Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa. Trên con đường du học có biết bao lựa chọn, hãy để du học BB là người chỉ đường cho bạn. Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
HỘI THẢO DU HỌC PHILIPPINES: Học tiếng anh tại trường Anh ngữ Philinter
Ba thế kỷ dưới sự cai trị của người Tây Ban Nha rồi 50 năm người Mỹ chiếm đóng, biến Philippines thành đất nước châu Á không giống bất kỳ nơi nào khác. Chịu ảnh hưởng lớn của người Tây Ban Nha và người Mỹ, nên có thể lý giải phần nào sự khác biệt về văn hóa, và những sáng tạo độc đáo của người Philippines. Và cũng chính vì thế, Phillippines trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai muốn trau dồi và nâng cao khả năng Anh ngữ!

Đặt tại trung tâm thành phố Lapu – Lapu thuộc Mactan, Cebu, Philipines, Học viện Anh ngữ Phillinter là con đường thuận lợi để tiến thẳng vào các trường Đại học của Anh, Úc, Mỹ , Thụy Sĩ, …nhờ vào sự chuẩn bị tốt về Anh văn.

Trân trọng kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn HSSV tham dự hội thảo du học Phillippines do BB Cầu Xanh tổ chức để trò chuyện trực tiếp cùng thầy Hiệu phó trường Philinter và gặp gỡ các thầy cô hiện đang trực tiếp giảng dạy tại trường:

- Thời gian: 10h30 sáng thứ Năm ngày 22/10/2015

      - Địa điểm:  Văn phòng du học BB Cầu Xanh, 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

 Hội thảo du học Philippines, học viện philinter.png

Nội dung hội thảo:

ü Tìm hiểu về Phillippines, lý do chọn Philippines để học tiếng Anh.

ü Tìm hiểu tất tần tật về những khóa học tại trường Philinter : chương trình học, thời gian biểu, học phí,.

ü Mục sở thị hình ảnh về phòng học, giáo viên, học viên và điều kiện ăn ở tại Philinter
üLắng nghe những chia sẻ chân thực nhất về Philinter
ü Giải đáp mọi thắc mắc của bạn về việc học tiếng anh tại trường Philinter, Philippines

Mời các bạn xem thêm về Học viện Anh ngữ Philinter TẠI ĐÂY.

Là đối tác của nhiều trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines, Du học BB Cầu Xanh sẽ mang đến cho các bạn chương trình tiếng anh với mức chi phí tiết kiệm nhất, thời gian hợp lý nhất.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Philippines, học tiếng anh tại Philippines, trường Philinter
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat