Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Giải thưởng Best Effort Award do trường BHMS trao tặng
Giải thưởng Best Effort Award do trường BHMS trao tặng đã khẳng định tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên gia của cả đội ngũ tư vấn viên về du học, đặc biệt là du học Thuỵ Sĩ của công ty Cầu Xanh.

Từ khi chính thức hợp tác tuyển sinh cho trường BHMS, công ty Cầu Xanh luôn được trường khen ngợi và gọi công ty với cái tên đầy thiện cảm là "leading agent" (công ty tư vấn dẫn đầu) của trường. Đến đầu năm 2015, trường BHMS đã cụ thể hoá những lời khen ngợi của mình đối với công ty Cầu Xanh bằng tấm kỉ niệm chương đầy vinh dự và từ đó đến nay, năm nào Cầu Xanh cũng đều giữ vững tấm huy chương khen thưởng của mình:

du học thụy sĩ, bhms (1).JPG

Cũng như đối với tất cả các trường tại Thuỵ Sĩ khác, trước khi chính thức tư vấn và hỗ trợ cho các em sinh viên Việt Nam nhập học tại trường, chuyên gia tư vấn du học của công ty Cầu Xanh bao giờ cũng tới trước khảo sát và đánh giá, để xem trường có thể đáp ứng được những nhu cầu nào của các bậc phụ huynh và sinh viên khi du học tại trường. Khi đã giới thiệu và tuyển sinh cho trường, Cầu Xanh luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với trường, tới thăm và cập nhật thông tin thường xuyên về trường đối với đông đảo các gia đình có con em quan tâm tới du học tại trường.

 du học thụy sĩ, bhms (2).JPG

Với đúng nghĩa là chiếc cầu nối liền thông tin và trao đổi giữa nhà trường, gia đình và sinh viên, Cầu Xanh luôn đồng hành và hỗ trợ các em sinh viên hiện đang theo học tại BHMS trong mọi hoàn cảnh, những lúc các em cần có sự tư vấn, khuyên bảo trong những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, Cầu Xanh cũng luôn là người đầu tiên được các em chia sẻ những thành công của các em trong công việc học tập và cuộc sống cá nhân. Đây chính là điều Cầu Xanh lấy làm tự hào bậc nhất và là niềm vui to lớn, giúp Cầu Xanh trở thành đơn vị tư vấn uy tín hàng đầu của các gia đình và sinh viên có nhu cầu du học Thuỵ Sĩ, là đơn vị tuyển sinh hàng đầu đối với các trường bên Thuỵ Sĩ.

 du học thụy sĩ, bhms (3).JPG

Cầu Xanh cũng xin được trân trọng tuyên bố, trường BHMS cam kết hỗ trợ sinh viên gửi hồ sơ qua công ty Cầu Xanh đạt được mức học bổng cao nhất. Ngày nay, khi sinh viên không phải trực tiếp nộp hồ sơ visa cho đại sứ quán mà chính là công ty tư vấn sẽ nộp hồ sơ visa cho sinh viên, cho nên các bạn cần chọn công ty tư vấn có tiếng nói, kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học, và đây chính là các bạn nên chọn Cầu Xanh đồng hành với các bạn trên con đường du học Thuỵ Sĩ.

Mời các bạn đăng kí tham dự gặp gỡ trực tiếp với trường, cùng sự tư vấn du học từ các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và có tâm với nghề TẠI ĐÂY.

 Liên hệ:

Công ty Cầu Xanh - BB

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 0984023247

Email.:          study@bridgeblue.edu.vnHỗ trợ khu vực phía nam:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

website: www.bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ, trường bhms, du lịch khách sạn, công ty tư vấn du học thụy sĩ uy tín
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat