Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
SSTH: Ngôi trường với những sự khác biệt
Gửi: Những bạn sinh viên muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, và những người muốn trở thành khác biệt tại bất kỳ đâu trên thế giới.

du học Thụy Sĩ. trường SSTH 1.jpg

Năm 1983, khi Steve Jobs muốn mời John Sculley (đang là Phó chủ tịch của Pepsi) về làm Giám đốc điều hành (CEO) tại Apple, ông đã nói với John “Anh muốn giành cả đời để bán thứ nước tẩm đường, hay anh muốn có một cơ hội để thay đổi thế giới?”.

Tất cả chúng ta đều đã biết quyết định của John rồi, thế còn bạn thì sao?

Thành lập từ năm 1966, SSTH luôn là một trong những ngôi trường hàng đầu Thụy Sỹ đào tạo về ngành Quản trị du lịch khách sạn. Học tại SSTH, thành viên của nhóm trường Quản trị du lịch khách sạn số 1 thế giới EHL (Ecole Hoteliere de Lausanne) và Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ (Swiss Hotel Asscociation, với hơn 3000 thành viên), bạn sẽ được công nhận chất lượng đào tạo ở mức cao nhất trên toàn thế giới. SSTH là ngôi trường duy nhất tại Thụy Sỹ có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và Đức được chính phủ liên bang công nhận.

Gặp trực tiếp trường SSTH tại văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 5PM ngày 30/9/2016

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 3PM– 5PM Thứ Ba, ngày 04/10/2016

Địa điểm: Lầu 6, Indochina Park Tower, Khu B, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1. 

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.

Những điểm khác biệt của SSTH

-        Là ngôi trường duy nhất tại Thụy Sỹ có chương trình đạo tạo bằng tiếng Anh và tiếng Đức được chính phủ liên bang Thụy Sỹ công nhận.

-        Nhận được 2 bằng sau khi tốt nghiệp: Cử nhân của SSTH (theo chương trình đào tạo của EHL) và Swiss Professional Degree (bằng cấp được chính phủ Thụy Sỹ công nhận).

-        Học tại Graubunden, vùng du lịch số 1 Thụy Sỹ.

-        Trở thành 1 trong 300 sinh viên hàng năm đến từ hơn 20 quốc gia, ở tại một trong 140 phòng ký túc xá, được hỗ trợ và giảng dạy bởi 82 thầy cô/cán bộ, 100% đảm bảo chỗ thực tập, được lựa chọn chương trình đào tạo tiếng Anh hoặc tiếng Đức, sau khi tốt nghiệp, sẽ trở thành thành viên của hơn 5000 cựu sinh viên đang công tác tại khắp nơi trên thế giới.

Năm 2016, nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, SSTH có chương trình tặng vé máy bay vô cùng thú vị cho các bạn sinh viên muốn sang Thụy Sỹ để:

-        Theo học chương trình đại học của trường.

-        Hay đơn giản, chỉ là đến thăm trường, mục sở thị cơ sở vật chất và chương trình đào tạo để đưa ra quyết định cuối cùng.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa? Các bạn học sinh/sinh viên còn đang băn khoăn chưa biết chọn trường nào? Hay các bạn để quyết định theo học SSTH rồi? Hãy liên hệ ngay với Cầu Xanh để được tư vấn miễn phí hồ sơ, và nhận vé máy bay sang Thụy Sỹ ngay thôi!

Thông tin chi tiết về SSTH, các bạn có thể truy cập website của Cầu Xanh TẠI ĐÂY

Hay chuyên trang về Du học Thụy Sỹ của Cầu Xanh TẠI ĐÂY.

Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm tới việc ghi danh học tập tại trường SSTH Thuỵ Sĩ, bằng cấp do chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, có thể tới gặp trực tiếp đại diện của trường SSTH ngay tại văn phòng tuyển sinh của trường đặt tại Hà Nội:

Thời gian: 5PM ngày 30/9/2016

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat