Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
"TOP PERFORMING PARTNER” - địa chỉ tư vấn uy tín du học Anh & Mỹ.
Niềm vui khi được chia sẻ sẽ nhân lên gấp bội. Cầu Xanh vui mừng chia sẻ với các bạn niềm vui và tự hào khi nhận được danh hiệu cao quý “ Top performing partner in 2015” – đối tác xuất sắc nhất của tập đoàn Cambridge Education Group năm 2015 trong việc tư vấn tuyển sinh sinh viên du học Anh Quốc và Mỹ.
Du học anh quốc.jpg

Đây là giải thưởng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự cố gắng hết lòng, luôn tận tâm và đồng hành cùng học sinh, sinh viên của đội ngũ tư vấn tại Cầu Xanh!

Đúng như tên gọi, du học BB (Cầu Xanh) là cầu nối, là nhịp cầu đưa học sinh sinh viên Việt Nam đến những trường đại học hàng đầu tại nhiều nước trên thế giới. Cầu Xanh mang sứ mệnh cao cả là đồng hành với gia đình và sinh viên trong suốt chặng đường học tập, trau dồi kiến thức, mở mang kinh nghiệm sống để có một cơ sở vững chắc cho sự nghiệp sau này. Đây chính là điều Cầu Xanh lấy làm tự hào bậc nhất và là niềm vui to lớn giúp Cầu Xanh trở thành đơn vị tư vấn uy tín hàng đầu của các gia đình và sinh viên.

Với kinh nghiệm lâu năm, trình độ của các nhân viên tư vấn đều được đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ chuẩn, và tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu, Cầu Xanh mang tới cho Quí vị phụ huynh và các bạn những thông tin chân thực nhất về du học Anh Quốc, tư vấn con đường du học tối ưu giúp sinh viên vào được những trường đại học danh tiếng và đảm bảo sự thành công cao nhất khi học chương trình đại học qua các lộ trình của CEG là On Campus và CATS college tại Anh và Mỹ.

 

Là đơn vị tư vấn tuyển sinh uy tín nhất đã được khẳng định với tấm danh hiệu “Top Performing Partner”, Cầu Xanh là địa chỉ uy tín và tin cậy cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học Anh Quốc và Mỹ! Đảm bảo khi du học Anh Quốc và Mỹ cùng Cầu Xanh, sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ cao nhất như miễn phí làm hồ sơ, dịch thuật công chứng, cơ hội nhận những suất học bổng trị giá tới 60%, được tặng vé máy bay, tặng kì ở miễn phí…

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh:

 

Công ty Cầu Xanh

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

 

Hỗ trợ khu vực phía nam:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat