Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
DU HỌC MỸ: CATS ACADEMY BOSTON
CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Đây là một tập đoàn giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học thuật, tiếng Anh và các chương trình học tập sáng tạo của Anh quốc, chuyên đào tạo chương trình phổ thông, dự bị đại học và liên thông học sinh lên các trường hàng đầu thế giới.

I.  KHÁI QUÁT VỀ CATS ACADEMY BOSTON

Trung học CATS Academy Boston toạ lạc ở trung tâm thành phố Newton, cách Boston 15 phút đi xe. Boston là một trong những cái nôi của nền giáo dục Mỹ đồng thời là nơi hội tụ những trường đại học danh tiếng làm nên thương hiệu của nền giáo dục Mỹ như Havard, MIT... Đặc biệt hơn, Boston còn được vinh danh khi trở thành một trong ba thành phố hàng đầu về chất lượng đào tạo dành cho học sinh, sinh viên toàn cầu.

Các lớp học sĩ số nhỏ từ 10-15 em giúp cho giáo viên có thể chăm sóc hỗ trợ, phát huy được năng lực của từng em. Nhằm khuyến khích và hỗ trợ các em học sinh Việt Nam, nhà trường đang dành một số suất học bổng trị giá từ 10-50% học phí cho khóa học tháng tháng 9/2016. Khi đăng kí học tại CATS Academy Boston các em học sinh sẽ có cơ hội nhận 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học thuộc Top của Mỹ, trong đó, 87% học sinh nhận được học bổng giá trị cao từ 30.000 USD đến 88.000 USD khi vào Đại học. 

Trường tổ chức chương trình học tiếng Anh ESL miễn phí cho học viên quốc tế chưa đủ trình độ. CATS Academy Boston còn có các lớp luyện thi SAT miễn phí, 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học sinh với bài thi SAT, viết các bài luận để đăng kí học bổng và nhập học nhằm giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học. Đặc biệt, học sinh sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào các trường ĐH danh tiếng tại Mỹ như: Bently University, MIT, Harvard University, Brandeis University, Fordham University, Boston University, Tufts Medical School, Northeastern University, Lesley University, Cambridge College, Wheelock College, Hellenic College, Boston College, Lasell College,…

du học mỹ, học bổng du học Mỹ, CATS College boston 1.gif

II.  CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CATS tuyển sinh chương trình tiếng Anh, trung học và dự bị đại học cho học sinh từ lớp 9-12. Yêu cầu nhập học: IELTS 4.0 - 5.5, TOELF 40 – 65. Ngoài ra trong trường hợp không có TOEFL, IELTS học sinh có thể làm test của trường tại văn phòng tuyển sinh Cầu Xanh BB.

1. Chương trình tiếng Anh học thuật

Chương trình giúp học sinh có cơ hội nâng cao khả năng Tiếng Anh trước khi bước vào học lớp 9, lớp 10 tại CATS Academy Boston.

- Kì nhập học: tháng 9, 1

- Yêu cầu: Hoàn thành chương trình lớp 8, 9 tại Việt Nam, TOEFL: 29/ IELTS: 3.5

-  Học phí: $ 17,500/1 kì (5 tháng)

 2. Chương trình Dự bị Trung học

Chương trình giúp học sinh được thực hành tiếng Anh và làm quen với môi trường học tập trước khi bước vào ngày học chính thức:

     - Kì nhập học: tháng 9, 1

     - Thời gian học: 3 tuần

     - Học phí: $ 4,500/khóa

 3. Chương trình Trung học

Học sinh học các môn học chính và các môn học tự chọn (Khoa học máy tính, Kinh doanh, Công nghệ sinh học, Hội họa, Nhạc…) tùy theo khả năng và định hướng chuyên ngành Đại học của các em.

    -  Khai giảng: Tháng 1 và 9 hàng năm

    -   Học phí (áp dụng cho tất cả các khối): $ 35,000/năm

    - Yêu cầu nhập học:

Lớp nhập học

Tuổi

Yêu cầu tiếng Anh

Yêu cầu học vấn

9

≥ 14

TOEFL 40/ IELTS 4.0

Hết lớp 8 tại Việt Nam

10

≥ 15

TOEFL 40/ IELTS 4.0

Hết lớp 9 tại Việt Nam

11

≥ 16

TOEFL 60/ IELTS 5.0

Hết lớp 10 tại Việt Nam

12

≥ 17

TOEFL 65/ IELTS 5.5

Hết lớp 11 tại Việt Nam

 

Cats Academy Boston mới mở khu học xá mới cho học sinh nhập học vào kỳ học tháng 9/2016

Để đáp ứng môi trường học tập toàn cầu và phát triển chương trình mới CIGB  Global Business) rộng rãi hơn nữa, nhà trường đã lên kế hoạch để chuyển khu học xá ra khu vực Braintree – ngoại ô Boston vào tháng 09 năm 2016.

 

Đôi nét về khu học xá Braintree:

Đây là khu học xá cách trung tâm thành phố Boston 16 km và cũng chỉ mất từng ấy km là tới được bãi biển ngập tràn ánh nắng, ngoài ra khu vực Braintree nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất bang Massachusetts của Mỹ. Từ đây các em có thể đi đến trung tâm thương mại địa phương South Shore Plaza. Khu học xá mới tiện nghi với 36 phòng học, 9 phòng thực hành, 4 phòng học chức năng học ngoại ngữ, 4 phòng học nhạc, 2 phòng học thể chất, 1 phòng học nghệ thuật, khu biểu diễn, khu học nhảy, yoga, nhà tập thi đấu và khu ký túc.

 

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ nhập học vào học chương trình phổ thông tại Mỹ.

Công ty Cầu Xanh - BB

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 0984023247

Email.:          study@bridgeblue.edu.vnHỗ trợ khu vực phía nam:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

website: www.bridgeblue.edu.vn

 

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học mỹ, học phổ thông tại mỹ, cats academy boston
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat