Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Trường quản trị du lịch khách sạn SHRM
Bạn muốn học Du lịch khách sạn tại Singapore? SHRM (School of Hospitality and Resort Management) là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành . Đặc biệt, chương trình luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ.

Trường SHRM tọa lạc tại trung tâm Orchard sầm uất cách bến xe bus và ga tàu điện ngầm chỉ 5 phút đi bộ, rất thuận tiện cho việc đi lại.

Cơ sở vật chất đầy đủ cho việc giảng dạy Ngành Du Lịch Khách Sạn 

Học viên được thực hành với đầy đủ cơ sở vật chất như: nhà hàng , nhà bếp, phòng mẫu khách sạn, phần mềm quản lý như Property Management, hệ thống hỗ trợ cho việc điều hành khu tiền sảnh. Cơ sở vật chất đều được dựa theo mô hình là khu nghỉ mát thực tế để phục vụ cho việc thực hành.

du học Singapore, trường SHRM 2.png

Sinh viên sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất trong ngành Du Lịch Khách Sạn. Khu học xá rộng lớn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn,thư viện, phòng máy tính, và đặc biệt nhất là khu nhà hàng của riêng trường ngay trong khu học xá… là những điểm khác biệt của trường. Tại SHRM, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện, ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lí, tất cả đều phục vụ cho ngành công nghiệp then chốt hiện nay tại Singapore: Dịch vụ – Du Lịch Khách Sạn.

Chương trình giảng dạy chú trọng thực hành theo mô hình đào tạo của Thụy Sĩ 

Chương trình giảng dạy dựa trên mô hình của  Thụy Sĩ, chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng, bao quát các khía cạnh điều hành trong lĩnh vực du lịch khách sạn từ  quản lý nhà hàng, kĩ năng nấu nướng cho đến  quản lý phân chia phòng. Ngoài ra học viên cũng sẽ được học kĩ năng quản lý kinh doanh cơ bản để có thể áp dụng trong ngành quản lý du lịch khách sạn. Trong quá trình học, sinh viên đảm bảo được thực tập hưởng lương 6 tháng  tại các khách sạn 4-5 sao tại Singapore với mức lương 800 – 1.200 SGD. 

Với mạng lưới đối tác là những khách sạn, nhà hàng, resort hàng đầu tại Singapore, SHRM đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận những kỹ năng, kiến thức tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp này. Bên cạnh đó, những chuyên gia điều hành hàng đầu trong ngành quản trị du lịch khách sạn sẽ được mời đến tham quan hệ thống nhà hàng  tại trường SHRM với mục đích giúp đỡ đánh giá chất lượng nấu nướng và cung cách phục vụ của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên SHRM sẽ được học hỏi qua những buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia này, hoặc  tham quan ngoại khóa tại những hệ thống nhà hàng, khách sạn cũng như khu du lịch nghỉ mát cao cấp tại Singapore.

du-hoc-singapore- trường SHRM.jpg

SHRM đào tạo và cấp bằng cử nhân chuyên ngành Quản trị Du lịch khách sạn của đại học Wolverhampton, Anh Quốc.

Chương trình đào tạo

-  Các chuyên ngành đào tạo: Quản trị du lịch khách sạn, Quản trị kinh doanh quốc tê.

-  Các khóa học: Chương trình tiếng anh, Chứng chỉ dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao, Cử nhân

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

- Học bổng S$6,000 ~ 95 triệu VNĐ cho chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management. Học bổng $1500~$3000 cho chương trình Top-Up Năm cuối Đại học Chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn

- Miễn phí khóa học Tiếng Anh S$6,000 ~ 95 triệu VNĐ cho sinh viên khi đăng kí chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management.

du học Singapore, trường SHRM.png

Cơ hội nghề nghiệp phóng phú của sinh viên khi tốt nghiệp tại:

  - Khách Sạn

- Khu nghỉ mát resort

- Mô hình tàu du lịch hạng sang

- Hàng không

- Phát triển kinh doanh & Quan hệ công chúng

- Quản lý cơ sở vật chất

- Nhà hàng, Bars và Câu Lạc Bộ

- Sản xuất và dịch vụ thực phẩm

- Giải trí và Vui chơi

- Sự kiện thể thao

- Công ty quản lý sự kiện

- Văn phòng du lịch

- Giáo dục

- Huấn luyện và tư vấn

du học singapore, trường shrm,jpg.jpg

(Ảnh: Sinh viên Dương Huyền Trang, học sinh du học cùng BB Merlion công ty Cầu Xanh trước kì thực tập đầu tiên tại SHRM - là một trong những học sinh giỏi của trường!)

Mời liên hệ BB Cầu Xanh để được hỗ trợ miễn phí và nhận ưu đãi cao nhất khi du học tại SHRM Singapore:

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa,  Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. 
Hotline:  0975 75 89 25
Email.:  
Duhoc@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Singapore, trường SHRM, ngành du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat