Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo Du học Anh Quốc - gặp mặt trực tiếp đại diện trường phỏng vấn học bổng
Birmingham City University International College (BCUIC) thuộc tập đoàn Navitas Anh Quốc là lựa chọn lí tưởng cho sinh viên Việt Nam muốn chuyển tiếp học chương trình đại học và thạc sĩ tại Anh Quốc, trường đại học BCU.

Mời các bạn tới gặp trực tiếp đại diện trường, trao đổi về lộ trình học tập đồng thời nhận học bổng:

Thời gian : 11h00, sáng thứ 5 ngày 17/3/2016

Địa điểm : Văn phòng Cầu Xanh BB, 13 Quốc Tử Giám

Đăng kí tham gia hội thảo TẠI ĐÂY.

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 2 .jpg

(Để học tốt tại BCU sinh viên quốc tế thường đăng kí học tại BCUIC trước. BCUIC nằm trong khuôn viên của Birmingham City University. Tại đây có cả một đội ngũ hỗ trợ cho các bạn sv quốc tế với những chương trình học thiết thực, phù hợp, chỉ dẫn một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất)

Tại sao nên chọn học tại BCUIC?

-        Đối với sinh viên quốc tế, học tập tại một môi trường mới, những con người mới, họ luôn cần một bước đệm để tránh mọi bất ổn trong cuộc sống và trong học tập. Tại BCUIC, toàn bộ các phòng ban đều được tổ chức để hỗ trợ sinh viên mới đến và chưa quen với cuộc sống tại Anh Quốc.

-        BCUIC nằm ngay trong khuôn viên của trường Đại học Birmingham City University, sinh viên vừa được hỗ trợ tốt, vừa được thâm nhập dần dần vào cách học và các cơ sở dữ liệu, hỗ trợ học tập, điều kiện và phương pháp học tại trường Đại học.

-       BCUIC có mức học phí thấp hơn mức học phí tại trường đại học. Học tại BCUIC, bạn sẽ được chuyển tiếp vào trường ĐH BCU nên tiết kiệm thời gian và chi phí.

-        Thống kê thực tế cho thấy, ngay cả các bạn được điểm Ielts cao cũng không tránh khỏi bỡ ngỡ trước cách phát âm, phong cách làm việc của môi trường mới tại Anh Quốc. Bởi vậy, tỉ lệ các bạn học qua BCUIC rồi vào BCU có điểm đại học cao hơn hẳn các bạn không học qua BCUIC.

-        Hơn nữa, BCUIC đang cấp học bổng cho sinh viên. Mời các bạn tới gặp trực tiếp đại diện trường để được trao đổi về học bổng.

Thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu, là một trong những thành phố sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, sân bay quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu Âu và thế giới. Sinh sống và học tập tại Birmingham, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm mình với những hoạt động vui chơi giải trí, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, những thư viện nổi tiếng nước Anh hay cuộc sống về đêm nhộn nhịp tại trung tâm thành phố.

Trường Đại học Birmingham City được thành lập vào năm 1943. Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn.

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường bao gồm: Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng, Kỹ thuật, Xây dựng, Thiết kế, Nghệ thuật, Truyền thông, Quản lý dự án, và Luật.

Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, học phí cố định cho suốt khóa học, đảm bảo về nhà ở và các loại dịch vụ cho sinh viên quốc tế, các khóa hướng nghiệp, liên kết với các ngành để tạo điều kiện đến mức tối đa cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế tại Anh Quốc trường thu hút một lượng lớn các du học sinh theo học.


Mời các bạn xem thêm về BCUIC và trường Đại học Birmingham City tại đây.

Đăng ký dự hội thảo và nộp hồ sơ du học Anh Quốc cùng công ty Cầu Xanh để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ lớn:

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất

- Cơ hội được hỗ trợ phí khám sức khỏe.

- Cơ hội được tặng phí thi IELTS.

….

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hội thảo du học Anh, đại học birmingham City, BCU, học bổng
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat