Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
DU HỌC PHÁP: TRƯỜNG KINH DOANH PARIS (PARIS SCHOOL OF BUSINESS)
Được thành lập từ năm 1974 là một trường lớn ở Paris chuyên về giáo dục đại học và sau đại học các ngành quản lý. Sinh viên của PSB đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới từ Châu Âu, Châu Á tới Châu Mỹ, Châu Phi.
paris, pháp, cầu xanh bb, du học pháp.jpg

Paris School Of Business – giữa trái tim Paris hoa lệ  

Với vị trí tuyệt vời ngay trung tâm Paris, sinh viên của PSB được tận hưởng toàn bộ những tinh tuý văn hoá lâu đời của Pháp nói riêng và của Châu Âu nói chung. Trường Đào tạo Kinh doanh PSB Paris chuyên sâu trong việc đào tạo các chuyên ngành về quản lý và kinh doanh quốc tế với những khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh/ tiếng Pháp từ bằng Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến sĩ. 

Trường tập trung giảng dạy những môn học kinh doanh thực tế, cố vấn cho các dự án, tổ chức các chuyến tham quan các công ty nước ngoài, các hội thảo và hội nghị chuyên ngành, ngày hội tuyển dụng tại trường học, mời các học giả và nhà bảo trợ chủ chốt nổi tiếng thế giới giao lưu cùng sinh viên, tổ chức hội nghị và hỗ trợ thực tập. 

LÝ DO NÊN CHỌN PSB 
1. Là thành viên của Tập đoàn những trường kinh doanh lớn nhất tại Pháp (ESG Group), Trường Đào tạo Kinh doanh PSB có mối liên hệ chặt chẽ với mạng lưới cựu sinh viên và các tập đoàn quốc tế nhằm giúp sinh viên sau tốt nghiệp có nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm. 

2. Môi trường học quốc tế: PSB mang lại cho sinh viên cơ hội lấy bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ được quốc tế công nhận. Chương trình học hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh. 

3. Lợi ích từ chương trình học với chứng nhận quốc tế: cả hai chương trình BBA & MBA Quốc tế của PSB đều được công nhận bởi IACBE. 

 4. Chương trình học đa dạng: PSB có đầy đủ các chương trình chất lượng cao từ chương trình đaị học BBA, đến các chương trình thạc sĩ MSc, MBA cho đến chương trình tiến sĩ DBA. PSB sẽ giúp sinh viên có một bước đệm vững chắc đế xây dựng thành công sự nghiệp trong tương lai. 

5. Dịch vụ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp: Mỗi sinh viên tại PSB luôn được lắng nghe và chia sẻ kịp thời. Khi gặp khó khăn, sinh viên có thể gặp những người cố vấn chuyên nghiệp để nhận được những lời khuyên, định hướng và động viên phù hợp. 

du học Pháp, Paris school of business, học kinh doanh tại paris.jpg
Học tập tại PSB

Chương trình đào tạo 

PSB là tập đoàn đào tạo được xếp hạng đứng thứ nhất Châu Âu về giáo dục đại học và thứ 3 trên toàn thế giới. Với hệ thống 24 trường đào tạo, học sinh dễ dàng lựa chọn các chương trình học: 
- Kinh doanh, quản lý ngành hàng thời trang & xa xỉ, văn hóa & nghệ thuật, thiết kế công nghiệp, nhà hát, rạp chiếu phim … 
- Chương trình cử nhân, sau đại học 
- Các khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh 

Tại sinh các bạn chọn PSB, phỏng vấn một số sinh viên đang theo học tại trường: 

1. “Paris là thành phố đẹp nhất thế giới và là một trong những trung tâm Kinh doanh buôn bán phồn thịnh nhất của Châu Âu”. 

2. "Học tại PSC là cơ hội để học trong một môi trường quốc tế với các bạn đến từ rất nhiều nền văn hoá khác nhau”. 

3. "Paris là một thành phố cực kì đa dạng và phong phú với rất nhiều các bảo tang, triển lãm, phòng trưng bầy không thể hình dung nổi. Quyết định chọn học tại PSB chủ yếu là bởi vì sự hoà trộn tuyệt vời giữa chương trình học và cuộc sống tại Paris".

4. “…. Bởi vì cuộc sống văn hoá, chất lượng đào tạo tuyệt vời và bởi vì Paris là một thàn phố quá đẹp. Paris là một thành phố điển hình nhất của Châu Âu về văn hoá và nghệ thuật”. 

5. “…bởi vì trường là một môi trường đa văn hoá và Paris là một thành phố tuyệt vời nhất cho sinh viên!” “Paris là thủ đô của vẻ đẹp lộng lẫy xa hoa, của thời trang, nghệ thuật và văn hoá… Thật là một cơ hội tuyệt vời khi có thể tham gia và thưởng thức vào một phần di sản giàu có đến thế của nhân loại”.

Mọi hỗ trợ nhập học, làm hồ sơ campus france, phỏng vấn nhập học, phỏng vấn visa... mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh, đội ngũ cựu sinh viên từng du học Pháp sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat