Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Pháp: Trường đào tạo Thời trang & Thiết kế Marangoni
Trường đào tạo Thời trang & Thiết kế Marangoni được sáng lập bởi Nhà thiết kế thời trang người Ý Giulio Marangoni, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với những thiết kế riêng dành cho hoàng gia Ý, với tham vọng có thể giảng dạy về nghệ thuật thiết kế và tạo mẫu mode. Ngay từ khi được thành lập, năm 1935 Institutomaragoni đã không ngừng khẳng định được chất lượng đào tạo của mình.

Chương trình đào tạo của trường liên tục  được cập nhật để có thể song hành với sự phát triển của thị trường thời trang Ý và quốc tế. Cơ sở của Istitutomarangoni không ngừng được mở rộng ra khắp các kinh đô thời trang trên thế giới. Năm 2002 cơ sở tại London được thành lập, năm 2006 tại Paris, và gần đây nhất, Istitutomarangoni đến với châu Á  với cơ sở đặt tại Thượng Hải, thành lập năm 2013.

Các cơ sở của Marangoni la một trong những môi trường đào tạo mang tính quốc tế cao nhất trên thế giới trong lĩnh vực thời trang, với hơn 2500 sinh viên đến từ 92 quốc gia trên thế giới. Mỗi sinh viên sẽ mang đến nguồn cảm hứng, phong cách và những hiểu biết của riêng mình, tạo nên kho tàng chung của Học viện. Các sinh viên sẽ có cơ hội được học và tự làm giàu vốn hiểu biết của mình khi được ở trong những liên hệ trực tiếp với những các nền văn hóa khác một cách hết sức thực tế.


học thiết kế thời trang học viện số 1 Marangoni paris.jpg

Hiện nay, Cơ sở của học viện được đặt tại năm Thành phố

§  Milano (Milan, Ý)

§  Firenze (Florence, Ý)

§  London (Anh  Quốc)

§  Paris (Pháp)

§  Thượng Hải

 

BB Cầu Xanh, đại diện cho toàn bộ tập đoàn Marangoni, tuyển sinh viên đi học ở tất cả các khu học xá tại Anh, Pháp, Ý và Thượng Hải. Trong đó, các bạn có cơ hội học tập bằng tiếng Anh tại Marangoni Anh Quốc và Marangoni Paris; cơ hội học tập bằng tiếng Pháp tại Marangoni Paris.


Marangoni  Paris “La haute coutrue c’estmoi

Maragoni Paris nằm không xa Quảng trường nhà hát (Place de l’Opéra), trong một tòa nhà 7 tầng, nơi mà bạn có thể tìm thấy những Nhà mẫu nổi tiếng nhất của  Paris  Chanel, Hermès, Lanvin…

Chương trình học của Maragoni Paris sẽ được bắt đầu bằng  việc tìm hiểu lịch sử  thời trang của Thời trang cao cấp( Haute couture) và thời trang hiện đại. Các phần giảng lý thuyết luôn được gắn với những bài thực hành trong các phòng nghiên cứu và các studio ảnh. Mỗi ngày các học viên sẽ được gặp các chuyên gia danh tiếng đến từ các Nhà mẫu lớn để có thể phát triển khả năng trong mọi lĩnh vực của hệ thống sản xuất các sản phẩm thời trang.

Chương trình đào tạo ngành Thời Trang

1. Chương trình dự bị - portfolio surgery (1 tháng)

 Khóa học tăng cường ngắn ngày có mục tiêu nâng cao khả năng sáng tạo của những học viên đã được tuyển chọn vào chương trình đào tạo Chuyên sâu của Marangoni.

Khóa học trợ giúp sinh viên hoàn thiện được kĩ năng làm việc để phát huy được hết sở trường trong khóa học tiếp sau. Chương trình được thiết kế dành cho các sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, chưa có được các kiến thức và kĩ năng cần thiết. Qua khóa học học viên sẽ nâng cao được kĩ năng chuyên môn cũng như sự tự tin của mình.

2.  Chương trình Cử nhân (3 năm)

Lý tưởng cho các sinh viên muốn bắt đầu thâm nhập vào thế giới Thời trang nhưng chưa sở hữu  bất kì kĩ năng đặc biệt nào của ngành. Chương trình giảng dạy hoàn thiện được sẽ cho phép sinh viên có được những kiến thức cần thiết để có thể học nghề thiết kế một cách tốt nhất.

Chương trình ba năm sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tại Marangon Paris. Chương trình này hướng đến đào tạo bậc cử nhân, bằng sẽ được cấp bởi Đại học MMU (Manchester Metropolitan University). Hệ thống chương trình đào tạo chính thức nằm trong ba niên học.  Nhưng  sinh viên có thể lựa chọn hoàn thành chương trình học trong vòng bốn năm học (trong đó có 36 tuần thực tập).  Mỗi năm học sinh viên sẽ tích lũy được 120 tín chỉ, và sau 3 năm học sinh viên tích lũy đươc 360 tín chỉ, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân sau khi vượt qua được tất cả các bài thi cuối kì.

Chương trình đào tạo bao gồm:

  Styliste créateur · fashion design- Thiết kế sáng tạo · Thiết kế thời trang

  Fashion styling- Tạo Phong cách Thời trang

  Fashion business- Quản lý Thời trang

  Sandwich course- Chương trình học xen kẽ

3. Chương trình chuyên sâu - Bậc Cao học (15 tháng)

Dành cho những học viên đã có kĩ năng chuyên nghiệp trong tạo mốt và các chuyên gia trong ngành thời trang mong muốn được tiếp tục chuyên sâu hiểu biết và kĩ năng của mình trong những đề tài- lĩnh vực cụ thể khác. Chương trình sẽ bao gồm rất nhiều các chuyên ngành phù hợp với nhu cầu của học viên.

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh tai Marangoni Paris. Bằng Thạc sĩ (Master’s degree) được cấp bởi Đại học MMU(manchester metropolitan university). Khóa đào tạo bao gồm 12-14 tuần thực tập. Sinh viên tích lũy 180 tín chỉ, sau khi trải qua các bài thi cuối kì thành công, sẽ được nhận bằng Thạc sĩ.

Các chuyên ngành đào tạo

 Fashion design womenswear - Thiết kế trang phục nữ

Fashion promotion, communication & media - Xúc tiến thời trang- Truyền thông

Fashion & luxury brand management - Quản lý hàng xa xỉ và thương hiệu nổi tiếng

Contemporary fashion buying - Thời trang đương đại

Học phí


Đại học

(Bachelor’s degree)

Phí đăng kí

(euros /năm)

Học phí

(euros/năm)

 

Fashion Design

Tiếng Anh

4000

17.900

Tiếng Pháp

4000

18.900

 

Fashion Business

Tiếng Anh

4000

17.700

Tiếng Pháp

4000

-

 

Fashion Styling

Tiếng Anh

4000

16.700

Tiếng Pháp

4000

17.700

 

 

Cao học

(Master’s degree)

Phí đăng kí

(euros /năm)

Học phí

(euros/năm)

 Fashion design womenswear- Thiết kế trang phục nữ

5500

24.900

Fashion promotion, communication & media- Xúc tiến thời trang- Truyền thông

5500

24.000

Fashion & luxury brand management- Quản lý hàng xa xỉ và thương hiệu nổi tiếng

5500

24.900

Contemporary fashion buying- Thời trang đương đại

5500

24.000

 

maragoni thiết kế thời trang london.jpg 

Văn phòng hướng nghiệp

Trong mỗi cơ sở của Marangoni , đều có các phòng tư vấn Hướng nghiệp. Trong cơ sở đào tạo ở Paris, văn phòng này dành một sự hỗ trợ rất đắc lực cho sinh viên sắp tốt nghiệp. Các buổi gặp gỡ để tư vấn riêng về chuẩn bị hồ sơ cũng như chuẩn bị để có thể tự tin trong những cuộc phỏng vấn xin việc đầu tiên.

Trong quá trình học các buổi gặp gỡ  trao đổi chuyên sâu, các phòng thí nghiệm luôn được chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên.

Sinh viên năm thứ ba ngành thiết kế sẽ được tham dự cuộc trình diễn thời trang cuối khóa, nơi mà các sinh viên có thể trình diễn bộ sưu tập của mình trước các văn phòng thoqif trang và báo giới. Đây chính là cơ hội đã giúp cho những sinh viên của trường bắt đầu sự nghiệp trong những Nhà mẫu danh tiếng của Paris 

Dịch vụ nhà ở dành cho Sinh viên

Dịch vụ hỗ trợ nhà ở của  Marangoni Paris sẽ trợ giúp sinh viên quốc tế tìm được nơi ở phù hợp nhất ở Kinh đô Ánh Sáng. Istituto Marangoni cam kết sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa để có thể hoàn thành các tủ tục về nhà ở. Học viện cam kết liên kết với các văn phòng bất động sản tootss nhất để sinh viên có thể tìm thấy trường trong nội đô và gần trường học. Sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa của nhà trường trong việc tìm nhà, thỏa thuận và kí hợp đồng nhà.

Dịch vụ Welcome Pack của trường bao gồm cả dịch vụ đưa đón sinh viên tại sân bay, dịch vụ cung cấp SIM trả trước hỗ trợ tất cả các thủ tục hành chính cần thiết để sinh viên có thể bắt đầu một cách thuận lợi nhất khóa học tại trường.

Để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với BB Cầu Xanh.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

Địa chỉ trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        09 75 75 89 25

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Facebook:    http://www.facebook.com/duhocBB

http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos

website:       http://www.bridgeblue.edu.vn

Đại diện tại Tp Hồ Chí Minh: 

(Mr. La Tất Thành)

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Địa chỉ: 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học pháp, ngành thời trang, thiết kế, trường Marangoni, Institutomaragoni
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat