Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
DU HỌC PHÁP: CHỌN ICOGES GROUP ĐỂ ĐẾN NƯỚC PHÁP THEO CON ĐƯỜNG DỄ DÀNG NHẤT
Bạn muốn đi du học Pháp để được tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại; được trải nghiệm sống trong một xã hội văn hoá, văn minh nhất Châu Âu mà chi phí lại rất hợp lí. Tuy nhiên, bạn rất lo vì không đáp ứng được điều kiện đầu vào các trường đại học, trình độ tiếng còn rất hạn chế?

groupe-icoges, du học Pháp.jpg Không có gì là không thể, nếu bạn tìm đúng đường  đi. Chương trình học dự bị và cao đẳng được xây  dựng dành cho các bạn du học sinh quốc tế muốn  trau dồi và bổ sung thêm kiến thức chuyên sâu về  tiếngPháp trước khi theo học bậc cử nhân hay thạc  sỹ tại các cơ sở đào tạo tại Pháp như trường đại  học tổng hợp hay các trường lớn. 

 Đây chính là bước đệm êm ái, tạo điều kiện thuận  lợi cho sinh viên khi chúng ta phải đi sang sống và  học tập trong một môi trường khác lạ và phát triển  hơn. Điều này sẽ đảm bảo sự thành công cao nhất.


 Đây là chương trình đào tạo trong 2 năm, Chương trình học dự bị hay cao đẳng giúp tăng kiến  thức cho sinh viên mới tốt nghiệp nâng cao kiến thức về các lĩnh vực cơ bản theo chương trình  đào tạo của các trường lớn theo các chuyên ngành nghệ thuật, kinh tế, thương mại, kĩ thuật,...

            Cuối chương trình đào tạo, nếu sinh viên viên nào không được các trường lớn chấp nhận thì có thể theo học các trường đại học bình thường. Pháp có một hệ thống các trường chọn lọc được gọi là trường lớn (Grandes école), trong đó chỉ có sinh viên được lựa chọn mới được học. Những trường này có kì thi đầu vào khó khăn, mức học phí cao hơn và cũng danh giá hơn.

Icoges Group cung cấp các chương trình đào tạo trong rât nhiều lĩnh vực và được chính phủ công nhận. 

LÝ DO CHỌN ICOGES GROUP

1. Hơn 20 năm kinh nghiệm đạo tạo “Leader sur Paris”

2. Đào tạo hơn 30 chứng chỉ BTS

- Một loạt các chương trình đào  tạo đa dạng các ngành cho phép sau 2 năm học, sinh viên có  thể apply vào các trường lớn hay đại học ở Pháp

3. Giảng viên từ giáo viên trong thế giới nghề nghiệp

4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc học lên cao

ICOGES là đối tác đồng hành cùng học sinh trong kế hoạch học tập và chuẩn bị nghề nghiệp trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Icoges có các cơ sở Paris- Lyon- Ager

* Các chương trình dự bị:

- Nghệ thuật ứng dụng, Khách sạn nhà hàng,

* Các chương trình BTS:

- Kinh tế, thương mại, du lịch, văn học, kỹ sữ, kỹ thuật, công nghiệp, thiết kế, truyền thông, ngân hàng, kinh doanh quốc tế, y tế ….

 Bài viết thuộc bản quyền của Du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức tự ý sao chép và không trích dần nguồn đầy đủ!

MỌI HỖ TRỢ VỀ DU HỌC PHÁP MỜI LIÊN HỆ : 
Công ty BB Cầu Xanh
Trụ sở chính: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        098 40 23247
Email.:          
study@bridgeblue.edu.vn

Website: ww.bridgeblue.edu.vn

Đại diện tuyển sinh tại TP HCM:

Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp, Icoges group
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat