Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Nước Pháp đã mang đến cho tôi điều gì?
Đã từng du học Pháp trở về, đội ngũ tư vấn du học Pháp của BB Cầu Xanh sẽ mang tới Quí vị phụ huynh và các bạn những thông tin chân thực nhất, hỗ trợ từ A tới Z suốt quá trình du học!

KĨ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM

Những người bạn Tây đã cho tôi thấy rằng, LẮNG NGHE người khác sẽ biết được điểm mạnh của họ, NÊU Ý KIẾN của mình sẽ khiến người khác hiểu được mình. Nhận những gì mình có thể làm tốt và hỗ trợ nếu đồng đội cần. Duy trì TRUYỀN THÔNG trong nhóm sẽ giải quyết được những tâm lý tự ti hoặc trách móc.

du học Pháp, kinh nghiệm du học Pháp 1.jpg 

TRUYỀN THÔNG KHÔNG BẠO LỰC- Communication Non Violente chính là cách truyền thông mà tôi học được. Nó giúp tôi diễn đạt được hết cảm xúc của mình cho người khác hiểu nhưng đồng thời không đổ lỗi và không phê phán. Giúp người khác hiểu cách nhìn nhận sự việc của mình. Nêu lên những mong muốn của mình một cách đúng mực sẽ giúp giải quyết được nhiều xích mích trong hoạt động nhóm một cách hòa bình.

SẮP XẾP KHOA HỌC NHỮNG GÌ MÌNH TÍCH LŨY ĐƯỢC

du học Pháo, kinh nghiệm du học Pháp 2.jpg

Trí nhớ làm việc (Working Memory) có khả năng giới hạn ghi nhớ 7 (+-2) đơn vị thông tin một lần. Nếu bạn có một danh sách nhiều hơn 7 từ, việc ghi nhớ đơn lẻ toàn bộ các từ trong danh sách đó trong 1 giới hạn thời gian là không thể. Nếu  bạn có thể sắp xếp chúng  thành 2 hoặc 3 nhóm từ có điểm giống nhau, việc ghi nhớ sẽ trở thành khả thi và dễ dàng hơn. Thời gian để tìm lại một từ cũng rút ngắn.

Trong việc tiếp nhận kiến thức, sự sắp xếp rõ ràng các phần kiến thức khác nhau giúp sinh viên hệ thống hóa nhanh hơn những gì mình đã học, ghi nhớ và ôn tập dễ dàng hơn.

DÁM ÁP DỤNG NHỮNG ĐIỀU ĐÃ HỌC

du học Pháp, kinh nghiệm du học Pháp 4.jpg

Áp dụng những điều đã học là những gì mà các giảng viên luôn khuyến khích học sinh thực hiện. Nhất là trong việc đào tạo kĩ năng. Kì thực tập nào cũng được theo sát tỉ mỉ. Các tình huống cụ thể trong suốt quá trình thực tập được đem ra phân tích trong một nhóm sinh viên và giáo viên hướng dẫn. Thảo luận để hiểu nguyên nhân, ý nghĩa của vấn đề. Cùng góp ý tưởng cho việc tìm giải pháp.

KIẾN THỨC NẰM NGOÀI KHUÔN VIÊN TRƯỜNG - Những vốn sống phong phú và sống động.

 du học Pháp, kinh nghiệm du học Pháp 5.jpg

Pháp là một đất nước có di sản văn hóa vô cùng giàu có, đa dạng vào bậc nhất thế giới, hệ thống thư viện công được thành lập ở mỗi quận với kho tư liệu giấy và tư liệu số khổng lồ, các hội thảo về mọi lĩnh vực được tổ chức quanh năm, các buổi Worshop được nhiều nhóm hội tổ chức và miễn phí. Mỗi khi bước chân ra khỏi nhà, bạn sẽ thấy một điều mới để học, và học một cách thích thú.

Đã từng du học Pháp trở về, đội ngũ tư vấn du học Pháp của BB Cầu Xanh sẽ mang tới Quí vị phụ huynh và các bạn những thông tin chân thực nhất, hỗ trợ từ A tới Z suốt quá trình du học!

Du học Pháp, Tư vấn du học Pháp.jpg

(Chuyên viên tư vấn du học Pháp của Cầu Xanh trong thời gian theo học tại Pháp - Ảnh chụp dưới tượng đài La Fontaine - Biểu tượng của văn học Pháp)

Đã trải qua toàn bộ thời kì ma mãnh nhất của bốn năm sinh viên Đại học tại Pháp, từng hoàn thành suất sắc chương trình thạc sĩ tại Pháp, gần như chỗ nào của đất nước hình Lục lăng này BB-Lavande đội ngũ tư vấn du học Pháp tại BB Cầu Xanh cũng đã đi qua: các chị ấy đặc biệt gắn bó với Paris, với vùng Bắc Pháp, vùng Nam và Tây Nam Pháp, và thành phố Bordeaux nổi tiếng với món rượu vang, dường như sự nhẹ nhàng, tinh tế của người Pháp đã ngấm sâu vào tính cách của BB Lavande, các chị luôn đem toàn bộ nhiệt huyết và cả những kĩ năng tuyệt chiêu nhất của sinh viên du học Pháp để chia sẻ với các thế hệ sinh viên Việt Nam đi sau.

Hãy liên hệ với BB Cầu Xanh Lavande để được tư vấn về du học Pháp!

Bài viết thuộc bản quyền của Du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức tự ý sao chép và không trích dần nguồn đầy đủ!

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp, kinh nghiệm du học Pháp, cẩm nang du học Pháp
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat