Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Pháp, trường ĐH UCO
Catholic University of The West là trường đại học uy tín thành lập từ năm 1373, có rất nhiều chuyên ngành cho các ban lựa chọn, từ hoc tiếng Pháp đến các chương trình cử nhân, thạc sĩ bằng tiếng Anh, tiếng Pháp với mức hoc phí hấp dẫn.
BB Cầu Xanh, Văn phòng tuyển sinh chính thức của trường Đại học UCO, trân trọng kính mời Quí vị Phụ huynh và các bạn tới gặp trực tiếp với Đại diện trường, tại:

Địa điểm: vp Du học BB Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.
Thời gian: 10h00, thứ hai, ngày 12/10/2015

trường đại học Pháp, University catholique of the west.jpg
Trường ĐH UCO

Tại buổi hội thảo này, Quí vị phụ huynh và các bạn sẽ được chia sẻ trực tiếp những kinh nghiệm phong phú từ người Việt đã định cư tại Pháp, có quốc tịch Pháp và hiện đang làm việc tại trường ĐH UCO, cũng là người sẽ trưc tiếp xử lí hồ sơ du học của sinh viên khi sinh viên muốn ghi danh nhập học tại trường.

Với kinh nghiệm sinh sống lâu dài tại Pháp, được đinh cư và làm viêc đã lâu năm tai trường ĐH UCO, chắc chắn Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV sẽ nhận được những thông tin hữu ích nhất, tìm ra được những giải pháp tốt nhất cho mình khi du học Pháp.

Vì sao nên chọn học tại The Catholic University of The West:
• Hệ thống bằng cấp Quốc Gia Pháp.
• Lớp học với sĩ số nhỏ, sinh viên được giáo viên hướng dẫn chặt chẽ theo từng nhu cầu cá nhân.
• Tỉ lệ tốt nghiệp cao: Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học của trường là 67%, trong khi tỉ lệ này ở các trường Đại học công lập chỉ đạt 27%.
• Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao.
• UCO liên kết với 170 trường đại học đối tác trên toàn thế giới tạo cơ hội cho sinh viên ra nước ngoài thực tập hoặc tham gia học tập 1 số học kỳ tại các trường liên kết.

Mức học phí :
Đại học & Thạc sĩ: 3.700Eu – 7.000Eu/năm (tuy chuyên ngành)
Khóa tiếng Pháp: 2.760Eu/kỳ
Chi phí sinh hoạt: 600-800Eu/tháng (700usd) tùy thuộc vào chi tiêu của từng cá nhân.
Tiền nhà: 280Eu/tháng, 3.20eu/bữa (nếu mua tại các nhà hàng có ưu đãi dành cho sinh viên).
Bảo hiểm sinh viên: 213Eu/năm, Khám sức khoẻ khi sang trường: 60Eu.
Chi phí đi lại: 30Eu/tháng.
Các loại nhà ở sinh viên có thể lựa chọn: gia đình bản xứ, ký túc xá hoặc thuê ngoài. (Khi sinh viên quyết định chọn học UCO, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ tìm nhà cho sinh viên và giúp sinh viên đăng ký hỗ trợ tiền nhà của chính phủ).
học tiếng Pháp tại Pháp.jpg
Nhóm sinh viên hoc khóa tiếng Pháp tại ĐH UCO

Với nhân viên phụ trách đã từng du hoc Pháp, BB Cầu Xanh cung cấp cho các bạn một dịch vụ hoàn hảo. Đặc biêt, hồ sơ du học Pháp sẽ đươc hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các ban tới dự hội thảo do BB Cầu Xanh tổ chức.

Đoc thêm về các trường du học Pháp TẠI ĐÂY.

Hen găp Quí vị và các bạn.
Mọi sự hỗ trợ về du học Pháp, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh, chuyên tư vấn du học Pháp, hỗ trợ suốt quá trình du học, kinh nghiệm, nhiệt tình và đã từng du học Pháp - đại diện chính thức của trường ĐH UCO tại Việt Nam!

Công ty BB Cầu Xanh
Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại:    04 3 7325 896.
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp, trường đại học Pháp, đại học UCO.
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat