Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Cơ hội Gặp trực tiếp giáo sư đầu ngành từ Đại học Portsmouth, Anh Quốc.
Gặp gỡ trực tiếp với cán bộ tuyển sinh và giáo sư đầu ngành đến từ trường Đại học Portsmouth, Anh Quốc, để học hỏi kinh nghiệm, tư vấn trao đổi về ngành học cùng những hỗ trợ cao nhất nhân dịp đặc biệt này.

du học UK, du học Anh, đại học Portsmouth.jpg

Buổi hội thảo tư vấn tuyển sinh với đại diện của trường Đại học Portsmouth, cô Adele Wong, giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á nhằm giải đáp tất cả những băn khoăn của các bạn đang mong muốn du học Anh Quốc nói chung và các yêu cầu về  khóa học, chương trình học của Đại học Portsmouth nói riêng.

Đặc biệt, các bạn HSSV sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với Giáo sư Jonathan Crellin, giảng viên chính của Khoa Máy tính, người chịu trách nhiệm về các chương trình liên quan tới công nghệ thông tin (Information Systems, Forensic Information Technology, Computer Information Security, và  Software Engineering). Đây là cơ hội trao đổi và học hỏi rất tốt cho các bạn học chương trình cử nhân có định hướng nghề liên quan tới Công nghệ và máy tính, các bạn học theo các chương trình thạc sĩ trong cùng lĩnh vực có cơ hội ghi danh tốt nhất. Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới tham dự, vào cửa tự do.

Tại Hà Nội:
Thời gian: 15h00 thứ tư ngày 13/1/2016.
Địa điểm: văn phòng DU HỌC BB 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Chỗ ngồi có hạn, mời các bạn đăng kí dự TẠI ĐÂY. 

Portsmouth có khí hậu ôn hoà, là thành phố thanh bình nằm bên bờ biển địa trung hải là điểm đến lí tưởng của giới trẻ trên toàn thế giới về đây để học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm đầu tiên. Portsmouth cách London 80 phút đi tàu hoả, có thể du lịch đến Pháp và Tây Ban Nha bằng phà và có thể đến các bãi cát đảo Wight chỉ sau nửa giờ tàu biển.

Hội thảo du học Anh, đại học Portsmouth 3.jpg

  Cuộc sống thanh bình tại thành phố biển với khí hậu ôn hòa, Portsmouth

Trường ĐH Portsmouth là trường đại học lớn nhất tại Portsmouth, có bề dày 140 năm lịch sử phát triển, chất lượng đào tạo cao và là một trong những trường đại học mới thành công nhất của Vương Quốc Anh. Trường cung cấp rất nhiều các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành học phong phú.

Đại học Portsmouth được đánh giá là trường đại học hiện đại bậc nhất (Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2008) ở Vương quốc Anh. Những vị trí của trường trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu tại Portsmouth giúp trường lọt vào 30% các trường dẫn đầu trong các trường đại học ở Vương quốc Anh. Danh tiếng của trường về chuyên môn giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được đánh giá rất cao.

Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 70 triệu bảng Anh để đem lại cho sinh viên cơ sở vật chất học tập, giải trí, thể thao tốt nhất, hiện đại nhất. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện có sức chứa tới 850 sinh viên và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e - books, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

Theo đánh giá của RAE 2008, đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý.... Đặc biệt, chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011.

Đặc biệt có khóa MBA hai năm giành cho các bạn vừa học vừa làm có hưởng lương.

Học bổng du học Anh quốc tại đại học Portsmouth:

Học bổng từ 10% đến 50% cho các chương trình từ dự bị đến thạc sĩ.

Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học cùng công ty Cầu Xanh:

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất

- Cơ hội được hỗ trợ phí khám sức khỏe.

Để được hỗ trợ tư vấn, mời liên hệ : 
Công ty du học BB Cầu Xanh
Địa chỉ trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896.
Hotline:        09 75 75 89 25
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn
website:       http://www.bridgeblue.edu.vn

Tại Tp Hồ Chí Minh, mời liên hệ: Mr. La Tất Thành
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
Địa chỉ: 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh Quốc, du học UK, du hoc anh quoc, đại học Portsmouth, học bổng du học Anh Quốc
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat