Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ: trường Kinh doanh quốc tế Vatel, hàng đầu về Du lịch khách sạn
Du học BB Cầu Xanh tự hào là đại diện trực tiếp của hệ thống trường Vatel tại Việt Nam, sẽ mang lại cho các bạn những hỗ trợ tốt nhất để nhập học vào một trong những trường hàng đầu về du lịch khách sạn của thế giới (Vatel nằm trong top 10 trường hàng đầu thế giới về Du lịch khách sạn - xem bảng trong bài).

                                       du hoc thuy si, vatel.jpgHệ thống các trường Vatel trên toàn thế giới giúp bạn có thể theo học chương trình Quản trị du lịch khách sạn bằng các thứ tiếng như Anh, Pháp, Tây Ban Nha tại các quốc gia mà bạn mong muốn! Đây cũng là trường du lịch khách sạn hiếm hoi ở Thụy Sĩ cung cấp cả hai chương trình đào tạo, chương trình học bằng tiếng Anh và chương trình học bằng tiếng Pháp. Như vậy, khi ghi danh học tại Vatel Thụy Sĩ với Cầu Xanh, bạn có thể lựa chọn học chương trình bằng tiếng Anh hoặc chương trình bằng tiếng Pháp.

Ngoài ra, bản thân trường cũng còn sở hữu một hệ thống khách sạn, nhà hàng, các trung tâm spa thẩm mỹ lớn ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt có cả hệ thống khách sạn 5 sao!

Trường Vatel Thụy Sĩ nằm ở thành phố Martigny, để biết thêm về thành phố Martingy, mời các bạn xem thêm tại đây.

Để biết thêm về hệ thống trường Vatel, xin mời các bạn xem thêm tại đường link này.

Trường Vatel được thành lập cách đây gần 3 thập kỷ, cho đến nay trường đã đào tạo được nhiều nhà quản lý về chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Trường được công nhận bởi những tổ chức hàng đầu về lĩnh vực khách sạn. Trường đạt được thành công này là nhờ vào chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp thông qua sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành.

Bảng điều tra sau đây cho thấy trường Vatel xếp ở vị trí thứ 7 trong số những trường Hàng đầu về du lịch khách sạn (trường đồng thời có khách sạn 5 sao):

                                 Du học thụy sĩ, Vatel.jpg

Trường Vatel được lấy tên từ ông François Vatel, tên thật là Fritz Karl Watel, sinh ra ở Pháp vào năm 1631 và mất ở Chantilly năm 1671, bố mẹ ông là người Thụy Sĩ.

Ông Vatel là chuyên gia làm bánh ngọt và nấu ăn đồng thời là người quản lí khách sạn, giúp việc cho Nicolas Fouquet là ông quan quản lí về tài chính dưới thời vua Louis XIV và dưới thời hoàng tử Louis II. Ông chuyên tổ chức các đại lễ hội cho vua Louis XIV tại các cung điện Vaux Le Compte và Chatigny. Ông đã tử tử vào ngày ông phải tổ chức một đại lễ, nhưng người giao quả đào cho ông đã giao hàng chậm !

Sự lo lắng đến từng tiểu tiết và động cơ làm việc, tinh thần trách nhiệm của Vatel đã làm cho chủ tịch tập đoàn sáng lập ra trường Vatel rất cảm động, vì đó cũng là điều mà trường Vatel mong muốn sinh viên khi tốt nghiệp ra trường cũng được như vậy. Và trường đào tạo về du lịch khách sạn lấy tên là Vatel từ đó ! Tính chính xác, tình yêu đối với nghệ thuật tiếp đãi và làm hài lòng du khách, niềm đam mê được đón tiếp được phản ánh trong tư tưởng và triết lí của trường Vatel.

Cam kết của trường :

Trường Vatel cam kết ngay từ những ngày đầu nhập học, đảm bảo cho sinh viên sự quan tâm chăm sóc đặc biệt nhân hậu, con người luôn là trung điểm của mọi hoạt động trong trường

- Trường nêu gương lớn về sự tiếp đón, theo gương đó, sinh viên sẽ phải biết tiếp đón khách với sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ và ý thức lớn về mối quan hệ.

- Trường sẽ sàng lọc học sinh một cách trung thực nhất, có tính đến sự khác nhau của từng sinh viên, của từng quốc gia và đảm bảo có được sinh viên tốt ở vị trí tốt nhất 
Trường Vatel đưa ra sự cam kết vững chắc cho sinh viên, theo đó, toàn bộ những người lãnh đạo trường đều kí vào Bản cam kết trách nhiệm 
Trường Vatel đề cao tinh thần tập thể mang tính gia đình, đề cao tính nhân bản và sự tôn trọng lẫn nhau. 
- Giới thiệu cho sinh viên trên toàn thế giới về chuyên ngành khách sạn cũng như định hướng nghề nghiệp mà sinh viên có thể nắm bắt. 
- Giúp sinh viên thành lập cho mình chương trình phát triển nghề nghiệp riêng trong quá trình thực tập.

                   Du học Thụy Sĩ- du học Thụy Sỹ- trường Vatel.jpg

(Ảnh 1: đại diện BBEdelweiss công ty Cầu Xanh chụp tới thăm sinh viên của công ty và trường Vatel Thụy Sĩ)

Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có trong tay bằng Cử nhân được công nhận trên toàn thế giới, vì vậy tỷ lệ kiếm được việc làm phù hợp dành cho sinh viên khoá cử nhân và sau ĐH lên tới hơn 90%. Hơn 9000 sinh viên tốt nghiệp tại trường hiện đang làm trong những khách sạn nổi tiếng thế giới, chính điều này đã tạo nên thành công cho các chương đào tạo tại trường Quản trị du lịch Vatel.

Trường vatel được biết đến trên khắp thế giới bởi các chương trình đào tạo uy tín đã giúp sinh viên thu được những thành công đáng kể trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch. Các khoá học thường kéo dài 3 – 5 năm.

Vatel phát triển một hệ thống các cựu sinh viên đã từng học qua các chương trình đào tạo quốc tế của Vatel giúp sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc trong những khách sạn nổi tiếng trên thế giới cũng như dần dần hình thành những kiến thức thực tiễn về cấp quản lý. 

Trường còn giúp sinh viên chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết về quản trị khách sạn khắp các lục địa. Hiện tại, trường có 5000 sinh viên theo học, với 1.700 sinh viên đang học tập tại Pháp. Ngoài ra, khoảng 8000 cựu sinh viên đang làm việc trong những khách sạn nổi tiếng và giữ những vị trí quan trọng.

Cho đến nay, trường Vatel được đánh giá là trường đứng đầu về Du lich khách sạn tại Châu Âu (theo IFOP). Không chỉ khoá Cử nhân mà còn khoá sau Đại học tại trường đều được chứng nhận về chất lượng bởi Bộ Giáo dục Pháp và các Tổ chức Khách sạn hàng đầu thế giới.

Cơ hội của sinh viên 
• Tuyển dụng: Trường giúp sinh viên tham dự phỏng vấn ở các khách sạn hàng đầu trên thế giới. 
• Phát triển bản thân: Các chương trình thực tập hướng dẫn cho sinh viên chuẩn bị cho mình những chiến lược phát triển tạo lập nghề nghiệp. 
• Vatel tố chức Hội thảo Nghề nghiệp hàng năm, giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ những nhà tuyển dụng về chuyên ngành khách sạn Quốc tế. 
• Các chương trình thực tập trên hệ thống Online, cung cấp việc làm cho sinh viên: chương trình này của trường có thể kết nối với các đối tác trên toàn thế giới, giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như đạt được những vị trí quản lý quan trọng nhanh chóng và hiệu quả.

Cũng như 8000 sinh viên đã tốt nghiệp tại Vatel, các chương trình đào tạo tại trường sẽ giúp sinh viên mới có cơ hội tìm kiếm những công việc phù hợp bởi vì hiện nay lĩnh vực du lịch và khách sạn đang tìm kiếm những người có năng lực và kinh nghiệm thực tiễn về: Marketing, Quản lý, Nguồn nhân sự, Truyền thông, Quản lý nhà hàng và Quản trị du lịch khách sạn, ...

Mời các bạn ghé thăm trường Vatel qua một vài ảnh chụp của đại diện công ty Cầu Xanh trong chuyến công tác thăm sinh viên của công ty đang du học tại trường.

Khu học xá của trường Vatel là một tòa nhà công nghệ hiện đại, tuy nhiên, tòa nhà này lại nằm trong một khuôn viên tràn ngập thiên nhiên và nghệ thuật với sân cỏ xanh tươi bất tận ở phía trước mặt, có hồ nước với hoa tươi, làm cho những giờ nghỉ giải lao thật giá trị với những cuộc thảo luận trong một môi trường hết sức sạch sẽ, trong lành:

                   trường vatel, du học thụy sĩ, 6.JPG

(Ảnh 2: Tòa nhà khu giảng đường trường Vatel, dưới tầng 1 là phòng lễ tân và nhà hàng thuộc khách sạn 4 sao thuộc sở hữu của trường - ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm và làm việc tại trường Vatel Thụy Sĩ)

                   trường vatel, du học thụy sĩ, 8.jpg

(Ảnh 3: sân trường Vatel nhìn từ khu giảng đường - ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm và làm việc tại trường Vatel Thụy Sĩ)

                   trường vatel, du học thụy sĩ, 7.jpg

(Ảnh 4:hoa nở bên hồ nước phía trước sân trường Vatel- - ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm và làm việc tại trường Vatel Thụy Sĩ)

                   trường vatel, du học thụy sĩ, 5.jpg

(Ảnh 5: Những gốc cây khô cũng trở nên rất nghệ thuật được sắp xếp và trưng bày khéo léo trước sân trường Vatel - ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm và làm việc tại trường Vatel Thụy Sĩ)

                   trường vatel, du học thụy sĩ, 3.jpg

(Ảnh 6: Nhà hàng 4 sao thuộc sở hữu trường Vatel, ngay tại tầng 1 của khu học xá-- ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm và làm việc tại trường Vatel Thụy Sĩ)

                   trường vatel, du học thụy sĩ, 14.jpg
(Ảnh 7: Nhà ăn giành đón khách của trường Vatel - sinh viên có thể thực hành hay xin việc làm thêm kiếm thêm thu nhập tại đây - ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm và làm việc tại trường Vatel Thụy Sĩ)

                    trường vatel, du học thụy sĩ, 9.jpg

(Ảnh 8: Phòng hội thảo trường Vatel - ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm và làm việc tại trường Vatel Thụy Sĩ)

                   trường vatel, du học thụy sĩ, 13.jpg

(Ảnh 9: phòng kiểm tra một số môn trên máy tính: sinh viên làm bài kiểm tra trên máy tính và sẽ biết kết quả ngay lập tức khi bấm nút kết thúc làm bài - ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm và làm việc tại trường Vatel Thụy Sĩ)

                   trường vatel, du học thụy sĩ, 15.jpg

(Ảnh 10: Nhà ở standard dành cho sinh viên trường Vatel - ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm và làm việc tại trường Vatel Thụy Sĩ)

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục sở thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn có những góp ý và khuyên nhủ sinh viên sao cho họ tận dụng được những cơ hội tốt và phát huy hết khả năng của bản thân nhằm có được kết quả học tập tốt nhất và một sự nghiệp quốc tế.

                   trường vatel, du học thụy sĩ, 12.jpg

(Ảnh 11: đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh hỏi thăm bà Kathia Fetter, phụ trách về các vấn đề học tập của sinh viên)

                   trường vatel, du học thụy sĩ, 11.jpg

(Ảnh 12: đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh làm việc với ông Laurent Perret, phụ trách về thực tập và việc làm nhằm hỗ trợ sinh viên có được nơi thực tập và nơi làm việc như mong muốn)

Các khoá đào tạo tại trường Vatel:

 1. Cử nhân về quản trị Khách sạn Quốc Tế
 • Thời gian học : 3 năm, bao gồm 3 kì đi học và ba kì đi làm có lương. Lương tối thiểu 2.250 CHF/tháng. Kì đi học 5 tháng. Kì đi làm có lương từ 4 đến 6 tháng. Còn lại là nghỉ lễ.
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Đạt chứng chỉ “A” Level hoặc đỗ kỳ thi ĐH
 • Trình độ Tiếng anh: TOEFL: 500 hoặc IELTS 5.5
 •  Bao gồm chương trình đào tạo bằng Tiếng Pháp, chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh

Chi phí: 
 • Phí ghi danh: 350 euro / năm
 • Phí quản lí hồ sơ học tập: 50 euro/ năm
 • Học phí: 12.800 euro /năm
 • Tiền nhà ở / kì đi học: 4.500 euro/ kì (phòng đôi standard). 
 • Tiền bảo hiểm : 1.200 euro/ một năm
 • Phí dụng cụ học tập: 300 euro
 • Tiền đồng phục và dụng cụ nhà bếp: 1.520 euro/ năm
Tổng cộng chi phí cho một năm học: 20.720 euro / năm (tiền ăn ước lượng 4.500 euro / kì học ăn ngay tại nhà hàng của trường).

Khóa dự bị thạc sĩ: giành cho các bạn không được vào thẳng khóa thạc sĩ khi không có bằng đại học cùng chuyên ngành. Chương trình kéo dài 5 tháng học trên lớp và 1 kì thực tập có lương. 
 • Phí ghi danh: 350 euro
 • Học phí : 12.800 euro
 • Phí quản lí hồ sơ học tập: 50 euro
 • Phí bảo hiểm: 1.200 euro cả năm
 • Phí dụng cụ học tập: 300 euro
 • Phí đồng phục và đồ bếp: 1.520 euro
 • Tiền nhà ở phòng tiêu chuẩn: 4.500 euro
Tổng cộng phí cho khoá dự bị thạc sĩ: 20.720 euro / năm (tiền ăn ước lượng 4.500 euro / kì học ăn ngay tại nhà hàng của trường).

Khóa thạc sĩ: Chương trình kéo dài 1 năm 
 • Phí ghi danh: 350 euro
  • Học phí : 14.800 euro
  • Phí quản lí hồ sơ học tập: 50 euro
  • Phí bảo hiểm: 1.200 euro cả năm
  • Phí dụng cụ học tập: 300 euro
  • Phí đồng phục và đồ bếp: 1.354 euro
  • Tiền nhà ở phòng tiêu chuẩn: 4.500 euro
  Tổng cộng phí cho khoá dự bị thạc sĩ: 22.554 euro / năm (tiền ăn ước lượng 4.500 euro / kì học ăn ngay tại nhà hàng của trường).
                   Du học Thụy Sĩ, trường Vatel hàng đầu thế giới.jpg

Ảnh 13: Một hoạt động của trường Vatel: Ngày 29 tháng 10 vừa qua, trường Quản trị du lịch khách sạn quốc tế Vatel tại Martigny, Thụy Sĩ đã phối hợp cùng với Varone và La Guilde Thụy Sĩ, hiệp hội những nhà làm bếp, nếm và phục vụ rượu vang đã tổ chức một cuộc thi nếm rượu Thụy Sĩ. Tất cả các trường đào tạo về du lịch khách sạn của Thụy Sĩ đều đã được mời dự. Điều đáng nói ở đây là dịch vụ và sự tài giỏi tuyệt vời của hai nhóm tham gia cuộc thi đến từ trường Vatel đã giành một giải nhất (đồng giải với một nhóm đến từ trường Khách sạn Geneva (Ecole Hôtelière de Genève) và một giải ba. Trên đài danh dự còn có trường EHL (l’Ecole Hôtelière de Lausanne – trường Khách sạn Lausanne, số 1 về đào tạo du lịch khách sạn) đoạt giải hai.

                   Vatel- du hoc thuy si.jpg
(Ảnh 14: chụp trong cuộc thi nếm rượu cho trường Vatel tổ chức)

Du học tại Vatel, các bạn sẽ nhận được chương trình đào tạo thật sự chất lượng, sự thừa nhận trên toàn thế giới và có nhiều cơ hội cọ sát với thế giới nghề nghiệp trên tầm quốc tế!

Mời các bạn xem video về trường Vatel tại đây 

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ, BB Edelweiss công ty Cầu Xanh - đại diện trực tiếp của trường. 

(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)

Du học BB
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat