Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Gặp gỡ cuối năm: Giao lưu, tư vấn và phỏng vấn học bổng cùng Đại học Birmingham City University
Birmingham là thành phố lớn thứ 2 của Vương quốc Anh sau London, nơi nổi tiếng với những địa danh lịch sử, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những nhà hàng và những khu mua sắm giải trí. Với cuộc sống văn hoá phong phú, môi trường âm nhạc, giải trí và nghệ thuật đầy ấn tượng, phương tiện đi lại thuận tiện, cuộc sống sôi động,… Birmingham là một trong những địa điểm hấp dẫn lý tưởng đối với các sinh viên quốc tế.

Birmingham City University  được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn. Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến với sự đầu tư lên tới hàng trăm triệu bảng Anh mỗi năm.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới dự Hội thảo du học Anh Quốc, giao lưu, tư vấn và phỏng vấn học bổng với Ông Rob Huddleston – Đại diện tuyển sinh của trường  Birmingham City University ( BCU)  do Cầu Xanh tổ chức, vào cửa tự do:

Tại Hà Nội: 
Thời gian: 15h00 thứ Tư ngày 03/02/2016
Địa điểm: Văn phòng DU HỌC BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Mời bạn đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

 du học Anh QUốc. trường Birmingham city 9 .jpg

(Đại diện BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại đại học Birmingham City)


Tại Đại học Birmingham City Các giáo viên giảng dạy về nghệ thuât và thiết kế, giáo dục, âm nhạc và y khoa được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc.

Trường Kinh doanh trực thuộc trường Đại Học Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp.

Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide.

 

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường bao gồm: Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng, Kỹ thuật, Xây dựng, Thiết kế, Nghệ thuật, Truyền thông, Quản lý dự án, và Luật.

Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, học phí cố định cho suốt khóa học, đảm bảo về nhà ở và các loại dịch vụ cho sinh viên quốc tế, các khóa hướng nghiệp, liên kết với các ngành để tạo điều kiện đến mức tối đa cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế tại Anh Quốc trường thu hút một lượng lớn các du học sinh theo học.

 

HỌC BỔNG

Hiện tại, trường đang có nhiều suất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, thành tích hoạt động xã hội… Trường hiện đang cung cấp học bổng £2,000 – £3,000 cho sinh  viên quốc tế chuyển tiếp từ khóa học đại học lên các khóa học nâng cao. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng 10%-20%, tối đa lên tới £5,000  học phí khi đăng ký các khóa học tại trường.

 

Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học Anh Quốc cùng công ty Cầu Xanh:

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất

- Cơ hội được hỗ trợ phí khám sức khỏe.

- Cơ hội được tặng phí thi IELTS.

Liên hệ để được hỗ trợ:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 0975 75 89 25

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Website:       http://www.bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, hội thảo du học Anh, đại học Birmingham City, học bổng du học Anh
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat