Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ: Aiglon thử thách học sinh theo cách khác hẳn các trường khác
Được thành lập từ năm 1949 bởi ngài John Corlette, một kiến trúc sư nổi tiếng, Aiglon là một trường trung học nội trú, theo mô hình phi lợi nhuận nổi tiếng của Thụy Sỹ, nằm tại Chesières-Villars, trên lưng chừng dãy Alpơ tuyệt đẹp!

Khi tới thăm khu học xá của trường, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của những dãy núi nơi đây. Chúng là địa điểm tuyệt vời cho các hoạt động thể thao, giải trí, sự kiện văn hóa, cũng như những chuyển đi khám phá khó quên dưới bầu trời đầy sao. Chính điều này đã tạo cơ sở xây dựng cho triết lý đào tạo của trường Aiglon: tâm trí, thể chất và tinh thần!


du học thụy sĩ, trường aiglon college (3).jpg


Tại Aiglon, học sinh sẽ được gặp gỡ, giao lưu, học tập cùng các bạn đến từ hơn 60 quốc gia. Với lợi thế cảnh quan môi trường và kinh nghiệm quản lý, các bạn sẽ được tham gia những hoạt động ngoại khóa bổ ích và an toàn. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp, ngoài các kiến thức trên trường lớp, các bạn sẽ được trang bị một hành trang dồi dào văn hóa, thể chất, tinh thần, sẵn sang cho những chặng đường tiếp theo trong cuộc đời!.

Học sinh của trường sẽ được đào tạo để lấy các bằng GCSE Quốc tế (IGCSE – Bằng Phổ thông cơ sở của Anh Quốc, tương ứng với độ tuổi 14- 16 tuổi), bằng Tú tài Quốc tế (IB), các khóa học để luyện thi SAT, luyện thi IELTS.

Trong tất cả các chương trình học, các bạn đều được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường.

Hàng năm, Aiglon tiếp đón khoảng 70 học sinh ở độ tuổi 9 – 13, 300 ở độ tuổi 13 – 18 (trong đó có khoảng 140 học sinh ở độ tuổi 16 – 18 học lấy bằng Tú tài Quốc tế). Phần lớn các bạn học sinh sẽ nhập học ở độ tuổi 9, 11, 13 hoặc 16.


Công nhận chất lượng

Round Square: Aiglon tự hào là thành viên sáng lập Round Square, tổ chức các trường học toàn cầu cam kết không chỉ ưu tiên đào tạo cho học sinh các môn học trên lớp, mà còn chú trọng vào phát triển kỹ năng sống. Tất cả các trường đều chia sẻ “IDEALS” (Ý tưởng): Internationalism (Chủ nghĩa Quốc tế), Democracy (Dân chủ), Environment (Môi trường), Adventure (Phiêu lưu khám phá), Leadership (Lãnh đạo), và Service (Phục vụ).

Ngoài ra, Aiglon cũng đáp ứng tiêu chuẩn của các tổ chức chứng nhận chất lượng hàng đầu trên toàn cầu như CIS, NEASC (là tổ chức công nhận chất lượng trường ĐH Havard), Swiss Learning…


du học thụy sĩ, trường aiglon college (6).jpg


Triết lý đào tạo

Nhà trường luôn coi trọng giáo dục cho học sinh cả về kiến thức, thể chất và tinh thần. việc đào tạo này luôn diễn ra cả trên lớp lẫn ngoài giờ.

Ngay từ ngày đầu thành lập, người sáng lập trường John Corlette đã cho rằng “Kiến thức trong sách giáo khoa không bao giờ đủ để trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết trong tương lai”. Thay vào đó, nhà trường khuyến khích học sinh trở nên tò mò với thế giới xung quanh và chủ động tìm hiểu. Cung cấp cho học sinh những kiến thức hưu ích và thú vị, nhà trường sẽ giúp học sinh suy nghĩ, học tập, tìm hiểu thế giới xung quanh, những như hình thành trách nhiệm đối với cuộc sống của chính bản thân mình.

 Cuộc sống của học sinh tại trường

Từ khu học xá của nhà trường, học sinh có thể đi bộ 5 phút để tới các khu thể thao. Nằm trong vùng núi Alpơ tuyệt đẹp, Aiglon rất nổi tiếng với các hoạt động thể thao trượt tuyết vào mùa đông. Vào mùa hè, các hoạt động ngoại khóa như leo núi, đạp xe, leo tường, cưỡi ngựa, đi bộ việt dã… cũng là những hoạt động vô cùng lành mạnh bồi dưỡng sức khỏe cho các em học sinh.

Trong bầu không khí trong lành của vùng núi, các bạn học sinh không chỉ thở sâu hơn, mà còn nhìn xa hơn.

Nhà trường có khu nghiên cứu thiên văn, giúp các em học sinh trang bị thêm các kiến thức bổ ích về thien văn, máy tính, địa lý… Hiển nhiên là các bài học về sinh vật, thực vật, địa lí phần lớn đều có thực tế học bên ngoài tự nhiên.

Nhằm giúp các em khám phá và có trách nhiệm với môi trường, nhà trường cũng hướng dẫn các em tìm hiểu về nguồn nước sạch, hệ thống thoat nước và xử lý nước thải…

Các môn học nghệ thuật cũng được chú trọng. Vài năm gần đây, vởi kịch “Sếch –pia trong tuyết” của học sinh trong trường đã trở nên vô cùng nổi tiếng.

 Học phí:

Trong học phí bao gồm tiền học, phần lớn các dụng cu và thiết bị học, phần lớn các hoạt động thể thao và văn hóa, tiền nhà ở và tất cả các bữa ăn, tiền giặt (trừ giặt khô). Đôi khi có phát sinh phụ phí, ví dụ như phí học nhạc, hay phí đi du lịch ngoài Thụy Sĩ. 

Liên hệ để được hỗ trợ:

Công ty BB Cầu Xanh
Tại Hà Nội
: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM: Liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ, trường aiglon, học phổ thông tại Thụy Sĩ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat