Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Đại học và Sau đại học tại CHLB Đức bằng tiếng Anh
Tại Đức có nhiều Trường Đại học tổ chức các Chương trình Quốc tế khác nhau dạy bằng tiếng Anh (loại hình đào tạo miễn phí hoặc đóng học phí thấp). Chương trình này được nhiều Sinh viên Quốc tế lựa chọn và nhận được sự quan tâm đặc biệt của sinh viên bản địa Đức có định hướng hoạt động Quốc tế sau khi học xong.

Chương trình bao gồm bao gồm cả bậc Đại học sau Đại học. Ngoại ngữ được dùng để giảng dạy ở những Chương trình này chủ yếu là tiếng Anh, đặc biệt là ở những học kỳ đầu tiên.

 

Ưu điểm chính của chương trình:

  • Đạt trình độ Học vấn cao
  • Giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Chương trình học được tổ chức rất chặt chẽ
  • Bằng cấp Tốt nghiệp được Thế giới công nhận
  • Được học tiếng Đức trước và trong thời gian của Chương trình
  • Được trợ giúp và tư vấn đặc biệt về mặt Chuyên môn và Xã hội của các Giáo sư và trợ giáo, được chia thành nhóm nhỏ để học tập, v.v...
  • Được đi thăm và thực tập ở các Trường có chương trình hợp tác Đại học ở các nước khác

 du học Đức miễn phí, Cầu Xanh.jpg

Ở một số khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh có đến 50 % sinh viên là người Đức. Họ tham gia với mong muốn được sử dụng thành thạo tiếng Anh và hoàn thiện cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp Quốc tế thông qua các chuyến thăm và thực tập ở các Trường Đại học nước khác.

 

Yêu cầu với những bạn đăng ký học Đại học là phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn được thi Đại học. Với chương trình sau đại học, thí sinh phải có bằng cử nhân (Bachelor) hoặc trình độ tương đương. Trong một vài ngành học đòi hỏi thí sinh đã phải có thời gian Nghiên cứu thêm về lĩnh vực mình đăng ký học.

Điều kiện tiên quyết về ngoại ngữ cho đa phần chương trình loại này là tiếng Anh với chứng chỉ TOEFL 550 điểm (IELTS 6.0)  hoặc tương đương.

 

Để có được thông tin chính xác và đầy đủ về điều kiện và phương thức xin nhập học, thời hạn và thủ tục đăng ký xin nhập học, mời liên hệ trực tiếp với Du học BB Cầu Xanh để biết thêm chi tiết các loại trường đào tạo những ngành mà bạn quan tâm.

Bài viết thuộc bản quyền của Du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức tự ý sao chép và không trích dần nguồn đầy đủ!

LIÊN HỆ : 
Công ty BB Cầu Xanh
Trụ sở chính: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: ww.bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Đức, đại học, sau đại học tại Đức, học bằng tiếng anh tại Đức
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat