Đại học hàng đầu của Anh (Theo Guardian University Guide 2012).

Trường có nhiều ngành học đáp ứng nhu cầu của sinh viên: Kinh doanh, Du lịch Khách sạn, Kỹ thuật, Máy tính, Công nghệ, Quản lý, Sinh học và Nghệ thuật sáng tạo… 

Chi phí học tập tại trường vẫn luôn là một trong những nơi thấp nhất ở Vương quốc Anh. Trường có hơn 11.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế đến từ trên 70 nước khác nhau.

Trường có 2 khu học xá:

Main Campus, nằm tại trung tâm thành phố Sunderland, đây là khu học xá chính của trường, cách thủ đô London 4 tiếng đi tàu, cách thành phố Manchester, liverpool 2 tiếng đi tàu và cách thành phố nhộn nhịp Newcastle chỉ 45p đi tàu.

Khu học xá London. Đây là khu học xá thứ 2 của trường, nằm tại thủ đô hoa lê London. Khu học xá được xây dựng ngay tại CANARY WHARF (Trung tâm kinh tế, chính trị) Của Vương Quốc Anh. Thành phố cổ kính, hoa lệ của thế giới.

SUNDERLAND UNIVERSITY.jpg

Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học cùng công ty Cầu Xanh – chuyên gia số 1 về tư vấn du học Anh:

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất

- Cơ hội được hỗ trợ phí visa.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC ANH TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ : 

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:
04 3 7325 896. 
Hotline:  
098 40 23247
Email.: 
Duhocanhquoc@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hội thảo du học Anh, đại học Sunderland
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat