Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Pháp, hệ thống trường Vatel Pháp và Vatel Bordeaux
Vatel International Business School - Hospitality and Tourism Management là tập đoàn lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực du lịch khách sạn với số lượng các khu học xá trên toàn cầu. Đặc biệt, tại Pháp, trường còn có cả hệ thống spa xa xỉ, chuỗi nhà hàng cao cấp và khách sạn 5 sao.
Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của tập đoàn Vatel tại Việt Nam, BB Cầu Xanh trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường Vatel Bordeaux để nghe giới thiệu và nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường Vatel Pháp (chương trình học bằng tiếng Anh/ hoặc tiếng Pháp):

Tại tp Hồ Chí Minh: 
Thời gian: 1h00 chiều thứ ba ngày 13/10/2015
Địa điểm: Văn phòng tầng 1, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Tại Hà Nội: 
Thời gian: 1h00 chiều thứ tư ngày 14/10/2015.  
Địa điểm: văn phòng tầng 1 số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa.
Buổi hội thảo du học Pháp đặc biệt tổ chức giành cho Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học Pháp, mời Quí vị và các bạn vui lòng đăng kí dự hội thảo TẠI ĐÂY.

Ngành công nghiệp du lịch là lĩnh vực hoạt động có mức tăng trưởng mạnh nhất trên toàn thế giới. 10 năm trở lại đây, ngành công nghiệp này đã có những bước phát triển ngoạn mục với những triển vọng tương lai vô cùng quan trọng.
sinh viên vatel bordeaux, du học pháp, trường vatel.jpg

Sinh viên Vatel Bordeaux niên khóa 2015

Cơ hội nghề nghiệp tương lai phong phú

Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel có thể đảm nhiệm và theo đuổi sự nghiệp ở các phòng ban khác nhau như marketing, quản lí, dịch vụ bán hàng, quản lí nhân sự, truyền thông… ứng dụng cho dịch vụ lưu trú, ăn uống, khai thác sách sạn và du lịch, phát triển và quản lí các nhóm du lịch.. với các công việc hấp dẫn như :
• Trưởng dòng hàng hóa 
• Kiểm tra giám sát 
• Giám sát chất lượng 
 • Giám đốc thương mại 
 • Giám đốc khai thác 
 • Giám đốc nhà hàng 
 • Giám đốc nhà nghỉ 
 • Quản lí nhân sự 
 • Quản lí đào tạo 
 • Quản lí sự kiện ...

Trường Vatel Bordeaux

Được thành lập năm 1994, Vatel Bordeaux nằm tại ngay giữa trung tâm thành phố trong khu phố cổ Chartrons. Chương trình học của trường bao gồm:

- Bằng cử nhân về quản trị khách sạn 
- Bằng cử nhân về du lịch 
- Bằng master về quản trị khách sạn quốc tế 
- Bằng MBA Châu Âu về quản trị khách sạn quốc tế Châu Âu.

Được ghi vào danh sách các di sản quốc tế của Unesco, Bordeaux thực sự là một trung tâm đô thị phát triển, một thành phố hài hòa bên bờ sông xanh mướt và một không gian hiện đại của các khu vực cảng biển. Năm 2012, Bordeaux đã đón được 3 triệu khách du lịch về đây bởi sự thu hút của vị thế đặc biệt, di sản văn hóa, các cuộc hội họp và triển lãm quan trọng, trong đó có triển lãm nổi tiếng nhất thế giới về rượu vang.

Bordeaux là thành phố lí tưởng cho giới trẻ, thu hút 70.000 sinh viên hàng năm.

                    Vatel bordeaux, du học pháp, đại diện cầu xanh.jpg
(Trường Vatel Bordeaux)

Mời Quí vị và các bạn tới dự hội thảo để tìm hiểu thêm về trường, về ngành và qui trình thủ tục du học.
Đọc thêm về các trường Vatel khác tại đây.

Mọi sự hỗ trợ về du học Pháp, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh, chuyên tư vấn du học Pháp, hỗ trợ suốt quá trình du học, kinh nghiệm, nhiệt tình và đã từng du học Pháp - đại diện chính thức của các trường Vatel tại Việt Nam!

Công ty BB Cầu Xanh
Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại:    04 3 7325 896.
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp, trường Vatel, du lịch, khách sạn, thực tập hưởng lương
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat