Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Cầu Xanh - Du học BB tự hào được trường HTMi trao danh hiệu "Leading Representative Agent"
Cầu Xanh - Du học BB tự hào được trường HTMi trao danh hiệu "Leading Representative Agent"

du hoc thuy si, hoc vien htmi.JPG

(Phần thưởng Leading Representative Agent do trường HTMi trao tặng cho công ty Cầu Xanh năm 2014)

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh - BB kết thúc năm học 2014 trong niềm vui và niềm tự hào khi được trường HTMi trân trọng trao tặng giấy khen là Văn phòng đại diện dẫn đầu: Leading Representative Agent!

Kết quả này có được là nhờ bởi sự tư vấn nhiệt tình, tinh thần làm việc hết lòng không kể thời gian của cả đội ngũ tư vấn đang làm việc tại công ty du học BB Cầu Xanh.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm tích luỹ được về tư vấn du học Thuỵ Sĩ, với trình độ của các nhân viên tư vấn đều được đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ chuẩn, và tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu, Cầu Xanh BB mang tới cho Quí vị phụ huynh và các bạn những thông tin chân thực nhất về trường HTMiđất nước Thuỵ Sĩ.

Đội ngũ tư vấn viên của công ty Cầu Xanh sở dĩ có được sự nhiệt tình và kiến thức dày dặn trong lĩnh vực tư vấn du học Thuỵ Sĩ, là đều nhờ ở người lãnh đạo chung của cả nhóm đã từng sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sĩ, đạt quốc tịch Thuỵ Sĩ với sự am hiểu tường tận về nhiều góc độ về Thuỵ Sĩ, đặc biệt là về các vấn đề văn hoá, xã hội và việc học tập trong ngành Du lịch khách sạn tại các trường Thuỵ Sĩ.

Cuối cùng, một phần góp sức không hề nhỏ giúp cho Cầu Xanh nhận được Khen tặng của trường HTMI danh hiệu Tư vấn đại diện hàng đầu của trường tại Việt Nam, là ở sự góp sức của chính các bạn du học sinh và cựu du học sinh tại HTMi. Chính các bạn đã luôn luôn giữ mối liên hệ gần gũi, trao đổi kinh nghiệm và tâm tình với Cầu Xanh để Cầu Xanh lấy đó làm những bài học để tư vấn cho các thế hệ đi sau.

Để chia sẻ niềm vui của Cầu Xanh với tất cả thanh niên Việt Nam muốn du học tại Thuỵ Sĩ, Cầu Xanh luôn giành những hỗ trợ lớn nhất cho các bạn! Mời các bạn liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh sang thăm trường HTMi tại Thuỵ Sĩ)

Công ty Du học Cầu Xanh - Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp 

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 


Điện thoại: 04 3 7325 896. 
Hotline: 0984023247


Email.:          study@bridgeblue.edu.vnHỗ trợ khu vực phía nam:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Q1.


Điện thoại: 0933 55 99 06


Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

website: www.bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, htmi, du lịch khách sạn, công ty du học thụy sĩ uy tín
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat