Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
DU HỌC ANH – Gặp gỡ, trao đổi, phóng vấn học bổng cùng đại diện trường Birmingham Ciy University và Birmingham City University International College
Trường Đại học Birmingham City (BCU) có lịch sử hình thành từ năm 1843. Trường được xếp ở thứ hạng cao với hơn 25.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia và hơn 300 khóa học với rất nhiều các chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn.

hội thảo du học UK, BCU 3.jpg

(Ảnh: Một góc nhỏ tại trường BCU)

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới dự hội thảo du học Anh Quốc, gặp gỡ, trao đổi, phóng vấn học bổng với Ông Mark Pell trưởng phòng marketing và tuyển sinh của trường  Birmingham City University ( BCU) và trường Birmingham City University International College ( BCUIC) do Cầu Xanh tổ chức, vào cửa tự do:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 15h00-17h00 thứ Sáu ngày 16/10/2015
Địa điểm: văn phòng DU HỌC BB 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

 Để Đăng kí hội thảo mời cách bạn click TẠI ĐÂY.

Là cựu SV của trường Birmingham City, với 3 năm theo học chuyên ngành cử nhân Marketing,  chuyên viên tư vấn du học anh của chúng tôi luôn nhiệt tình cung cấp những thông tin chân thực nhất cho phụ huynh và sinh viên. Hiểu rõ môi trường, phong cách làm việc và văn hóa Anh Quốc, được sự tin tưởng và lựa chọn làm đại diện tuyển sinh cho trường, chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Sinh Viên.

Hàng năm, Du Học BB thường có các chuyến công tác qua Anh Quốc thăm trường, thăm học sinh, sinh viên. Hỗ trợ của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc làm hồ sơ du học, mà còn xuyên suốt toàn bộ quá trình học tập của sinh viên.

 hội thảo du học UK, BCU 2.jpg

(Ảnh: Chuyên viên tư vấn du học anh của cầu xanh lúc còn theo học tại BCU)

 

Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn.

Các giáo viên giảng dạy về nghệ thuât và thiết kế, giáo dục, âm nhạc và y khoa được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc.

Trường Kinh doanh trực thuộc trường Đại Học Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp.

Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide.

Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong Hương dẫn các trường đại học tốt (The Times Good Guide University 2009).


 hội thảo du học UK, BCU.jpg

(Ảnh: Chuyên viên tư vấn du học anh của Cầu Xanh ngày tốt nghiệp tại trường BCU)

 

Các sinh viên tham gia vào Chương trình Thạc sĩ luật (LLB law) được thực tập tại Mỹ 6-8 tuần, có được kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng của các luật sư Mỹ.


Trường được xếp hạng là Đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE.

Trường đứng trong top 70 các trường đại học tại Vương Quốc Anh

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường bao gồm: Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng, Y khoa, Giáo dục, Kiến Trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, Thiết kế, Nghệ thuật, Truyền thông, Quản lý dự án, và Luật.

Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, học phí cố định cho suốt khóa học, đảm bảo về nhà ở và các loại dịch vụ cho sinh viên quốc tế, các khóa hướng nghiệp, liên kết với các ngành để tạo điều kiện đến mức tối đa cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế tại Anh Quốc trường thu hút một lượng lớn các du học sinh theo học.

Trường nằm tại Thành phố Birmingham, Đây là một trong những thành phố sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, sân bay quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu Âu và thế giới, chi phí sinh hoạt tại Birmingham thấp hơn so với thành phố London. Tại đây chỉ hơn 1 tiếng đi tàu, là đến trung tâm thành phố London, cách thành phố Manchester, Liverpool hơn 45 phút đi tàu. Chính vì vậy, Đây là một trong những thành phố trọng điểm nhất được chính phủ anh quan tâm và định hướng phát triển sâu, rộng. Theo học tại thành phố Birmingham, Sinh viên có nhiều cơ hội tìm việc làm thêm, cơ hội phát triển đầy đủ về tầm nhìn kinh tế và giao lưu kết bạn với các sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học cùng công ty Cầu Xanh – chuyên gia số 1 về tư vấn du học Anh:

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất

- Cơ hội được hỗ trợ phí khám sức khỏe.

 Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:
04 3 7325 896. 
Hotline:  
098 40 23247
Email.: 
Duhocanhquoc@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học anh, hội thảo du học UK, trường Birmingham City University, học bổng 2016
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat