Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học: Du lịch khách sạn – ngành học HOT tại Singapore và Pháp
Giới thiệu các thông tin về chương trình đào tạo, điều kiện học tập, sinh hoạt, cơ hội thực tập và việc làm của sinh viên tại các cơ sở đào tạo ngành Du lịch khách sạn hàng đầu tại Pháp và Singapore.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 10h00 sáng Thứ Bảy ngày 23/01/2016

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Mời các bạn đăng ký tham dự Hội thảo TẠI ĐÂY.

hội thảo du học, du lịch khách sạn, singapore, pháp.png

Du lịch khách sạn – ngành kinh doanh dịch vụ luôn dẫn đầu về tốc độ phát triển và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao trên toàn cầu. Sự ra đời và phát triển ngày càng mạnh mẽ của các tập đoàn khách sạn, Resort, các khu vui chơi giải trí phức hợp sang trọng với những quy chuẩn thống nhất ở mọi quốc gia đã mở ra những cơ hội ngành nghề phong phú  với nguồn thu nhập tương xứng cho các sinh viên sau tốt nghiệp. 

du học Thụy Sĩ, trường Vatel, lễ tânl.jpg

(Vatel Pháp có cơ sở tại những thành phố đẹp và nổi tiếng nhất về du lịch Paris-Lyon-BordeauxNimes)

Tại Pháp, Vatel là tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo các nhà quản lý trong lĩnh vực Khách sạn- Nhà hàng Quốc tế. Tập đoàn thành lập từ năm 1981 và không ngừng lớn mạnh. Bắt nguồn từ đất nước hình lục lăng, Vatel hiện đang có 31cơ sở trên toàn thế giới. Đi đến đâu, mô hình đào tạo của Vatel cũng luôn được đảm bảo với triết lý lý thuyết và thực hành phải luôn song hành, làm nền tảng và hỗ trợ cho nhau. Vì vậy, khi học tại Vatel, bạn sẽ luôn phải đặt mình trong trạng thái sẵn sàng nhất để vừa học, vừa thực hành, vừa thực tập.

Vatel Pháp có cơ sở tại những thành phố đẹp và nổi tiếng nhất về du lịch Paris-Lyon- Bordeaux- Nimes. Tất cả đều nằm trong chiến lược tạo môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên tiếp xúc với những du khách đến từ khắp các quốc gia. Khách sạn 4 sao, nhà hàng sang trọng là một trong những đặc điểm nổi bật nhất mà Vatel muốn sinh viên được trải nghiệm. Vì vậy, ở bất kì cơ sở nào của Vatel tại Pháp, bạn sẽ được học và thực hành ngay trong những Khách sạn và nhà hàng cao cấp của trường.

Ngoài Vatel, với các bạn sinh viên quan tâm tới các trường công lập của Pháp với mức chi phí hợp lý nhưng đầu vào khắt khe, trường đại học phi lợi nhuận UCO- Universite catholique de l’Ouest là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Với chuyên ngành học đa dạng: Du lịch, Kinh tế, Khoa học xã hội, với các chương trình dạy bằng tiếng Anh (Bachelor and Master in Internationnal Business), mức học phí rất hợp lý, thấp hơn hẳn so với các trường tư thục, UCO là một cánh cửa rộng mở dành cho bạn.

du học Singapore, trường Nanyang 9.jpg

(Đại diện BB Cầu Xanh thăm Học viện Quản lý Nanyang - nằm trong Top 5 các trường đào tạo Du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore, gặp gỡ sinh viên của Công ty đang theo học tại trường)

Với các bạn sinh viên yêu thích Singapore và mong muốn du học tại Singapore,  Hội thảo lần này sẽ giới thiệu với các bạn thông tin đầy đủ, chân thực nhất về Top 5 các trường đào tạo Du lịch khách sạn hàng đầu tại Singapore. Từ đó  giúp các bạn chọn ra cho mình một chương trình học, một ngôi trường phù hợp nhất với nguyện vọng và khả năng của bản thân.

Đến với hội thảo, bạn sẽ hiểu được lý do tại sao, Singapore và Pháp không chỉ là những điểm đến hàng đầu của du lịch thế giới mà còn là sự lựa chọn chính xác khi học Du lịch - khách sạn - nhà hàng. Các thông tin hữu ích và cụ thể sẽ được cung cấp đầy đủ  trong hội thảo. Các bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với các tư vấn viên đã từng là Du học sinh về nguyện vọng, kế hoạch du học của mình, đồng thời sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc và câu hỏi về chương trình học, học bổng và cuộc sống sinh viên.

Liên hệ để được hỗ trợ:

Công ty BB Cầu Xanh
Tại Hà Nội
: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM: Liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat