Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Đại học Lincoln (University of Lincoln)
Đại học Lincoln nằm tại trung tâm lịch sử văn hoá của Vương Quốc Anh, thuộc Top 30 trường đại học hàng đầu nước anh, chỉ cách thành phố Luân Đôn 2 giờ đi bằng xe lửa, là một trong những Đại học lâu đời với chất lượng hàng đầu và được đánh giá cao bởi sinh viên quốc tế.

University of Lincoln là trường đại học công lập, được thành lập từ năm 1861 tại thành phố Lincoln, Anh Quốc - một thành phố đẹp, cổ kính, đầy sự lôi cuốn về yếu tố văn hóa và giải trí.  Từ đây chỉ mất một giờ đi xe đến các thành phố lớn như York, Leeds, Manchester, Nottingham và cách London khoảng 2 giờ đi bằng xe lửa. 

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố lịch sử, University of Lincoln là một nơi phù hợp du học sinh đến học tập, với khuôn viên chính nằm bên cạnh hồ bơi Brayford đẹp như tranh vẽ; những lâu đài thời trung cổ, bên cạnh các khu trưng bày, bảo tàng, rạp chiếu phim, khu mua sắm, nhà hàng, quán bar và các câu lạc bộ đêm...

Du học UK, đại học Lincoln (2).jpg

Trường giảng dạy hơn 200 chương trình và nổi tiếng với chất lượng giảng dạy ưu việt, được xếp hạng top 30, trong đó:

   - Xếp hạng thứ 10 cho ngành Truyền thông

   - Xếp hạng thứ 18 cho ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn

   - Xếp hạng thứ 23 cho ngành Kiến trúc

   - Xếp hạng thứ 25 cho ngành Nghệ thuật và Thiết kế

   - Xếp hạng thứ 5 cho ngành quản lý du lịch

   - Xếp hạng 30 cho các ngành thuộc khối kinh tế khác: quản lý, tài chính…

Trường đại học Lincoln, Vương quốc Anh được các sinh viên ưu ái và đánh giá cao bởi chất lượng và những liên kết với các doanh nghiệp, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm công tác tại các tập đoàn, công ty danh tiếng: BBC, Siemens, Microsoft, Panasonic và Roll Royce để tạo cơ hội cho học sinh có những trải nghiệm quý giá và thực tiễn nhất.

Du học UK, đại học Lincoln (1).jpg


Các khóa học:

Tiếng Anh: 1.400 GBP cho 5 tuần, 2.800 GBP cho 10 tuần.
Dự bị đại học: 12.600 GBP cho 3 học kỳ.
Đại học: 12.084 GBP một năm.
Dự bị thạc sĩ: 8.600 GBP cho 2 học kỳ.
Thạc sĩ: 12.707 GBP một năm.
MBA: 14.000 GBP một năm.

 

Du học BB - Cầu Xanh hỗ trợ tốt nhất cho du học Anh Quốc bằng kinh nghiệm thực tế của chuyên gia tư vấn hàng đầu về du học Anh Quốc, đã từng du học và tốt nghiệp suất sắc các chương trình đại học và thạc sĩ tại Anh Quốc:

-   Đăng ký thi IELTS

-  Tư vấn tổng quan

-  Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ

-  Sửa hồ sơ thử miễn phí từ cựu Thạc sĩ du học Anh

- Kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí

- Hỗ trợ, giúp đỡ thủ tục xin visa

- Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay.

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, đại học Lincoln, universtiy of Lincoln
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat