Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học: Để nhập học và học tốt tại các trường Đại học Anh Mỹ
Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục quốc tế nổi tiếng, được công nhận là đối tác của 100 trường đại học hàng đầu thế giới với những chương trình học đa dạng. Đây là con đường tối ưu để nhập học vào các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc & Mỹ đồng thời đảm bảo kết quả cao nhất trong suốt quá trình học đại học.

CEG là một tập đoàn giáo dục tiên phong với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình phổ thông, dự bị cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên đạt kết quả học tập cao trong suốt quá trình học đại học. Một trong những chương trình thông minh và nổi tiếng nhất của CEG là On Campus – chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế đặt ngay tại campus của các trường đại học -  thu hút một lượng lớn sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

du học Anh Quốc, ceg.jpg

(CEG - con đường tốt nhất để nhập học vào các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và Mỹ, đảm bảo kết quả cao nhất cho suốt quá trình học đaị học)

Khi đến với chương trình On Campus của tập đoàn CEG các em sẽ được:

1.  Học tập tại các trường đại học hàng đầu tai Anh quốc và Mỹ với chất lượng đào tạo hàng đầu.

2. Có cơ hội lựa chọn các trường đại học chất lượng và phù hợp nhất với bản thân.

3.  Cơ sở vật chất tối ưu, hỗ trợ sinh viên tối đa và đem đến môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên.

4.  Có kiến thức nền tảng, kinh nghiệm và kĩ năng học đại học tốt nhất.

5.  Có bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới

6. Cơ hội việc làm khi ra trường rất cao.

7. Cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 30%

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo, gặp trực tiếp tập đoàn giáo dục CEG do Cầu Xanh tổ chức, vào cửa tự do:
Tại Hà Nội: 
Thời gian: 9.30 h – 12.0 h ngày 13/05/2016
Địa điểm: văn phòng CẦU XANH BB 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Để tới dự, mời Quí vị và các bạn đăng kí TẠI ĐÂY.

Một loạt các trường đại học sinh viên có thể cân nhắc ghi danh với sự hỗ trợ của tập đoàn CEG tại cả Anh và Mỹ bao gồm một số trường như:

Tại Anh Quốc: Đại học Coventry, Đại học London South Bank, Đại học Sunderland, UCLAN, Birkbeck university of London, Queen Mary, Royal Holloway university of London...

Tại Mỹ: Đại học Goldsmiths, Royal Veterinary College, Yalw, MIT… 

Điểm mạnh của các trường đại học này là các chương trình đào tạo sát với thực tế nhu cầu thị trường lao động, giúp các em khi ra trường dễ dàng tìm được những cơ hội việc làm tốt. Đây cũng là những trường đại học tên tuổi và uy tín của thế giới.

Du học anh quốc.jpg

(Với sự nỗ lực không mệt mỏi, Cầu Xanh BB vinh dự nhận được giải thưởng TOP PERFORMANCE PARTNER của tập đoàn CEG năm 2015)

Công ty Cầu Xanh - Du học BB : địa chỉ tin cậy tư vấn du học Anh Quốc & Mỹ:

Là đơn vị tư vấn tuyển sinh uy tín nhất đã được khẳng định với tấm danh hiệu “Top Performing Partner”, Cầu Xanh là địa chỉ uy tín và tin cậy cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học Anh Quốc và Mỹ!

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất

- Cơ hội được hỗ trợ phí visa.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC ANH TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ : 

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại: 
04 3 7325 896. 
Hotline: 09 75 75 89 25
Email.:  Duhocanhquoc@bridgeblue.edu.vn.

Website: www.bridgeblue.edu.vn 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hội thảo du học, Du học Anh, du học Mỹ, CEG
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat