Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
EPITA- Trường khoa học máy tính & công nghệ cao
Thành lập từ năm 1984, EPITA –trường khoa học máy tính và công nghệ cao đã có được danh tiếng về chất lượng ở các công ty đa quốc gia, thường xuyên tuyển dụng, cung cấp việc làm cho sinh viên của trường trước khi khóa học kết thúc.

EPITA – trường Công nghệ thông tin uy tin- danh tiếng của Pháp

EPITA là cơ sở giáo dục chất lượng cao được chính phủ Pháp công nhận và được đăng kí với chính phủ để sinh viên được nhận các hỗ trợ tài chính. Đây là sự công nhận cao nhất của chính phủ Pháp cấp cho các trường tư.

EPITA có thế mạnh đặc  biệt trong đào tạo lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin, đồng thời nhà trường cũng  chú trọng đào tạo sinh viên đáp ứng được những vai trò quản lý cấp cao mà sinh viên sẽ đảm nhận trong tương lai. Nghiên cứu khoa học ở đây được bổ sung cho đào tạo nhằm mở rộng và hoàn thiện nền tảng khoa học quan trọng cho các kĩ sư tương lai.

EPITA có bốn Phòng thí nghiệm về công nghệ mới, được trang bị hết sức hiện đại nhằm mục đích nghiên cứu và phát triển các công nghệ tân tiến nhất.

EPITA là thành viên của Tập đoàn giáo dục IONIS, tập đoàn giáo dục bậc cao quy mô nhất của Pháp. Với hơn 20 trường, 2000 sinh viên tai Pháp, 200000 sinh viên ở khắp các quốc gia và mạng lưới 60000 cựu sinh viên.

Epita- du hoc Phap- Cong nghe thong tin 1.jpg

EPITA cam kết giúp đỡ sinh viên tìm thực tập và việc làm khi ra trường

 -Hàng năm, EPITA đều tổ chức Ngày Hội việc làm và tuyển dụng để các doanh nghiệp và sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp của trường có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc. Cán bộ của nhà trường khẳng định “Mặc dù chúng tôi luôn khuyên học sinh của mình chủ động tìm kiếm thực tập, nhưng trách nhiệm của nhà trường là luôn hỗ trợ sinh viên trong nhiệm vụ này”.

-Ngoài ra, EPITA còn tổ chức tuần lễ hội hai năm một lần. Các công ty đến, chia sẻ kinh nghiệm về các dự án và các nghiên cứu công nghệ mới nhất, đông thời giới thiệu các phần mền ứng dụng cũng như các ứng dụng thực tế của những công nghệ này. Một loạt các bài giảng kéo dài từ 60 đến 90 phút sẽ cho sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường và xu hướng thị trường.

- Bên cạnh đó, EPITA còn tổ chức nhiều sự kiện nhỏ để giới thiệu việc làm khác: các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên hoặc thực tập sinh cho mùa Thu (tháng 9 đến tháng 1) đến tận trường mở hội thảo với sinh viên trước khi tiến hành phỏng vấn riêng những thí sinh mà họ đánh giá là có tiềm năng ngay sau khi sự kiện kết thúc.

- EPITA luôn khuyến khích các gặp gỡ trực tiếp giữa sinh viên và doanh nghiệp, đảm bảo mối liên hệ này luôn được duy trì  theo chiều hướng hiệu quả nhất.

Chương trình  đào tào của EPITA có điều gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo của trường được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Học sinh không phải chứng mình trình độ tiếng Pháp khi mới nhập học. Nhà trường sẽ cung cấp cho bạn quyền đăng nhập vào một  Công cụ học tiếng trực tuyến trong vòng một năm cùng với các buổi học tiếng Pháp hàng tuần. Sinh viên sẽ có trình độ tiếng Pháp vào cuối khóa học.

Chương trình Cử nhân Quốc tế được tổ chức theo mô hình Grande- Ecole, mô hình đào tạo kĩ sư của Pháp. Bắt đầu bằng chương trình học dự bị, thường kéo dài hai năm, tương đương hai năm đầu tiên của bậc cử nhân. Hai năm này là thời gian để sinh viên tích lũy kiến thức, cũng như làm quen với việc học và làm việc dưới áp lực lớn.

Năm thứ ba của bậc cử nhân quốc tế chính là năm đầu tiên trong hệ ba năm đào tạo Kĩ sư của Pháp.

BẬC CỬ NHÂN

Cử nhân năm 1( INFO SUP)

Cử nhân năm 2(INFO SPE)

Cử nhân năm 3 (ING1)

Trong vòng một năm, các bạn sẽ được học những kĩ năng và lý thuyết cần thiết để xây dựng các phần mềm ứng dụng như game design, game graphic, 3D, phát triển dưới Windows, Object Pascal, Delphi và Caml

Sinh viên sẽ được tiếp xúc với những môi trường khác nhau (UNIX, Mac OS, Linux, Palm OS). Trong năm thứ hai, sinh viên sẽ tập chung học về các chiến lược xây dựng game và bắt đầu làm quen với khái niệm Trí thông minh Nhân tạo

Sinh viên sẽ được học những nền tảng lý thuyết về Công nghệ thông tin và cách ứng dụng nó trong các dự án cụ thể.

Bên cạnh đó sinh viên sẽ được học các phương pháp và công cụ để kinh doanh: luật, quản lý, marketing, truyền thông, chất lượng, tổ chức, ngoại ngữ.

Cuối cùng, sinh viên sẽ nắm được những kĩ năng để thích ứng với môi trường doanh nghiêp: Phát triển và quản lý một dự án, tiến hành một nghiên cứu, trình bày một báo cáo

Chương trình học:

-Toán

-Tiếng Pháp

-Thuật toán

-Kĩ thuật và khoa học con người

-Dự án thực hành

Chương trình học:

-Toán

-Tiếng Pháp

-Thuật toán

-Khoa học máy tính

-Kĩ thuật và khoa học con người

-Kì học quốc tế/ thực tập

-Dự án thực hành

Chương trình học:

-Thiếng Pháp

-Phương pháp Nghiên cứ dành cho các nhà nghiên cứu tương lai

-Kĩ thuật nâng cao dành cho các sinh viên ham mê kĩ thuật

-Phương pháp và kĩ thuật quản lý dành cho các sinh viên muốn phát triển cả hai khả năng (kĩ thuật và kinh doanh)

 

BẬC THẠC SĨ

Chuyên ngành

Cấu trúc chương trình

Thực tập tại nước ngoài

Thạc sĩ quốc tế chuyên ngành Quản lý Hệ thông thông tin

 

Chương trình bao gồm ba kì học và một kì thực tập

-Kì học Hòa nhâp (30 Tín chỉ)

Đây là kì học dành riêng cho các sinh viên chư có một nền tảng vững chắc về Khoa học máy tính.(Kì học chung dành cho mọi chuyên ngành)

-Kì học căn bản

Kì học này nhằm mục đích trang bị cho sinh viên nền tảng kĩ thuật vững chắc trong chuyên ngành kĩ thuật mà sinh viên chọn lựa. Hoàn thiện các kĩ năng liên quan đến các nghiệp vụ khác trong doanh nghiệp. (Kì học chung cho tất cả các chuyên ngành)

-Kì học chuyên sâu

Mục đích chính của kì học là chuẩn bị cho sự thâm nhập vào thị trường lao động của sinh viên bằng việc chuẩn bị hồ sơ nghề nghiệp tốt nhất cho mỗi sinh viên

-Kì học cuối cùng dành cho thực tập kéo dài 6 tháng

-Chương trình đào tạo của EPITA được xây dựng dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp cộng với sự gắn kết chặt chẽ giữa EPITA và các doanh nghiệp chính là chìa khóa đảm bảo thực tập trung và ngoài nước Pháp cho các sinh viên của EPITA.

-Mức lương trung bình của thực tập sinh của EPITA năm 2014 là 1100 euros .

-Các vị trí mà sinh viên EPITA đã từng đảm nhiệm trong các kì thực tập: Quản lý phát triển kinh doanh quốc tế, Phụ trách phần chuyển giao những phần công việc cho bên thứ ba, Phát triển truyền thông, Giám sát truyền thông từ xa

Thạc sĩ quốc tế Kĩ sư Phần mềm

Thạc sĩ quốc tế chuyên ngành An ninh thông tin

 Epita- du hoc Phap- Cong nghe thong tin 2.jpg

(Một lớp học tại EPITA)

Làm thế nào để trở thành thành viên trong môi trường sáng tạo sôi động của EPITA

Chương trình cử nhân quốc tế của EPITA dành cho cho các học sinh đã tốt nghiệp THPT phân ban Tự nhiên hoặc các sinh viên năm nhất bậc cử nhân chuyên ngành Khoa học máy tính hoặc các ngành liên quan. Thí sinh ứng tuyển yêu cầu cần có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt.

Các tài liệu cần chuẩn bị :

*Điền form đăng kí học của trường kèm theo ảnh

*CV & Thư trình bày động lực, nguyện vọng

* 2 giấy giới thiệu

*Bằng tốt nghiệp THPT

*Bản sao hộ chiếu

Học phí:

-Phí đăng kí 60 Euros

-Bậc cử nhân

Tổng học phí cho 3 năm học: 27500 Euros

-Bậc cao học

Tổng chi phí cho 18 tháng học: 12400 Euros

Chỉ cần bạn liên hệ với Du học Pháp – cựu sinh viên du học Pháp, tư vấn viên về du học Pháp tại BB Cầu Xanh, các bạn sẽ được hỗ trợ từ A tới Z để nhập học và xin visa du học Pháp.

Bài viết thuộc bản quyền của Du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức tự ý sao chép và không trích dần nguồn đầy đủ!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học pháp, công nghệ thông tin, khoa học máy tính tính, công nghê cao
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat