Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Barnsley – trường công lập Anh quốc hàng đầu cho sinh viên quốc tế
Barnsley được xem là trường Cao đẳng công lập tốt nhất tại Anh quốc theo Ofsted – cơ quan kiểm định giáo dục ở Anh quốc. Sự công nhận này phản ánh hiệu quả hoạt động của giảng viên và sinh viên, cũng như chất lượng các khóa học.
Tọa lạc tại Barnsley town, là nơi các bạn sinh viên sẽ không bao giờ thấy nhàm chán nhờ rất nhiều điểm du lịch, giải trí và thưởng thức văn hoá. Bạn có thể tha hồ đi mua sắm, đến công viên nước, chơi bowling, chơi thể thao, xem bóng đá, hockey, cricket, …. 

Du hoc Anh quoc voi chi phi cuc re, truong cua chinh phu.JPG

Barnsley College giống một ngôi làng thế giới với 6.500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia, giúp sinh viên phát triển toàn diện trong môi trường đa văn hoá, hình thành cho sinh viên những kĩ năng làm việc thiết yếu trong cộng đồng quốc tế. 

Trường trang bị cơ sở vật chất hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống sinh viên, gồm căn-tin, nhà hàng chất lượng cao, quán cà phê, quầy lưu niệm, phòng tập thể hình, sân thể thao.. Với điều kiện như vậy, cao đẳng Barnsley là môi trường học tập và giao lưu vô cùng lý tưởng, nơi đem đến cho sinh viên cơ hội tốt để học tập, phát triển cả thể lực lẫn trí tuệ. 

Trường Barnsley cũng cung cấp đầy đủ các giúp đỡ và hỗ trợ liên quan tới các chiến lược học tập linh hoạt, ngay cả đối với những sinh viên có những khiếm khuyết nào đó hay khuyết tật và gặp khó khan trong học tập. Trường cũng sở hữu một hệ thống cửa hàng và cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động giải trí ngoài lớp học, bao gồm nhà hàng Zest, cà phê Crumbs, salon Images, đại lý bán lẻ Funky Dory Gifts, và trang trại Wigfield. 

du hoc Anh quoc, truong Barnsley, hoc bong UK.jpg

Một số cơ sở là trụ sở của trường Barnsley, tại thành phố Barnsley, Anh Quốc, rất gần thủ đô London: • Trụ sở Falcon 
• Trung tâm khoa học công nghệ SciTech 
• Old Mill Lane 
• Trụ sở Xây dựng 
• Bell Vue 
• Trụ sở Honeywell
 • Toà nhà Eastgate 

Bởi Barnsley college là trường công, cho nên trường hỗ trợ một mức học phí cực kì hợp lí trong một môi trường học tập gồm chủ yếu là người Anh Quốc và người Châu Âu, khiến học sinh Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội học hỏi và trưởng thành. 

Du học cùng Cầu Xanh đại diện chính thức của trường, để được hỗ trợ xin học bổng:
- Cử nhân/đại học (3 năm): học phí £12,000. 
- A levels (2 năm): học phí £10,000 /năm. Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0, GPA 6.0 
- Dự bị đại học (1 năm): học phí £8,000 /năm. Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0, GPA 5.5 
- HND (2 năm): học phí £10,500 /năm. Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0, GPA 6.0 Chương trình HND (Higher Education Degree) tương đương với năm 1 và năm 2 đại học, sau khi hoàn thành 2 năm ở Barnsley Sixth Form College thì học sinh sẽ được đảm bảo chuyển tiếp lên các trường đối tác như trường: University of Huddersfield, University of Sheffield,…. 

Các chuyên ngành học tại trường dành cho sinh viên quốc tế: 
Quản lý vật nuôi 
Mỹ thuật và Thiết kế 
Kinh doanh và Quản lý Xây dựng 
Phim ảnh và Hoạt hình 
Y tế và Công tác Xã hội 
Âm nhạc và Công nghệ Âm nhạc Thể thao (Huấn luyện và Phát triển Thể thao) 
Đào tạo Giáo viên và Giáo dục 

Liên hệ Cầu Xanh - đại diện chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ hồ sơ và cơ hội nhận mức học bổng cao nhất! 
Địa chỉ trụ sở chính: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 
 Điện thoại: 04 3 7325 896. 
Hotline: 09 75 75 89 25 
Email.: study@bridgeblue.edu.vn
Facebook: http://www.facebook.com/duhocBB 
Website: http://www.bridgeblue.edu.vn 

HỖ TRỢ TUYỂN SINH TẠI KHU VỰC PHÍA NAM: 
Liên hệ: Mr La Tất Thành 
Điện thoại: 0933 55 99 06 
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn 
Địa chỉ: 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Uk, trường chính phủ tại Uk, chi phí Anh quốc rẻ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat