Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ: trường quản trị Khách sạn quốc tế Montreux (HIM)
HIM (Hotel Institute Montreux) là một trong những thành viên của tập đoàn SEG bao gồm những trường danh tiếng chuyên đào tạo về quản trị khách sạn và du lịch. Trường nằm ở trung tâm thành phố Montreux.

Đăng kí dự hội thảo với trường HIM TẠI ĐÂY.

HIM thành lập năm 1984, hiện có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với tên Hotel Europe và Hotel Miramonte, cùng rất nhiều khu học xác khác cho sinh viên chiếm phần lớn khu trung tâm thành phố Montreux, Thụy SĩMontreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, nằm cách Geneva 1 tiếng đi ôtô. Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời - nằm bên hồ Geneva và dãy núi Alpơ .


ete 2010 suisse 1 (57).jpg

(Grand Hotel Majestic ngay tại trung tâm thành phố Montreux, một trong những khách sạn cổ nhất của Thụy Sĩ tại Montreux, là một đối tác của tập đoàn SEG và trường HIM, nơi thực tập của rất nhiều sinh viên trong trường)

Hai cơ sở đều được trang bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học phù hợp với yêu cầu cho một trường chất lượng hàng đầu. Để mục thị rõ về cơ sở vật chất và điều kiện ăn ở, học tập và sinh hoạt của sinh viên, mời các bạn liên hệ trực tiếp với BB Cầu Xanh. Hàng năm BB Cầu Xanh đều tới thị sát trực tiếp các trường Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ, đảm bảo cung cấp thông tin thực tế nhất cho sinh viên và gia đình.

Bằng cấp do trường HIM được hàng loạt các tổ chức danh tiếng chứng thực như:

·         ASEH, Swiss Hotel Schools Association

·         EFAH, European Foundation for the Association of Hotel Schools

·         HCIMA, Hotel Catering and International Management Association, UK

·         NEASC, New England Association of Schools and Colleges

du học thụy sĩ, trường HIM.jpg

(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc với trường trong chuyến thăm trường thường niên tại Thụy Sĩ)

Các chương trình học:

1. Chương trình tiếng Anh: có chương trình học tiếng Anh giành cho các bạn chưa đủ điều kiện về tiếng. Chương trình này được đào tạo giữa các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM và CAA.

2. Chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao và cử nhân:

 
Kỳ học

Chi phí (Đã bao gồm học phí, ăn, ở, bảo hiểm…) (CHF)

Tổng (CHF)

Bằng cấp

Năm 1
Kỳ 1
Kỳ 2
Kỳ 319.230 CHF
17.330 CHF

17.330 CHF

 53.890 CHF
Năm 2
Thực tập

Kỳ 4
Kỳ 5

 

20.500 CHF

20.500 CHF41.000 CHFCao đẳng  

Năm 3

Thực tập
Kỳ 6
Kỳ 720.500 CHF

20.500 CHF41.000CHFCử nhân

 

 Tổng

135.890 CHF

 du học thụy sĩ, trường HIM (2).jpg

(Đại diên Cầu Xanh hỏi thăm và chụp ảnh kỉ niệm với sinh viên Việt Nam đang học năm cuối chương trình đại học tại trường HIM, Montreux)

3. Chương trình sau đại học và thạc sĩ

du học thụy sĩ, trường HIM (4).jpg

(Đại diện Cầu Xanh trao đổi và làm việc với giám đốc phụ trách học tập để biết tình hình học tập của sinh viên Việt Nam, tạo cơ sở phối hợp cùng gia đình hỗ trợ việc học hành của sinh viên tại trường).

Về các kì học và học phí của chương trình sau đại học và thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế, chuyên ngành Quản trị khách sạn là như sau:

Kỳ học

Chi phí (Đã bao gồm học phí, ăn, ở, bảo hiểm, đặt cọc…) (CHF)

Tổng cộng (CHF)

Bằng cấp

Năm 1
Kỳ 1
Kỳ 2
Thực tập


22.500 CHF
20.600 CHF

 

43.100 CHF

Chứng chỉ sau đại học

Năm 2
Kỳ 4
Kỳ 5

Thực tập

(tự chọn)

 
22.200 CHF

22.200 CHF


44.400 CHFThạc sĩ

 

 Tổng

87.500 CHF

 


Yêu cầu nhập học:

* Hệ Đại học:
- TNPT, từ 18 – 26 tuổi 
- IELTS 5.0 

* Sau đại học: 

- Tốt nghiệp đại học.

- Có chứng chỉ IELTS 5.5 

* Lưu Ý:

- Chi phí cho từng kỳ học ở trên đã bao gồm: Phí nhập học, học phí, ở phòng đôi tiêu chuẩn, ăn 7 ngày/ tuần trong thời gian học lý thuyết 5 tháng tại trường. Ngoài ra, trường còn có các phòng loại cao cấp hơn như phòng đơn, phòng xa xỉ… nếu sinh viên có nhu cầu, cần liên hệ với BB Cầu Xanh để được hỗ trợ.

- Kỳ thực tập học sinh sẽ được nhận lương trung bình 2.200 CHF/ tháng không kể tiền tip.

du học thụy sĩ, trường HIM (3).jpg

(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc với các cán bộ quản lí cấp cao của toàn tập đoàn SEG, có trụ sở điều hành tại trung tâm thành phố Montreux)

BB Cầu Xanh, đại diện chính thức của tập đoàn SEG, bao gồm các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, CAA, hàng năm đều có những chuyến thăm chính thức tại trường nhằm theo sát và hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm,  tin tưởng khi gửi con du học Thụy Sĩ cùng BB Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn uy tín, lâu năm về du học Thụy Sĩ, có quốc tịch Thụy Sĩ.

Mọi tư vấn, hỗ trợ tận tình và miễn phí, mời Quí vị và các bạn trên toàn quốc liên hệ với Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, du lịch, khách sạn, trường HIM, Montreux, du học Thụy Sỹ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat