Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường Quản trị DLKS IMI Luzern Thuỵ Sĩ qua 10 câu trả lời từ giáo sư đầu ngành.
Trường quản trị khách sạn IMI nằm ngay gần trung tâm thành phố Luzern - thành phố phát triển du lịch khách sạn nhất tại Thuỵ Sĩ, do chính người Thuỵ Sĩ thành lập và hiện nay vẫn do người Thuỵ Sĩ quản lí và điều hành, mang đậm tính Thuỵ Sĩ, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn cao của người Thuỵ Sĩ.
Giáo sư Gavin Caldwell (thứ 2 từ phải sang), hiện là Giám đốc điều hành - Nhân sự và Các trường đối tác của IMI. Nhân dịp giáo sư chuẩn bị sang Việt Nam theo lời mời của công ty Cầu Xanh để toạ đàm với sinh viên về ngành du lịch khách sạn, chúng tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhỏ với giáo sư để các bạn hiểu thêm về ngôi trường danh tiếng này. 

Hoi thao du hoc Thuy Si, Truong du lich khach san IMI.JPG
Cầu Xanh tự hào là đơn vị tư vấn xuất sắc của trường IMI. 

 1. Thưa giáo sư, theo ông, điều gì khiến cho Thụy Sỹ rất nổi tiếng về ngành Quản trị du lịch khách sạn? 
- GS GC: Thụy Sỹ được coi là nơi khai sinh ra ngành quản trị du lịch khách sạn, từ hàng trăm năm nay, du khách tới Thụy Sỹ để tận hưởng cảnh đẹp của núi, hồ và các thung lũng do thiên nhiên ban tặng. Đáp ứng nhu cầu này, các khách sạn cao cấp ra đời, khiến Thụy Sỹ trở thành nước hàng đầu đào tạo về quản trị du lịch khách sạn của châu Âu và thế giới. Tới nay, danh tiếng này luôn được duy trì và thừa nhận, chính vì thế, sinh viên theo học tại IMI Thụy Sỹ cũng nhận được rất nhiều ưu thế trên con đường sự nghiệp. 

 2. Kể từ khi công tác trong lĩnh vực này đến giờ, giáo sư thấy có những trào lưu và biến đổi gì? 
- GS GC: Ngày nay, trên phạm vi toàn cầu, quản trị du lịch khách sạn là lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong tất cả các lĩnh vực kinh tế. Chính bây giờ là thời điểm tốt nhất để theo học ngành DLKS bởi có vô số cơ hội việc làm khi ra trường. Các trào lưu và biến động thì rất nhiều, ví dụ như trong thiết kế khách sạn, sáng tạo, cũng như ứng dụng công nghệ thông tin, tuy nhiên, những yêu cầu về kỹ năng cơ bản trong giao tiếp, các kỹ năng mềm khác, cùng tố chất làm dịch vụ của mỗi người thì không có gì thay đổi. 

 3. Giáo sư đã công tác tại IMI bao lâu rồi? 
- GS GC: Tôi là một trong những thành viên phục vụ lâu nhất tại IMI. Năm nay là năm thứ 17. Môi trường đa văn hóa, sinh viên và các bán bộ, các thấy cô giáo lànhững yếu tố khiến IMI là một nơi làm việc và học tập thật tuyệt vời. 

 4. Giáo sư có thể mô tả IMI bằng 3 đặc điểm khác biệt của trường? 
- GS GC: Một, không khí gia đình Thụy Sỹ với ký túc xá nằm ngay bên bờ hồ Luzern tuyệt đẹp. Hai, giáo dục trong nhà trường chú trọng tới từng cá nhân để phát triển kinh nghiệm cho mỗi sinh viên. Ba, sinh viên nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu và ra trường với tấm bằng kép cùng trường đại học của Anh Quốc. 

 5. Có bao nhiêu sinh viên Việt Nam đang theo học tại IMI? 
- GS GC: Mỗi năm, IMI tiếp đón khoảng hơn 10 sinh viên Việt Nam theo học. Việt Nam là một trong 40 nước có sinh viên theo học tại trường. Sinh viên IMI được sống trong một môi trường đa quốc gia, đa văn hóa, hoàn toàn giống với môi trường làm việc khi sinh viên ra trường đi làm. 

6. Sinh viên Việt Nam có điểm mạnh – điểm yếu gì?
- GS GC: Tôi không thấy họ có điểm yếu gì đáng kể. Tôi thấy tất cả sinh viên Việt Nam tại trường đều có thái độ, tinh thần và kết quả học tập rất tốt. Điều này rất đáng phấn khởi, bởi IMI là một trong những trường có tiêu chuẩn học tập cao nhất Thụy Sỹ. 

 7. Một năm sau khi ra trường, bao nhiêu phần trăm sinh viên của IMI có việc làm? 
- GS GC: 99% sinh viên IMI có việc làm trong vòng 1 năm sau khi ra trường. Bằng chính sách của mình, chúng tôi không “hứa hẹn” việc làm, mà chúng tôi “đảm bảo” việc làm, đưa tới cho sinh viên hàng loạt cơ hội, và từ đó, phần lớn sinh viên đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. 

 8. IMI hướng cho sinh viên làm những công việc gì?
- GS GC: Về cơ bản, IMI là một trường đào tạo quản trị kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, sự kiện và ẩm thực. Trên tất cả, chúng tôi đào tạo để hướng cho sinh viên trở thành các nhà quản trị trong các lĩnh vực này. Nhiều sinh viên thích làm việc trong các tập đoàn, chuỗi khách sạn lớn, nhưng cũng có một số trở thành doanh nhân và mở nhà hàng, khách sạn cho riêng mình. 

 9. Thực sự, sinh viên IMI ra trường làm những công việc gì? 
- GS GC: Khi mới ra trường, sinh viên IMI cũng bắt đầu từ những vị trí thấp như phục vụ ở nhà hàng, lễ tân, bộ phận phòng, hay bếp. Nhưng rất nhanh, họ trở thành nhân viên cấp cao, hay trợ lý quản lý. Bộ phận Hỗ trợ Việc làm và Thực tập của trường IMI rất quyết liệt khi hỗ trợ sinh viên để đảm bảo sinh viên có việc ở bất kỳ đâu trên thế giới, cũng như ở Thụy Sỹ. Sau khi ra trường, sinh viên và nhà trường cũng thường xuyên liên lạc với nhau qua mạng lưới Cựu sinh viên. 

 10. Trong 5 đến 10 năm nữa, IMI sẽ như thế nào? 
- GS GC: Hiện tại, IMI đã là một trong những ngôi trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu thế giới, và có sinh viên tới từ khắp nơi trên thế giới rồi. Chúng tôi sẽ luôn quyết tâm để danh tiếng và chất lượng đào tạo của IMI tiếp tục phát triển hơn nữa. Nhanh nhạy nắm bắt, cập nhật và thích ứng với các thay đổi trong ngành, để đào tạo sinh viên luôn theo kịp với xu hướng phát triển trên toàn thế giới. 

 Chính bạn cũng có thể đặt câu hỏi về ngành DLKS trong buổi gặp gỡ với đại diện trường do Cầu Xanh tổ chức! Bạn nào có quyết tâm đi du học Thuỵ Sĩ cùng Cầu Xanh nhất sẽ được nhận dao Thuỵ Sĩ 5 chức năng, quà tặng của Cầu Xanh - đơn vị tư vấn du học uy tín, tự hào là đại diện xuất sắc nhất của trường IMI tại Việt Nam. 

Công ty Du học BB Cầu Xanh 
Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 
Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3. 
Điện thoại: 0933 55 99 06 
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
website chuyên Thuỵ Sĩ: www.myswissstudy.vn
IMI university center, du học thụy sĩ.jpg
Nhận qua tặng tại hội thảo du học Thuỵ Sĩ cùng trường IMI do Cầu Xanh tổ chức!

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, truong IMI, thực tập, hưởng lương, du lịch khách sạn, quản trị khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat