Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường Đại học kinh doanh Lausanne – BSL
Trường Đại học kinh doanh Lausanne nằm ở ngay thành phố Lausanne rộng lớn của Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1987, BSL – Business School Lausanne - đã và đang cung cấp chất lượng giáo dục về kinh doanh tốt nhất cùng với đội ngũ lãnh đạo và giảng viên hàng đầu trong vòng 30 năm trở lại đây.

 I) KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG BSL

BSL là nhà tiên phong đổi mới trong việc đào tạo bậc Đại học và Sau Đại học các chuyên ngành kinh tế -thương mại. Hàng năm sinh viên ở trên 60 quốc gia trên thế giới tham gia các khóa học về Cử nhân, Thạc Sĩ, MBA…. BSL có một cách tiếp cận thực dụng để học tập bằng cách áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Thêm vào đó BSL cũng cung cấp các chương trình giáo dục liên quan khác bằng cách ứng dụng các chương trình của trường để làm thay đổi nền kinh tế của thế giới.

Sinh viên của trường BSL sẽ nhận được rất nhiều phúc lợi từ các chương trình quốc tế.

Chọn đúng trường rất quan trọng với kế hoạch nghề nghiệp tương lai của các bạn. Dưới đây là những thuận lợi mà BSL muốn đưa ra:

  • Chất lượng cao cấp từ Thụy Sĩ
  • BSL xếp thứ 3 tại Thụy Sĩ và nằm trong top 30 về xếp hạng trường học đào tạo về kinh doanh ở Châu Âu theo báo cáo về 200 trường học kinh doanh của QS Global.
  • BSL là trực thuộc nhóm các trường tư nhân  của liên đoàn Thụy Sĩ và có các chương trình được tín nhiệm bởi Hội đồng chương trình học Mỹ (ACBSP)
  • Có lớp học nhỏ với tối đa 20  sinh viên đảm bảo không có học sinh nào khôg hiểu bài và ai cũng được hỗ trợ tối đa.
  • Các khóa học được dạy bởi các nhà hoạt động kinh doanh đẳng cấp

Khi các sinh viên được học tại trung tâm kinh doanh quốc tế của Thụy Sĩ, các bạn sẽ có cơ hội rất lớn về chọn lựa các khóa thực tập và phát triển công việc tương lai của bản thân.

đại học kinh doanh BSL. Lausanne, THụy Sĩ.jpg

II) CÁC KHÓA HỌC CỦA BSL

Bằng đại học quản trị kinh doanh của trường Đại học kinh doanh Lausanne – BSL:

Có tấm bằng đại học chất lượng sẽ giúp sinh viên chuẩn bị nghề nghiệp kinh doanh một cách thành công.

BSL RẤT ĐẶC BIỆT

Trường BSL cung cấp các dịch vụ cá nhân tốt nhất và khuyển khích các em có nhiều trải nghiệm trong học tập khi các em là một thành viên tại BSL. BSL hứa:

    Một môi trường quốc tế: - Tại BSL, với các sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, các em sẽ có những cơ hội tuyệt vời để kết nối, giao tiếp và kết bạn.

  Bằng cấp được công nhận toàn cầu – bằng cấp của BSL được công nhận bởi Hội đồng chương trình học Mỹ (ACBSP) và Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD), sinh viên sẽ nhận được  bằng cấp rất giá trị.

 Lớp học tương tác: với sự hỗ trợ của giảng viên đầy kinh nghiệm, sinh viên được bố trí tại các lớp nhỏ và có thể nâng cao kiến thức kinh doanh thực tế.

 Chất lượng cao cấp từ Thụy Sĩ - BSL xếp thứ 3 tại Thụy SĨ và nằm trong top 30 về xếp hạng trường học đào tạo về trường thương mại hàng đầu châu Âu theo hệ thống đánh giá lựa chọn của nhà tuyển dụng, thực hiện bởi QS (Quacquarelli Symonds Limited 2014-15).

 Chuẩn bị cho tương lai đẳng cấp của sinh viên – Chúng tôi đưa ra nhũng cơ hội khác nhau để giúp các bạn sinh viên chuẩn bị cho tương lai chuyên nghiệp như các cơ hội tư vấn cá nhân, những khóa học kỹ năng nghề nghiệp bắt buộc, nhận được sự giảng dạỵ từ các nhà doanh nghiệp hàng đầu và những chuyên gia ngành công nghiệp, đào tạo các kĩ năng mềm, thăm các công ty và tham gia các sự kiện.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CỦA BSL DÀNH CHO AI?

Các ứng viên tham gia hợp lệ là các học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, những học sinh có bằng tú tài quốc tế (IB), Swiss Professional Maturity (thương mại) hoặc những bằng cấp tương tự.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình đại học tại BSL  được đưa ra là 2 hoặc 3 năm bao gồm 40 môn học nòng cốt là kinh doanh, với mỗi khóa học yêu cầu là 40 giờ học trên lớp. Các khóa học thường tập trung vào các môn học kinh doanh cần thiết tập trung sâu vào các buổi tập luyện trên lớp, các bài tập thực hành và làm việc nhóm.

LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình cử nhân tăng tốc (2 năm):  - Chỉ sau hai năm sinh viên có thể đi làm hoặc tham gia chương trình học nâng cao ở trình độ thạc sĩ . Chương trình giảng dạy súc tích yêu cầu sinh viên nên tập trung cao hơn, kiên trì học tập và chúng tôi mong chờ các em sẽ có nhiều sang tạo trong học tập.

Chương trình cử nhân cùng với lựa chọn thực tập (3 năm: - 3 tháng cuối đi thực tập. Sinh viên có thể tự tìm chỗ thực tập, hoặc được trường đảm bảo thực tập.

Chương trình bằng cử nhân kép (2.5 năm – 3 năm): vừa lấy bằng của trường BSL vừa lấy bằng của trường Đại học kinh doanh Dulbin (DBS). Các môn có thể lựa chọn them như Quản lý, nhân sự, luật, tâm lý học hoặc dự án quản lý. Chương trình bằng kép cung cấp cho sinh viên sự khả năng vượt trội khi xin việc làm. Đây chính là môt sự lựa chọn hoàn hảo cho các sinh viên muốn du học không chỉ ở một nước, mà là hai nước, giúp sinh viên có khả năng chiến thắng những sự thách thức mang tầm quốc tế và có cơ hội khám phá, tìm hiểu rộng, được học tập trong môi trường năng động và thử thách.

NGÀY KHAI GIẢNG

Tháng 2, tháng 9, tháng 11

SỐ TÍN CHỈ VÀ CHI PHÍ

200 ECTS tín chỉ

CHF 43.500/ năm cho chương trình 2 năm

CHF 29.000/năm chohương trình 3 năm

Có thể lựa chọn trả 1 lần

KHI NÀO NỘP HỒ SƠ

Chúng tôi gợi ý nên nộp hồ sơ tối thiểu 90 ngày trước ngày bắt đầu chương trình học, đặc biệt là trong trường hợp sinh viên xin Visa học tập.

 Bài viết thuộc bản quyền của Du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức tự ý sao chép và không trích dần nguồn đầy đủ!

LIÊN HỆ : 
Công ty BB Cầu Xanh
Trụ sở chính: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: ww.bridgeblue.edu.vn

Đại diện tuyển sinh tại TP HCM:

Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ, đại học kinh doanh Lausanne, BSL, ngành kinh doanh tài chính, ngân hàng
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat