Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Anh Quốc: du học chi phí thấp ngay tại London
Bạn đang quan tâm đến du học Anh Quốc, muốn tìm một trường đại học có chất lượng tốt với mức phí vừa phải, lại học ngay tại trung tâm thủ đô London? Bạn muốn có thời gian học linh hoạt, đồng thời muốn có học bổng cao? Có rất nhiều lựa chọn cho bạn.
Khi nhắc đến Anh Quốc không thể không nói tới London – trái tim Anh quốc, trung tâm tài chính lớn của thế giới, là một trong những thành phố hấp dẫn nhất thế giới. Không chỉ thu hút khách du lịch bởi những công trình kiến trúc kỳ vĩ, những câu chuyện lịch sử huyền thoại, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, London còn nổi tiếng với nền giáo dục bậc cao.

trường GSM, du học ANh QUốc.jpg

(Đại diện Cầu Xanh BB thăm và làm việc tại GSM London)


Nằm giữa thủ đô London, các trường đại học uy tín với chi phí thấp cho bạn một cơ hội du học tuyệt vời với cơ hội tích luỹ kiến thức, nhận bằng cấp uy tín và tích luỹ kinh nghiệm sống và làm việc một cuộc sống Châu Âu hoàn hảo: đây mới chính là những giá trị lớn nhất khi đi du học.
Tại buổi tư vấn, Cầu Xanh - BB sẽ giới thiệu với các bạn những lựa chọn tuyệt vời đó với nhưng thông tin sát thực nhất về các trường thương mại London - LSC (London School of Commerce)đại học BPP chuyên sâu về kiểm toán, kế toán, kinh tế, luật và y tế, Trường ĐH Sunderland cơ sở tại London... Đặc biệt, Quí vị và các bạn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với cựu sinh viên trường LSC, nay là đại diện của trường đại học GSM London để được tư vấn thiết thực nhất:

- Thời gian: 16 giờ Thứ  6 ngày 22/4/ 2016

- Địa điểm: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng kí tham gia tại đây.

Du học Anh Quốc. Trường LSC Lodon 1.jpg

Đại diện Cầu Xanh - BB trong chuyến thăm và làm việc tại trường LSC - London.


Đăng ký dự hội thảo và nộp hồ sơ du học Anh Quốc cùng công ty Cầu Xanh để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ lớn:

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất lên đến 50% học phí.

- Cơ hội được hỗ trợ phí khám sức khỏe.

- Cơ hội được tặng phí thi IELTS.

Trên con đường du học có nhiều lựa chọn, khó khăn và thử thách, hãy để những chú ong chăm chỉ BB làm chiếc cầu nối an toàn cho bạn!

Mời quí vị và các bạn liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh - BB để được hỗ trợ miễn phí:

Công ty Cầu Xanh - BB
Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại: 04 3 7325 896.
Hotline: 0975 75 89 25
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Website: http://www.bridgeblue.edu.vn/

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Hội thảo du học Anh Quốc, du học chi phí thấp, London, LSC, Sunderland, BPP, GSM
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat