Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Swiss School of Tourism and Hospitality – SSTH, Trường Thụy Sĩ về Du lịch khách sạn.
SSTH đào tạo tuân thủ theo chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chính phủ Thụy Sĩ, là trường đầu tiên và là trường duy nhất cung cấp chương trình đào tạo về quản trị du lịch khách sạn bằng tiếng Anh được Chính phủ liên bang Thụy Sĩ công nhận.

Được thành lập từ năm 1966, từ 50 năm nay, SSTH - Swiss School of Tourism & Hospitality - là đẳng cấp vượt trội hòa quyện với sự phát triển cá nhân của sinh viên; nơi Ngành du lịch khác sạn Thụy Sĩ hòa quyện trong niềm nhiệt huyết và sự say mê. SSTH là sự khác biệt.

trường ssth, trường công thụy sĩ.jpg

Khu học xá của trường SSTH tại nơi khởi nguồn của ngành DLKS 

Gặp trực tiếp trường SSTH tại văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 5PM ngày 30/9/2016

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 3PM– 5PM Thứ Ba, ngày 04/10/2016

Địa điểm: Lầu 6, Indochina Park Tower, Khu B, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1. 

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.

Về trường SSTH:

SSTH được thành lập được thành lập năm 1966, đào tạo tuân thủ theo chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chính phủ Thụy Sĩ và được chính phủ liên bang Thụy Sĩ công nhận. SSTH là trường đầu tiên và là trường duy nhất của Thụy Sĩ cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Anh về quản trị du lịch khách sạn được Chính phủ liên bang Thụy Sĩ công nhận.

Chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân chuyên ngành về Quản trị khách sạn của SSTH được thiết kế thỏa mãn tất cả các tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng đào tạo của chính phủ Thụy Sĩ, cho nên SSTH được chính phủ Thụy Sĩ thừa nhận xếp vào hệ thống những cơ sở đào tạo bậc đại học.

Từ năm 2013, SSTH trở thành thành viên của trường EHL- Ecole Hotelliere de Lausanne. EHL là trường ĐH Khoa học ứng dụng duy nhất của Thụy Sĩ được chính phủ Liên bang Thụy Sĩ công nhận đào tạo về Du lịch khách sạn. Vì vậy, khi học tại SSTH, sinh viên sẽ được lấy bằng cấp được chính phủ Thụy Sĩ công nhận, tuy nhiên với mức tiền học phí không hơn các trường khác ở Thụy Sĩ.

Tại SSTH có:

-          20 quốc tịch sinh viên

-          300 sinh viên hiện tại đang theo học.

-          82 cán bộ

-          140 phòng ở ngay tại khu học xá

-          5000 sinh viên đã tốt nghiệp ra trường và

Về sinh viên tại SSTH: 

trường công thụy sĩ về du lịch khách sạn, ssth.jpg

Sinh viên của trường SSTH chủ yếu là người Thụy Sĩ và Châu Âu.

-          20 quốc tịch sinh viên

-          Trộn lẫn giữa sinh viên người Thụy Sĩ và sinh viên quốc tế, phần lớn sinh viên là người Thụy Sĩ, quốc tịch Thụy Sĩ.

-          Phần lớn là sinh viên người Thụy Sĩ khiến cho việc khám phá và sinh sống tại trường SSTH giúp bạn thực sự hiểu những giá trị then chốt của Thụy Sĩ, nơi trung tâm nhất của một nền Du lịch khách sạn Thụy Sĩ  được cả thế giới ngưỡng mộ.

-          Là trường song ngữ, nên sinh viên có thể lựa chọn chương trình học có thể bằng tiếng Anh hoặc bằng tiếng Đức.

Cuộc sống tại kí túc trường SSTH

trường công thụy sĩ, chính phủ công nhận.jpg

Phòng ở, nhà ăn cùng một nhóm sinh viên của trường SSTH

Trường SSTH có trụ sở là một toà nhà cổ truyền thống được xây từ năm 1896, từng là một khách sạn nghỉ dưỡng và spa nước khoáng tự nhiên. Phòng khách là sự kết hợp hài hòa giữa tính cổ điển và nghệ thuật nội thất đương đại. Phía trước là một tòa nhà hiện đại dùng làm phòng học và phòng họp.

Các hoạt động dã ngoại và các hoạt động tại nơi ở trong trường vô cùng phong phú:

bằng cấp được chính phủ thụy sĩ công nhận.jpg

Chương trình đào tạo cấp bằng đại học: có thể chọn học bằng tiếng Đức hoặc bằng tiếng Anh; nhận bằng Đại học chuyên ngành về quản trị Khách sạn (Swiss Professional degree in Hospitality Management (thông tin chi tiết bên dưới).

du hoc thuy si, tham truong ssth.jpg

Đại diện Du học BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường SSTH

Sau khóa học này (bao gồm 4 kì học và 2 kì thực tập trong vòng 3 năm), sinh viên sẽ được nhận các bằng cấp sau:

-          Swiss Professional degree in Hospitality Management bằng Đại học về Quản lí khách sạn do Chính phủ Thụy Sĩ công nhận.

-          Bằng cao đẳng về Quản lí Khách sạn và nhà hàng (Diploma in Hotel & Restaurant management), có chuyên ngành, được trường EHL công nhận.

-          Bằng cao đẳng nâng cao về Quản lí Khách sạn và nhà hàng (Higher Diploma in Hotel & Restaurant Management) Do Hiệp hội các khách sạn Thụy Sĩ (SHA – Swiss Hotel Association) cấp. SHA là tổ chức đứng đầu của Nền công nghiệp khách sạn Thụy Sĩ.

Nội dung cơ bản về chương trình đào tạo:

-          Chương trình đào tạo chuyên ngành chuyên nghiệp.

-          Pha trộn giữa khối lượng học lớn về thực tiễn và các bí quyết kinh doanh

-          Chương trình học theo chứng thực của trường đại học Khách sạn Lausanne EHL Ecole Hotelliere de Lausanne.

-          Được chính phủ liên bang Thụy Sĩ công nhận.

-          Có hai lần thực tập mỗi lần 6 tháng tại Thụy Sĩ và ngoài Thụy Sĩ.

-          Hai kì nhập học hàng năm là tháng 1 và tháng 8.

Các kĩ năng được học:

-          Kĩ năng Thuyết trình, đàm phán và thuyết phục

-          Kĩ năng giám sát, quản lí

-          Kĩ năng ẩm thực bậc cao, kể cả đồ ngọt và đồ mặn.

-          Kĩ năng phục vụ

-          Kĩ năng phát triển dự án

-          Kĩ năng phát triển kinh doanh, hoạch định chiến lược, lên kế hoạch tài chính và lập kế hoạch marketing

-          Kĩ năng tổ chức sự kiện

Điều kiện nhập học cụ thể: Liên hệ với Cầu Xanh để biết chi tiết và được hỗ trợ.

du hoc thuy si, truong ssth, 1.jpg

Đại diện Du học BB Cầu Xanh trong chuyến thăm và làm việc tại SSTH

Theo tiêu chí chặt chẽ về chất lượng đào tạo của chính phủ Thụy Sĩ, để được nhập học vào chương trình cấp bằng Swiss Professional degree in Hospitality Management bằng Đại học về Quản lí khách sạn do Chính phủ Thụy Sĩ công nhận, sinh viên phải có một năm kinh nghiệm hoặc có chứng chỉ học về DLKS trước khi đăng kí khóa học này. Nếu không có sinh viên có thể đăng kí khóa học dự bị.

Năm học dự bị: bao gồm 5 tháng học trên lớp và tối đa 7 tháng thực tập có lương.

Mục đích của khóa học: cung cấp cho sinh viên những kĩ năng thực tiễn thành thục để giúp bạn trở thành những nhà quản lí nhà hàng và khách sạn chuyên nghiệp.

KĨ NĂNG VỀ BẾP

Sinh viên sẽ phải làm món để phục vụ cho Nhà hàng, Phòng trà và Quán bia của nhà trường, qua đó học được những nghệ thuật thực tế như: có khả năng nhận biết tính siêu việt của sản phẩm và có khả năng sản xuất ra nó sao cho sản phẩm của mình đạt chất lượng siêu việt nhất. Đầu bếp của trường sẽ dậy cho sinh viên hàng loạt các kĩ thuật, từ những việc đơn giản nhất là cắt rau quả nghệ thuật, mổ cá, hay pha chế các loại nước dùng.

KĨ NĂNG VỀ DỊCH VỤ

Sinh viên sẽ được học nghệ thuật làm hài lòng khách hàng, làm việc trong nhà hàng của nhà trường dưới sự giám sát của sinh viên đi trước và dưới sự hướng dẫn của giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Sinh viên sẽ phải thực hành làm bàn cho các loại hình nhà hàng khác nhau, trang trí phòng tiệc, gấp khăn ăn, cách dùng dao, rĩa và nhiều vấn đề khác.

trường du lịch khách sạn công ở thụy sĩ.jpg

LÍ THUYẾT VỀ BẾP VÀ DỊCH VỤ

Trong nội dung này, sinh viên sẽ phải hiểu rõ các nguyên tắc an toàn trong thực phẩm và làm việc trong nhà hàng, biết các thuật ngữ kĩ thuật được sử dụng trong nhà bếp và các kiểu loại phòng ẩm thực theo các phong cách nghệ thuật khác nhau, hiểu rõ các quy trình dịch vụ theo các phong cách khác nhau.

NGHIÊN CỨU THỰC ĐỊA

Sinh viên sẽ được đi thăm những nhà sản xuất địa phương về các mặt hàng rau quả, rượu bia, sô-cô-la hay pho mát; tham gia các tour thực địa chứng kiến những hoạt động chuẩn bị phía sau hậu trường tại các khách sạn, nhà hàng hay spa, để có hiểu rõ các công việc của những nhà cung cấp và các hoạt động thực tế trong ngành.

trường du lịch khách sạn thụy sĩ.jpg

Sau khi học xong chương trình Đại học chuyên ngành trên, sinh viên có xu hướng muốn nghiên cứu và học tiếp lên thạc sĩ, sẽ có cơ hội học thêm 3 kì lí thuyết để lấy bằng Bsc, Bachelor of Science in International Hospitality Management do trường EHL cấp.

EHL - The Ecole hôtelière de Lausanne là trường quản trị khách sạn duy nhất tại Thụy Sĩ được công nhận là một trường Đại học khoa học ứng dụng, đảm bảo cho sinh viên chất lượng chương trình học hoàn hảo nhất theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ. Học tại đây, sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng Bachelor of Science in International Hospitality Management, là bằng cử nhân duy nhất đào tạo về du lịch khách sạn do Chính phủ Thụy Sĩ cấp. Bằng cử nhân này cũng hoàn toàn đúng chuẩn với thoả ước Bologna về bằng cấp, đảm bảo chắc chắn rằng bằng cấp được thừa nhận trên toàn thế giới. Từ đó, sinh viên có thể tiếp tục học chương trình thạc sĩ tại bất kì trường Đại học nào.

AI NÊN NỘP ĐƠN HỌC TẠI TRƯỜNG SSTH?

Những bạn muốn ghi danh vào trường SSTH là những người:

-          Mơ ước được trở thành những nhà quản lí về Du lịch khách sạn hoặc mơ ước mở khách sạn hoặc nhà hàng riêng.

-          Đã được học về du lịch khách sạn hoặc sẵn sàng học và thực tập trong lĩnh vực này.

-          Muốn được hưởng một nền giáo dục Thụy Sĩ của Thụy Sĩ đích thực, với môi trường học thực sự vì người học.

-          Muốn học cùng và kết bạn với người Thụy Sĩ và sinh viên quốc tế.

-          Muốn có một phong cách sống năng động, nhiều hoạt động ngoài trời và tận hưởng khung cảnh điển hình Thụy Sĩ bên những dãy núi An Pơ.

-          Muốn được đào tạo theo kiểu dạy vừa học vừa làm, kết hợp giữa lí thuyết và thực tiễn trong suốt quá trình học.

-          Muốn có một tấm bằng đại học đảm bảo tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

CÁC LÍ DO KHIẾN BẠN NÊN HỌC TẠI SSTH

Được học từ những nội dung tốt đẹp nhất

-          Chương trình học được thiết kế bởi EHL, ngôi trường số 1 về đào tạo du lịch khách sạn.

-          Ngay tại trái tim, là nơi khởi nguồn của ngành khách sạn Thụy Sĩ, với các khách sạn tiêu chuẩn 4 và 5 sao.

Đước tiếp cận ngay với các cơ hội sự nghiệp

-          Tiếp nhận những kĩ ngăng chuyên ngành với các giá trị đáp ứng ngay cho thị trường lao động.

-          Tham gia vào một ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất và lớn mạnh nhất.

-          100% sinh viên được đảm bảo thực tập

-          95% sinh viên có việc làm ngay lập tức sau khi tốt nghiệp.

Được các chuyên gia đầu ngành truyền cảm hứng học tập và phát triển

-          Các chuyên gia đầu ngành đến tận trường giảng dạy và truyền kinh nghiệm

-          Hội thảo, giao lưu và thực tập. Các dự án thực tế.

-          Một công động sinh viên và cán bộ gắn bó, tương hỗ lẫn nhau.

Được sống trong môi trường chất lượng Thụy Sĩ tuyệt hảo

-          Sống và học tập tại một khuôn viên và trước kia từng là khách sạn và spa.

-          Trường nằm tại vị trí được công nhận là môi trường rất tốt cho sức khỏe, phong cách sống hướng tới tự nhiên, giữa khung cảnh núi non với những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới.

Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm tới việc ghi danh học tập tại trường SSTH Thuỵ Sĩ, bằng cấp do chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, có thể tới gặp trực tiếp đại diện của trường SSTH ngay tại văn phòng tuyển sinh của trường đặt tại Hà Nội:

Thời gian: 5PM ngày 30/9/2016

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.

Tóm tắt những khác biệt của trường SSTH so với các trường khác mở tại Thuỵ Sĩ TẠI ĐÂY.

Mọi sự hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh - văn phòng tuyển sinh chính thức của trường SSTH tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC  THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ :

Công ty BB Cầu Xanh
Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại:    04 3 7325 896.
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat