Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Đức miễn phí 100% cùng Cầu Xanh
Nền giáo dục của Đức vốn nổi tiếng với bằng cấp nghiêm túc và chất lượng cao, đặc biệt là các ngành cơ khí và kỹ thuật. Đây cũng là một trong những quốc gia thu hút sinh viên nước ngoài đến học nhiều nhất.

Du-hoc-Duc-mien-phi, cầu xanh.jpg

(Cầu Xanh tự hào có cơ sở tại Đức, sẽ cam kết hỗ trợ ngay cả khi bạn đã ở bên Đức, bất kì khó khăn nào cũng sẽ được hỗ trợ tháo gỡ)

Miễn học phí 100% cho sinh viên học đại học và sau đại học

Theo quy định của nước Đức, tất cả các học sinh, sinh viên học tập tại quốc gia này được miễn học phí hoàn toàn, kể cả những học sinh nước ngoài. Học sinh, sinh viên còn được bảo trợ hoàn toàn về dịch vụ sức khoẻ và tạo những điều kiện thuận lợi trong quá trình sống và học tập tại Đức.  Chính vì vậy, những học sinh nước ngoài khi đến Đức học tập chỉ phải đóng tiền ăn ở và tiền học tiếng Đức (nếu họ chưa đủ trình độ tiếng theo yêu cầu).

Điều đặc biệt này giúp cho: ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả, bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ, Anh, Singapore… thì bạn vẫn có có khả năng đi du học ở Đức. Hầu hết các trường đại học ở Đức hiện nay không thu học phí. Việc miễn học phí đại học ở Đức nằm trong tiêu chí đảm bảo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân. Chỉ còn một bang trong tổng số 16 bang của Đức thực hiện việc thu học phí nhưng ở mức vừa phải, 500 Euro cho một học kỳ.

Đặc biệt, sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ có nhiều cơ hội nhận học bổng. Hiện nay, Bộ Lao động Đức quy định sinh viên nước ngoài được phép đi làm thêm trong quá trình học tại Đức. Trên thực tế, không ít sinh viên Việt Nam đi làm thêm đều có thể trang trải được chi phí sinh hoạt của mình trong những năm học đại học.


Khi sinh viên có giấy phép lưu trú dài hạn, các bạn có thể đi du lịch tại 27 nước trong khối Liên minh châu Âu mà không cần xin visa nhập cảnh và có thể tiêu chung một đồng tiền Euro ở tất cả các nước trong khối EU. Các bạn có thể thỏa sức khám phá nền văn minh châu Âu mà không cần tốn nhiều tiền, vì luôn có các vé máy bay giảm giá và các khách sạn vừa phải cho sinh viên thuê.

Chương trình đa dạng từ đại học đến thạc sĩ

Với 12.500 ngành học khác nhau thuộc 20 nhóm ngành đào tạo trên 400 trường đại học trải đều trên khắp cả nước, tại Đức - bạn có cơ hội học tập ở những trường đại học có chất lượng đào tạo thuộc hàng top trong những nước hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp ở các trường đại học này được công nhận trên toàn châu Âu và thế giới.

Sinh viên có thể đăng kí chương trình học bằng tiếng Đức hoặc bằng tiếng Anh.

Đối với sinh viên đăng kí chương trình bằng tiếng Đức cần có trình độ tiếng Đức tối thiểu B1. 

Nếu học chương trình bằng tiếng anh cần có chứng chỉ TOEFL 550 (IELTS 6.0) hoặc tương đương.

du học Đức miễn phí, Cầu Xanh.jpg

Công ty Cầu Xanh  sẽ tư vấn những thông tin thiết thực cho các bạn  về các trường và các cơ hội chọn ngành nghề cho sinh viên Việt Nam; giúp bạn hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho đến khi có VISA du học. 

Đặc biệt, Cầu Xanh tự hào có cơ sở tại Đức, sẽ cam kết hỗ trợ ngay cả khi bạn đã ở bên Đức, bất kì khó khăn nào cũng sẽ được hỗ trợ tháo gỡ như tìm nhà, đưa đón sân bay, tìm khoá học mới, giải quyết vấn đề khi thi trượt, tìm trường mới, tìm cơ hội học tiếp để ở lại sau khoá học đã được phê duyệt ban đầu v.v....

Ngoài ra Công ty còn tổ chức các lớp học tiếng Đức từ trình độ A1 cho đến khi thi lấy bằng B1 đủ điều kiện du học tại Đức với các giáo viên người Đức và chuyên gia Việt Nam; tổ chức các lớp kỹ năng phỏng vấn APS, thi TESTAS và kỹ năng thi đầu vào ở các trường dự bị đại học ở Đức. Công ty còn ; đón bạn tại sân bay, bố trí nơi ở  cho những ngày đầu tiên bạn đặt chân tới  Đức để chuẩn bị nhập học.

 Bài viết thuộc bản quyền của Du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức tự ý sao chép và không trích dần nguồn đầy đủ!


LIÊN HỆ : 
Công ty BB Cầu Xanh
Trụ sợ chính: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: Liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học đức, du học miễn phí, học đại học tại Đức, thạc sĩ tại Đức
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat