Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Singapore cùng học viện ERC: chi phí hợp lý, hỗ trợ tối đa
Nối tiếp chuỗi hội thảo sôi động trong tháng 9 – tháng Vàng về du học tại BB Cầu Xanh, Du học BB tiếp tục tổ chức hội thảo du học Singapore cùng học viện ERC Singapore.

Trân trọng kính mời quí vị phụ huynh và các bạn HS-SV đến tham dự:

- Thời gian: 15h00 Thứ Hai ngày 07/09/2015

- Địa điểm: VP du học BB Cầu Xanh 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội

Tham dự  hội thảo MIỄN PHÍ, mời các bạn đăng ký TẠI ĐÂY!

1. Hội thảo du học Singapore, học viện ERC.jpg

Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á.  Với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc, nhà trường đã dành sự đầu tư rất lớn về cở sở vật chất cho sinh viên học tập và thực hành với những trang thiết bị hiện đại nhất. Tại đây sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục chất lượng  với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.

Không chú trọng vào lợi nhuận đến từ giáo dục mà nhấn mạnh vào việc thu hút nhân tài cho tập đoàn ERC và hệ thống doanh nghiệp đối tác, học viện ERC đưa ra các chương trình học với chi phí rẻ hơn hẳn so với các cơ sở đào tạo khác tại Singapore.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TẠI ERC:

  • Học bổng 32 triệu VND  dành cho học sinh có điểm GPA>= 7.0 và học bổng 16 triệu VND dành cho học sinh có điểm GPA <7.0 ( được trừ trực tiếp vào tiền học phí)
  • Tặng ngay 1 ERC – Tab sành điệu khi nhập học và thẻ gym member
  • Miễn 2.4 triệu VND tiền phí ghi danh

Nhà trường cũng sở hữu riêng khách sạn tại Singapore cho sinh viên của trường thực tập. Sinh viên tốt nghiệp từ trường cũng được ưu tiên xét tuyển vào làm việc tại khách sạn của trường.

Ưu điểm chung của  ERC cũng như rất nhiều các trường tại Singapore khác là chấp nhận học sinh học hết lớp 10 ở Việt Nam, sinh viên không cần điểm IELTS/TOEFL mà có thể học khóa tiếng Anh của trường trước khi vào học khóa chính. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học./thạc sỹ của các trường đại học uy tín, lâu đời tại Úc, Anh, Mỹ. Chính điều này sẽ là yếu tố quan trọng giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm việc tại Singapore cũng như các nước phát triển khác trên thế giới. Sinh viên học tại ERC cũng được tham gia chương trình giao lưu văn hóa tìm hiểu môi trường làm việc tại: Mỹ, Newzealand và Thailand

Hằng năm, BB Cầu Xanh đều có những chuyến thăm thực tế tới các trường tại Singapore để đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ với các trường, gặp gỡ các em học sinh – sinh viên của công ty đang theo học tại trường để lắng nghe, hỗ trợ và cập nhật tình hình của các em với gia đình, phụ huynh tại Việt Nam.

Học sinh/sinh viên đăng kí du học Singapore tại học viện ERC qua Du học BB Cầu Xanh sẽ  nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và sở thích của học sinh/sinh viên
  • Cam kết không thu của khách hàng bất kì một loại phí dịch vụ nào
  • Hỗ trợ tối đa  học sinh trong suốt quá trình học tập tại Singapore: sắp xếp nhà ở, đón sân bay, chuyển tiền học phí sang trường, ….
  • Tặng ngay tiền hỗ trợ vé máy bay, thẻ sim, thẻ MRT tại Singapore cho học sinh.
Mời các bạn tham dự hội thảo đăng ký TẠI ĐÂY.
Thông tin thêm về học viện ERC, mời xem TẠI ĐÂY nhé!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat