Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Mỹ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG SEATTLE CENTRAL COLLEGE
Được thành lập năm 1966, Seattle Central College là một trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle, Bang Washington, Mỹ. Trường nằm tại Capitol Hill, cách khu nhà chọc trời của thành phố Seattle 15 phút đi bộ, rất gần các bảo tàng, thư viện, nhà hát, khu mua sắm, nhà hàng, quán cà phê và phòng tập thể thao.

1. Đôi nét về trường

Seattle Central College  có chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với nhiều mục đích học tập và ngành nghề bao gồm: Thương mại, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ sư, toán học, vật lý, môi trường.  Seattle Central là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ, từng được tạp chí Times bình chọn là “Trường Cao Đẳng Tiêu Biểu Của Năm”.

Seattle là một thành phố an toàn và thân thiện, và nhiều lần được đánh giá là một trong những thành phố “đáng sinh sống nhất” trên toàn nước Mỹ. Hàng năm có hơn 2.100 sinh viên quốc tế tới từ khắp nơi trên thế giới nhập học tại trường. 

 Tại Mỹ có 1.200 trường cao đẳng cộng đồng nhưng Seattle Central College xếp hạng thứ 5 trong số các trường cao đẳng cộng đồng với số lượng sinh viên quốc  tế nhập học nhiều nhât tại US (theo số liệu lấy từ Viện Giáo dục Quốc tế năm 2013 – 2014).

du học Mỹ, Seattle Centreal (2).jpg

 2. Những điều mới ở Seattle

*Hiện nay đi đến Seattle Central College dễ hơn bao giờ hết với đường tàu lửa nối thẳng đến sân ga Capitol Hill mới mở ngay cạnh khuôn viên trường, khu trung tâm thành phố và trường University of Washington. Ngoài việc đi bằng tàu lửa, các em còn có có thể sử dụng đường tàu điện có tên là Frist Hill Streercar  cũng được mở năm 2016 này. Chuyến tàu Fist Hill này có lộ trình bắt đầy qua quảng trường Pioneer, khu tích  lịch sử  sau đó xuyên qua khu Little Saigon, Chinatown, Japantown và Capitol Hill trước khi kết thúc chuyến. Chỉ với £1.50 các em có thể du ngoạn cả lộ trình và có thể dừng chân ở bất kì khi nào để ngắm cảnh, ăn uống hay mua sắm….

Seattle Central College còn cung cấp cho các em học sinh những dịch vụ tốt nhất, và những ngành học chất lượng,  trường vừa mới mở thêm khu ký túc mới cùng khu trung tâm giáo dục sức khỏe mới chuyên giảng dạy các môn  về y tế, dịch vụ sức khỏe, y tá…bên cạnh đó trường cũng rất phát triển về ngành vận động học.

3. Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường

Năm nay vào kỳ học mùa thu 2016 trường sẽ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường và tổ chức có rất nhiều hoạt động thú vị. Đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu về lịch sử giảng dạy của trường và chúng tôi cảm thấy rất tự hào về điều đó.

4. Khóa học mùa hè 2016

Khóa học mùa hè sắp tới sẽ giúp sinh viên trải nghiệm thời gian đẹp nhất tại miền Tây Bắc Thái Bình Dương, các em có cơ hội kết bạn với bạn bè năm châu và tham gia nhiều hoạt động bổ ích tại trường học cũng như khám phá tất cả các thành phố xinh đẹp ở USA. Tại đây các em sẽ phát triển được kĩ năng tiếng Anh cũng như tham gia nhiều khóa học và môn học giúp ích cho cuộc sống và con đường học tập của các em.

5. Tại sao rất nhiều sinh viên quốc tế chọn học tại Trường Seattle Central?

Nhiều chương trình phong phú cho sinh viên quốc tế

a. Bằng Cao Đẳng Chuyển tiếp (“2+2”)

Chuyển tiếp lên đại học bắt đầu từ năm thứ 3

 

b.  Hoàn Thành Trung Học (Lấy hai bằng một lúc: Bằng Trung học và Bằng Cao đẳng chuyển tiếp)

Tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách lấy cả bằng trung học và bằng Cao đẳng chuyển tiếp

c.  Các Chương Trình Ngắn Hạn

Nhiều lựa chọn từ 3 đến 12 tháng trong nhiều lĩnh vực

Lựa chọn hoàn hảo cho các chương trình: chương trình trao đổi ngắn hạn với trường đại học ở nước ngoài, năm trung chuyển, trung học và các khóa ngắn hạn khác

d. Tiếng Anh Chuyên Sâu

Nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp!

e.    Cầu Nối Cao Đẳng

Chương trình tiếng Anh bán thời gian cho phép sinh viên học lấy điểm chuyển tiếp lên cao đẳng.

f.  Các Chương Trình Kỹ Thuật và Chuyên Nghiệp

Các chương trình đào tạo nghề một và hai năm tại nhiều lĩnh vực thú vị như Thiết kế Đồ họa, Lập trình Mạng, Điều dưỡng và Nghệ thuật Ẩm thực!

g.  Các giải thưởng và ghi nhận quốc gia

Trường Seattle Central được vinh danh là “Trường Cao Đẳng của Năm” trong một nghiên cứu của tạp chí TIME và trong một bài viết trên tạp chí New York Times, “Một Lựa Chọn Mới Dành Cho Những Người Muốn Thành Công.”, ghi nhận trường chúng tôi là một trong 11 trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ thành công trong việc giúp sinh viên chuyển tiếp lên đại học.

h. Chuyển tiếp thành công

Sinh viên quốc tế hoàn thành bằng cao đẳng hai năm và chuyển tiếp lên trường đại học hệ bốn năm trong hai năm cuối. Nhiều sinh viên của trường đã được chuyển tiếp lên Columbia University, Johns Hopkins University, UC Berkeley, UCLA, Cornell University, University of Washington, và nhiều trường đại học khác.

i.Cam kết chuyển tiếp (TAG) và Chương trình Pathways (TAP)

Cam kết chuyển tiếp lên các trường cao đẳng hoặc đại học 4 năm. Liên kết với các trường đại học như University of California at Irvine and Santa Barbara; University of Washington, Tacoma; San Francisco State University; California State University – Northridge; Seattle University; Washington State University và nhiều trường đại học khác.

j. Ba lựa chọn nhà ở

. Sinh viên sống trong các khu căn hộ trong khuôn viên xinh đẹp của trường Seattle Central, các căn hộ ngoài khuôn viên trường (có nhiều nơi chỉ cách trường một khoảng cách ngắn), hoặc chương trình homestay sống cùng gia đình người bản xứ.

k. Học bổng

Trường trao tặng cho sinh viên nhiều cơ hội học bổng và kì  nhập học mùa hè và mùa thu  năm 2016 như:

-         Học bổng Merit: Học sinh sẽ nhận được học bổng trị giá $750 to $2,000

-         Học bổng College Bridge Graduation: trị giá $1000

-         Học bổng Global Diversity with Excellence trị giá $3,200

 du học Mỹ, Seattle Centreal (1).jpg

l. Học phí:

Hoc chương trình từ tiếng  Anh đến đại học từ $18.000 – $28.000/ năm

m. Dịch vụ, cơ sở vật chất và hoạt động trong trường

Trường Seattle Central có dịch vụ tư vấn giáo dục, tư vấn cá nhân, triển lãm chuyển tiếp lên đại học, hội thảo, các hoạt động và dạy kèm miễn phí. Cơ sở vật chất trong trường gồm có thư viện, phòng máy tính, hai nhà hàng, quán cà phê và một phòng thể thao ngay trong trường. Với hơn 60 câu lạc bộ và hàng trăm hoạt động hằng năm, sinh viên dễ dàng phát triển các kỹ năng mới, tham gia các hoạt động, tình nguyện, và giải trí.

n. Bốn thời điểm bắt đầu chương trình học và quy trình nộp đơn đơn giản

Sinh viên có thể bắt đầu học vào mùa Thu, mùa Đông, mùa Xuân và mùa Hè. Và cho dù bạn học chương trình hai năm hay hai tháng, quy trình nhập học sẽ được xử lý nhanh gọn – thường chỉ trong vài ngày!

p. Không có điểm TOEFL? Không có vấn đề gì!

Seattle Central chấp nhận TOEFL, IELTS, SAT và ACT điểm số cụ thể để chứng minh trình độ tiếng Anh. Sinh viên không có điểm chính thức có thể làm bài kiểm tra xếp lớp ngay khi đến Seattle Central.

o. Kỳ nhập học:

Thường nhập hoc vào kỳ nhập học mùa xuân và mua thu.

q. Điều kiện đầu vào cơ bản: 
- Tổi thiểu 16 tuổi (học xong học kì 1 lớp 10)
- Học hết lớp 10 (điểm trung bình>=7,0), IELTS>=5.5

 (NẾU BẠN KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH THÌ BAN CÓ THỂ THAM GIA CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG chương trình IEP ngắn hạn và chương trình ESL)
Thời gian nhập học: tháng 6/2015, tháng 11/2015, tháng2/2016, tháng 5/2016, tháng 8/2016

Điểm đặc biệt của trường Seattle Central Community College là sinh viên chưa có điểm TOEFL vẫn được nhập học và sẽ thi kiểm tra trình độ khi đến trường. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra, sinh viên có thể học chương trình College Bridge hoặc chương trình tiếng Anh cấp tốc.

Mời quí vị và các bạn liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh - BB để được hỗ trợ miễn phí:

Công ty Cầu Xanh - BB
Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại: 04 3 7325 896.
Hotline: 0975 75 89 25
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Website: http://www.bridgeblue.edu.vn/


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Mỹ, trường Seattle Central College
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat