Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học: Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại Singapore
Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp chính là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chọn trường, ngành học. Singapore – đất nước phát triển cách Việt Nam chỉ 3h bay, là miền đất hứa, đầy hấp dẫn cho bất cứ ai trên con đường sự nghiệp.

Nhưng, tìm việc làm tại Singapore sau khi tốt nghiệp có khó ? Nên chọn ngành học gì và xây dựng lộ trình học tập ra sao để phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động Singapore ?

Câu trả lời sẽ có tại Hội thảo du học Singapore:

-       Thời gian : 16h00 thứ Ba ngày 15/03/2016

-       Địa điểm: VP du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội

    Đăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY

Tham dự hội thảo, các bạn sẽ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh Học viện quản lý Nanyang Singapore, một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh-sinh viên quốc tế.

du-hoc-singapore-hoi-thao-du-hoc-hoc-vien-quan-ly-nanyang-nim.jpg

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường Nanyang đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS-SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của HS-SV Việt Nam.

Những chia sẻ thực tế của đại diện trường Nanyang cũng như của đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm sống và học tập tại nước ngoài của BB Cầu Xanh, không chỉ  hữu ích với các bạn HSSV đang tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại các nước phát triển như Singapore  mà còn rất đúng và thiết thực cho bất cứ ai mong muốn xây dựng cho mình một tương lai nghề nghiệp vững chắc ngay tại Việt Nam.

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) hiện đang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NIM, HS-SV có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Sinh viên của BB Cầu Xanh học tập tại Nanyang chuyên ngành du lịch khách sạn đã có việc mong muốn tại Singapore ngay sau khi tốt nghiệp.

NIM hiện là học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng trong đó HS-SV được phép thực tập hưởng lương (S$600-S$1000/ tháng). Chương trình tập trung hướng HS-SV cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

du học Singapore, trường Nanyang 8.jpg

(Đại diện BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại học viện Quản lý Nanyang, gặp trực tiếp sinh viên của Công ty đang học tập tại trường)

Đăng kí khóa học tại Học viện Quản Lý Nanyang qua BB Cầu Xanh, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi hỗ trợ lớn sau:

Tặng ACER ONE S1002 khi đăng ký chương trình DIPLOMA

-  Tặng DELL 2-in-1 LAPTOP khi đăng ký chương trình BACHELOR

-  HỌC BỔNG S$3,000 khi  đăng ký MBA

-  GIẢM 50% phí đăng ký nhập học cho tất cả các khóa học

-  Tặng vé máy bay sang Singapore

-  Miễn phí hoàn toàn phí xin thư mời, xin visa

-  Tặng phí dịch thuật hồ sơ

-  Đăng kí nhà ở, tìm nhà và dịch vụ đón sân bay

- Hằng năm Cầu Xanh tới thăm học sinh tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam; hỗ trợ  sinh viên về mọi vướng mắc trong suốt quá trình du học tại Singapore.

Mời các bạn xem các hình ảnh thực tế và bài viết chi tiết về trường TẠI ĐÂY.

Xem thông tin về các trường, các khóa học và học bổng du học Singapore TẠI ĐÂY.

Liên hệ: Công ty Du học Cầu Xanh BB

Địa chỉ trụ sở chính: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        09 75 75 89 25

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Facebook:    http://www.facebook.com/duhocBB

Website:       http://www.bridgeblue.edu.vn

HỖ TRỢ TUYỂN SINH TẠI KHU VỰC PHÍA NAM:

Liên hệ: Mr La Tất Thành

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Địa chỉ: 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Singapore, thực tập hưởng lương, việc làm tại Singapore, hội thảo du học Singapore
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat