Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tự hào là Đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường IMI,Thụy Sỹ
Là đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường IMI, Cầu Xanh BB rất vinh dự là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được trường mời sang tận nơi tham dự Lễ kỷ niệm thành lập trường!

Luôn nỗ lực để đồng hành cùng sinh viên trên chặng đường du học đầy chông gai thử thách, niềm vui và hạnh phúc của Cầu Xanh BB  không chỉ là tình cảm thân thương của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên dành cho, mà còn là sự ghi nhận của các trường - học viện, nơi chúng tôi gửi gắm niềm tin cùng lớp lớp các thế hệ học sinh sang theo học.

Kể từ khi chính thức hợp tác tuyển sinh cho trường IMI đến nay, công ty du học Cầu Xanh  luôn tự hào là đối tác tin cậy, uy tín nhất của trường tại Việt Nam.

du học THụy Sĩ, trường IMI.jpg

Trong chuyến thăm trường lần này, Cầu Xanh đã được tận mắt chứng kiến sự thay đổi đáng ghi nhận về điều kiện cơ sở vật chất, các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên tại IMI. Theo đó, bắt đầu từ năm 2015, trường đã nâng cấp lại toàn bộ khu nhà ở, sân chơi của sinh viên, từ việc đổi mới trang thiết bị, sơn lại toàn bộ phòng, đến việc mở rộng không gian giải trí vui chơi. Điều đặc biệt là ở tất cả các phòng ở của sinh viên tại IMI đều có cửa sổ nhìn ra núi hoặc hồ rất thơ mộng, thoáng đãng.

du học Thụy Sĩ, trường IMI (1).PNG

(Phòng ở sinh viên IMI với không gian thoáng đãng, thơ mộng)

Ngày Cầu Xanh sang thăm trường cũng đúng vào ngày nhập học đầu tiên (Big Week Orientation) của sinh viên khóa mới. Gặp gỡ các tân sinh viên, thấy được sự bỡ ngỡ rụt rè trong mỗi ánh mắt, cử chỉ của các em trong những ngày đầu tiên xa nhà. Để rồi sau đó, gặp lại các bạn sinh viên năm 2, năm 3 và cả năm cuối của công ty đang theo học tại trường mới thấy rõ được sự trưởng thành thực sự của các em. Sự trưởng thành ấy có được phần nhiều ở sự nỗ lực cố gắng của các em, nhưng không thể không kể đến sự hỗ trợ tuyệt vời của các cán bộ, giảng viên của trường, trong một môi trường học đường thân thiện như một gia đình mà trường IMI đã và đang nỗ lực để mang đến cho mỗi sinh viên theo học tại trường!

du học Thụy Sĩ, trường IMI (2).PNG

(Đại diện Cầu Xanh gặp trực tiếp hai trong số các bạn sinh viên của Công ty đang theo học tại IMI)

Một tin vui cho các bạn sinh viên Việt Nam là kể từ nay, sinh viên nhập học tại IMI  không phải trực tiếp đi nộp hồ sơ visa cho đại sứ quán mà chính công ty tư vấn sẽ cùng trường nộp hồ sơ visa cho sinh viên. Điều này không chỉ giúp đơn giản hóa thủ tục mà còn rút ngắn thời gian xét duyệt visa, tiết kiệm tối đa thời gian và công  sức cho sinh viên và gia đình. Chính vì vậy, thêm một lời khuyên cho các bạn đang chuẩn bị hồ sơ đi du học là cần nghiên cứu và chọn công ty tư vấn có tiếng nói, kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học. Cũng vì lẽ đó, Cầu Xanh tin tưởng và cam kết sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với các bạn HS-SV trên con đường du học Thuỵ Sĩ.

Không chỉ thăm trường vào dịp này, hằng năm Cầu Xanh đều duy trì các chuyến thăm trường đều đặn nhằm củng cố mối quan hệ với nhà trường, lắng nghe chia sẻ tâm tư nguyện vọng của sinh viên Công ty đang theo học tại trường, qua đó kiến nghị với nhà trường để các em có được môi trường học tập và thực tập phù hợp nhất. Thành quả có được của ngày hôm nay là nhờ chuỗi cố gắng không mệt mỏi của ngày hôm qua, trong đó luôn có sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các em học sinh sinh viên, những người bạn đồng  hành son sắt của Cầu Xanh trong suốt những năm qua. Tự hào là đã từng sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ, mang quốc tịch Thụy Sĩ, am hiểu tường tận về đất nước và con người Thụy Sĩ, đội ngũ tư vấn viên về du học Thụy Sĩ của Cầu Xanh nguyện đem hết khả năng, sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề để chia sẻ và hỗ trợ các em HS-SV trong suốt chặng đường du học và chuẩn bị hành trang tương lai phía trước!

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ nhập học:

Công ty Cầu Xanh - chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSC - 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sỹ, trường IMI, du lịch, khách sạn, công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat