Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo: Đi du học Pháp: Có nhiều cánh cửa mà bạn có thể gõ
Không được các trường Đại học Pháp chấp nhận, hay tiếng Pháp còn hạn chế, hoặc những trường học có ngành học bạn yêu thích học phí lại quá cao, hay bạn muốn đi Pháp lại chỉ có tiếng Anh? Đừng lo, vẫn còn rất nhiều cảnh cửa để đến với nước Pháp.

eiffel-tower-paris.jpg
Thủ đô Paris, Pháp.

Sẽ có giải pháp cho bạn, đáp ứng niềm say mê học hỏi và mong muốn trải nghiệm môi trường học tập Pháp ngữ, nơi mà tinh thần học, tính trách nhiệm, kĩ năng tự học, tự trau dồi là những giá trị chính với mức học phí gần như là Zero. Ngắn gọn lại, Hội thảo do các cựu du học sinh Pháp tổ chức sẽ đưa giải pháp cho các bạn muốn vào các trường công uy tín, đào tạo và hỗ trợ việc làm hàng đầu của Pháp; hoặc hỗ trợ các bạn du học tại Pháp bằng tiếng Anh với mức học phí hấp dẫn nhất!

Mời các bạn tới dự Buổi hội thảo du học Pháp do các cựu du học sinh Pháp tổ chức tại:
Thời gian: 9h00 sáng thứ 7, ngày 5/12/2015
Địa điểm: số 13 phố Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Mời các bạn đăng kí tới dự TẠI ĐÂY.

Du học cao đẳng, hướng đi từ thấp lên cao theo định hướng nghề nghiệp, học tập thực tế và dễ kiếm việc khi tốt nghiệp.

Chương trình học chỉ kéo dài hai năm đối với các ngành kinh doanh, kinh tế và quản lí. Kéo dài ba năm đối với một số ngành đặc thù (du lịch khách sạn hoặc nghệ thuật: Với những ngày này, học sinh sẽ học dự bị một năm để chuẩn bị tốt những kiến thức nền tảng cho hai năm học tiếp sau). Tuy thời gian học ngắn, nhưng khi sinh viên tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội. Bạn có thể bắt đầu đi xin việc làm ngay, vì bằng có giá trị thực hành cao. Nếu bạn muốn tiếp tục nâng cao và củng cố kiến thức của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học liên thông lên đại học chuyên nghiệp để lấy bằng cử nhân (+ 1 năm)

Học phí của hệ Cao đẳng chuyên nghiệp không cao, vì đa số các chương trình học đều thuộc sự quản lý và hỗ trợ của chính phủ. Chính vì vậy bạn vẫn có thể chọn học ngành học mình yêu thích như Khách sạn- Nhà hàng, Nghệ thuật- Thời trang mà không phải quá lo lắng về học phí.

Quy trình tuyển sinh hệ Cao đẳng chuyên nghiệp rất mở. số lượng lựa chọn của bạn không chỉ dừng lại ở ba cơ sở đào tạo. Điều này sẽ làm tăng cơ hội được chấp nhận của bạn lên rất nhiều.

Du học Pháp, Tư vấn du học Pháp.jpg
Cựu sinh viên du học Pháp sẽ đón tiếp các bạn tại Hội thảo do Cầu Xanh tổ chức.

Làm thế nào để có thể đi du học theo hệ Cao đẳng chuyên nghiệp?

Trước hết, bạn nên tìm hiểu xem bản thân mình thích nghề nào, những giá trị nào của nghề nghiệp là nguồn hứng khởi giúp bạn yêu công việc, và những giá trị nào của cá nhân bạn sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng của bản thân trong công việc ấy. Xác định được điều này sẽ giúp cho bạn có rất nhiều động lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành chương trình học. Đồng thời điều này sẽ giúp bạn dễ dàng khoanh vùng những lựa chọn của mình để tối ưu hóa việc xin học.

Chuẩn bị kĩ tiếng Pháp. Ngôn ngữ, dù ở bất kể cấp bậc học nào cũng đều chính là công cụ tối ưu nhất để bạn học tập, lĩnh hội kiến thức, kĩ năng, thể hiện khả năng của bản thân và đáp ứng yêu cầu của chương trình học cũng như nâng cao khả năng được tuyển dụng của mình. Vậy hãy đặt ra ngay mục tiêu cho mình: rèn luyện tiếng Pháp hàng ngày bằng những phương pháp học tiến bộ và phù hợp với bản thân; ôn luyện để thi chứng chỉ tiếng, nâng cao dần trình độ ngoại ngữ của mình ở các kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp.

Hai yếu tố quan trọng nhất kể trên sẽ là yếu tố quyết định cho sự thành công trong kế hoạch du học của bạn. Và, để cụ thể hóa kế hoạch này, hãy đến với Cầu Xanh, chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Đánh giá kế hoạch du học ở nhiều góc độ,
  • Hỗ trợ bạn hiểu có những thông tin chi tiết nhất về quá trình xin nhập học làm các thủ tục, hồ sơ giấy tờ,
  • Hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình làm hồ sơ (dịch thuật công chứng, hoàn thành quy trình thủ tục với Campus France, xin visa).

Để nhận hỗ trợ về du học Pháp, mời các bạn liên hệ:

Ms. Quỳnh Hoa
Tel: 04 37325 896.
Email: duhocphap@bridgeblue.edu.vn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat